Những Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua

Những Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua
5 (100%) 1 vote

Bằng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh online, Web Bách Thắng đã rút ra được những cách bán hàng online đắt khách như tôm tươi, mà bất cứ ai đang kinh doanh, nhất định đều không được bỏ qua.

Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua

Những Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua dành cho bất cứ ai doanh trên thị trường online.

1: Thái độ phục vụ bán hàng điểm mấu chốt góp phần tạo ra thành công:

Bạn hãy cố gắng luôn tỏ ra nhiệt tình, thân thiện đối với khách hàng của mình, cho dù họ là ai đi chăng nữa. Đôi khi bạn còn phải tốn rất nhiều thời gian với một khách hàng, nhưng họ không mua được gì, nhưng đừng tỏ ra khó chịu hãy kiên nhẫn, bởi có thể sau này họ sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

2: Kích cầu khách hàng.

Đây là cách bán hàng online cực kỳ đắt khách hiện đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng trong chiến lược bán hàng của mình.

Cách thực hiện có thể như sau: tạo ra những gói khuyến mãi khác nhau, trong số những gói này hãy tập trung làm nổi bật một gói khuyến mãi chủ đích. , điều này sẽ giúp kích thích sự lựa chọn của khách hàng đối với sản phẩm bạn mong muốn bán được.

Tham khảo Một số >>> Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông 

3: Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Sử dụng con số 9 kỳ diệu

Đến với siêu thị, hay các shop quần áo, bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều sản phẩm có giá kết thúc bằng con số 9. Liệu việc để giá như vậy có giúp cách bán hàng online trở nên đắt khách hiệu quả hơn không? Đa số ai cũng hiểu 990.000 đồng không có sự khác biệt gì quá lớn so với 1.000.000 đồng.

Thế nhưng theo như nghiên cứu được thực hiện ở đại học chicago và MIT, việc để giá kết thúc bằng con số 9 đã giúp siêu thị và cửa hàng quần áo tăng doanh thu lên 24% so với việc để sản phẩm với giá niêm yết tròn chục.

4: Nâng tầng sang trọng cho sản phẩm.

Nếu bạn chơi du lịch nghỉ ngơi ở khách sạn hạng sang, liệu bạn có sẵn sàng mua 1 chai bia với giá gấp 2 lần so với việc mua chai bia đó ở ngoài siêu thị không (mặc dù 2 chai bia đó không có điểm gì khác biệt).

Hay bạn sản xuất ra 1 loại bánh, đóng 2 loại hộp, thì chắc chắn hộp bánh được đóng gói đẹp hơn sẽ bán được trước và giá sẽ cao hơn so với hộp còn lại.

Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua

Lời khuyên dành cho những ai đang kinh doanh, nên chú trọng 1 chút vào gian hàng, cũng như website  và bao bì sản phẩm sao cho có vẻ sang trọng và phù hợp nhất, nhưng nhớ là phải phù hợp nhé, lúc đó sản phẩm của bạn sẽ được giá cao hơn.

Xem thêm : Bán Quần Áo Online Nhập Hàng Ở Đâu

5: Tương phản chính là nghệ thuật

Đơn giản thôi, nếu bạn đang muốn bán mẫu quần bò với giá 500k trước, bạn hãy để nó nằm cạnh những mẫu áo sơ mi khác có giá 600k, 800k.  Lúc này tin rằng khách hàng sẽ không cảm thấy chiếc quần với giá 500k là quá đắt.

6: Sử dụng phương pháp so sánh.

khi bán một sản phẩm quan thuộc nào đó, bạn gần như khó có thể nâng giá cao hơn so với cửa hàng khác, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra và so sánh sản phẩm của bạn với sản phẩm của người khác. nhưng nếu như bạn thay đổi tên sản phẩm, và thay đổi trải nghiệm mua hàng, và khách hàng cũng khó có thể nhận ra và dễ dàng chấp nhận mua sản phẩm hơn.

Nhưng nếu ngược lại, sản phẩm của bạn thấp hơn thị trường, hãy nghĩ mọi cách so sánh sản phẩm của bạn để khách hàng có thể nhận ra, để khách hàng tìm đến sử dụng sản phẩm của bạn.

7: Cách bán hàng online đắt khách – Áp dụng quy luật 100.

Muốn bán hàng online hiệu quả nhất định bạn cần phải nhớ đến quy luật 100, phương pháp này đang được rất nhiều các cửa hàng , hay siêu thị đang áp dụng cách làm như sau:

Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Không Nên Bỏ Qua

Với sản phẩm có giá thấp nên để giá khuyến mãi dưới dạng % sẽ kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng hơn. Ví dụ như: Chiếc dép có giá 100k, hãy để giảm giá 30%, khách hàng sẽ ấn tượng là được giảm 27k, trong khi bản chất là không có gì thay đổi.

Với những sản phẩm có giá trên 1 triệu, nên để giảm giá dưới dạng số tiền. Ví dụ như 1 chiếc tivi có giá 10 triệu, để giảm giá 3 triệu đồng chắc chắn sẽ thu hút hơn hẳn so với để 30%, mặc dù số tiền giảm vẫn tương tự nhau.

Xem ngay >> ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu không nên bỏ qua ở năm 2018

8: Viết Blog chia sẻ những thứ liên quan

Cách Bán Hàng Online Đắt Khách, chủ động chia sẻ tác dụng, bí quyết xoay quanh sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, Việc này sẽ gián tiếp mang đến khách hàng online cho bạn, ví dụ như bạn bán mỹ phẩm, bạn thường xuyên viết những bài hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm tốt, cách make,… bạn sẽ có lượng người theo dõi nhất định, và toàn bộ số người đó đều quan tâm đến mỹ phẩm, nên họ đều là khách hàng tiềm năng của bạn.

Ngoài ra nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập, sẽ giúp từ khóa dịch vụ của bạn được ưu tiên lên thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Truy cập theo địa chỉ sau để có được website bán hàng online tốt và hiệu quả nhất >>> Dịch vụ Tạo website trọn gói chuẩn seo chuẩn di động

Tư Vấn Báo Giá