Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông vốn nhỏ siêu lợi nhuận

Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông vốn nhỏ siêu lợi nhuận
5 (100%) 1 vote

Mùa hè sắp trôi qua, thời tiết bắt đầu có không khí se lạnh ùa về, bạn đang băn khăn chưa nghĩ ra ý tưởng kinh doanh gì vào mùa đông nay năm nay. Vậy hãy tham khảo một số ý tưởng  làm giàu vào mùa đông năm nay dưới đây nhé.

Một số ý tưởng kinh doanh vào mùa đông hiệu quả

y-tuong-kinh-doanh-mua-dong

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt vào mùa đông

Nếu như bạn thực sự bí ý tưởng kinh doanh gì vào mùa đông năn nay, thì tại sao bạn lại không kinh doanh thử ngô nướng, khoai nướng xem sao?, Đây chắc chắn là Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông độc đáo và ít rủi ro nhất mùa đông này.

Kinh doanh ngô nướng khoai nướng cũng không cần gì quá phức tạp. Bạn chỉ cần mua được 1 chiếc xe đẩy, sắm 1 chiếc bếp lò, cùng vài chiếc ghế nhỏ nhỏ xinh xinh vậy là đủ, và số vốn đầu tư chắc chắn không hề nhiều.

Thử tưởng tượng xem ở cái tiết trời lạnh như băng, mà bạn vào quán bán ngô nướng, hay khoai nướng, được thưởng thức bắp ngô nướng nóng hổi thì còn gì tuyệt vời hơn?

Theo mình được biết từ 1 người bạn kinh doanh ngô nướng vào năm ngoái sau 3 tháng đông cô ấy đã bỏ túi hơn 8 triệu tiền lãi thời gian bán của cô ấy chỉ từ 17h đến 23h đêm, phi lợi nhuận đúng không.

ý tưởng kinh doanh vào mùa đông

Xem thêm: bí quyết kinh doanh thành công

Ý tưởng kinh doanh Đồ giữ nhiệt cho thú cưng vào mùa đông

Như bạn đã thấy đấy vào năm trở về đây việc nuôi thu cưng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa đặc biệt là với giới trẻ. Đặc biệt vào mùa đông không chỉ con người được giữ ấm mà những con Pet của họ cũng cần được giữ ấm. Cô chủ cậu chủ của những chú Pet không ngần ngại chi 1 khoản tiền để sắm cho đứa con cưng của mình những bộ đồ sành điệu giữ ấm cho Pet của mình.

Ý tưởng kinh doanh quần áo ấm cho thú cưng hiện còn khá mới mẻ, nhưng chính vì mới lạ việc kinh doanh của bạn sẽ ít bị cạnh tranh hơn đó, còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay đi tìm nguồn hàng chuẩn bị cho chiến dịch kinh doanh vào mùa đông này đi.

kinh-doanh-do-giu-nhiet-cho-thu-cung

Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông đồ len handmade

Nếu bạn đang lo lắng không biết kiếm đâu ra số vốn để bắt đầu cho công việc kinh doanh vào mùa đông nay. Bạn không cần phải quá bạn tâm vào nguồn vốn nữa đâu đồ len handmade là sự lựa chọn chính xác cho những người có ít vốn trong tay

Đối với việc kinh doanh đồ len handmade bạn không nhất thiết phải mở 1 gian hàng,nhưng bạn vẫn có thể bán được sản phẩm của mình trên thị trường online. Đối với lại mặt hàng này có thể tự do sáng tạo, để tạo ra trào lưu mới, yếu tố quan trọng nhất của đồ món đồ handmade là phải “độc”, phải khác biệt và ấn tượng hơn so với các mặt hàng sản xuất hàng loạt. Đây là mấu chốt để việc kinh doanh loại hàng này được thành công.

y-tuong-kinh-doanh-len-handmade

Tham khảo bán hàng online cần biết những gì

Ý tưởng kinh doanh quán nước ấm trong mua đông này

Hoàn toàn trái ngược với nhu cầu giải khát của cái nóng oi bức mùa hè, Thì mùa đông nhu cầu cần được giữ ấm bằng nước uống khá cao, Cứ thử nghĩ xem cùng với bạn bè ngồi ở 1 góc nào đó trong quán trà quán cafe ở mùa đông, và nhâm nhi những tách trà nóng, những tách cafe ấm cũng thật tuyệt vời đúng không nào?

Hoặc bạn cũng chỉ cần có 1 chiếc xe đẩy nho nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể kinh doanh đồ uống dành riêng cho mua đông như sữa ngô hay take- away.

Đừng vội khinh thường ý tưởng bán đồ uống vào mùa đông nhé, theo mình được biết hầu hết nhưng người kinh doanh quán nước vào mua đông thu nhập  mỗi tháng của họ từ 10 đến 15 triệu/ tháng đó. Thật đáng kinh ngạc đúng không nào?

quan-nuoc-vao-mua-dong

Có cách kinh doanh thông minh

Đó là ý tưởng kinh doanh hiệu quả, nhưng nếu bạn có sản phẩm tốt cách chăm sóc khách hàng tốt, mà không có phương tiện marketing giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng, thì công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Xem ngay giải pháp kinh doanh hiệu quả >>web ban hàng online chuyên nghiệp

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh vào mùa đông này, không tốn quá nhiều vốn mà lợi nhuận đem lại thậm chí còn cao hơn mức lương trung nình của nhân viên công chức. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn, chúc bạn chọn được ý tưởng kinh doanh thực sự phù hợp với bản thân vào mùa đông này.

Tư Vấn Báo Giá