Giới thiệu về Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Web Bách Thắng
4.5 (90%) 4 votes

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Web Bách Thắng chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất giá rẻ nhưng phải chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Web Bách Thắng kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Web Bách Thắng trong nhiều năm vừa qua. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, tiền thân là đơn vị đào tạo seo chúng tôi luôn hiểu rằng website chính là cửa hàng mặt tiền của mỗi công ty, cá nhân và nó hoạt động 24/7 – website ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới sự phát triển của công ty hay không..

Website thực sự rất quan trọng, nó giúp khách hàng tiềm năng muốn mua sản phẩm, dịch vụ tự tìm đến mình. bởi vậy khi thiết kế website chúng tôi đều tư vấn cách phát triển website cho khách hàng. Ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn seo cho khách hàng chúng tôi luôn áp dụng quy trình thiết kế website nghiêm ngặt nhằm tạo ra website mới chất lượng được Google đánh giá cao ngay từ đầu.

WBT luôn quan niệm phải gắn bó trọn đời với khách hàng, không chạy theo số lượng và đề cao tính chất lượng nhằm mục đích làm sao để khách hàng mua hàng của mình nhiều lần, thậm chí còn tự bán hàng cho mình vì vậy mà chúng tôi đã được rất nhiều anh chị em, đối tác yêu mến và tin tưởng. Đặc biệt đội ngũ nhân sự của WBT đều có chung tư tưởng: ” Khách hàng là người trả lương cho chúng ta, phải làm giàu cho khách hàng , làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân và xã hội”. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn coi khách hàng là thượng đế và cần phải phục vụ thượng đế đến nơi, đến trốn.

Sản phẩm dịch vụ Web Bách Thắng

Lịch sử hình thành công ty Web Bách Thắng.

Công ty thiết kế WEB BÁCH THẮNG thành lập tại Hà Nội từ đầu năm 2012 và chính thức hoạt động chuyên nghiệp từ tháng 11 năm 2012. Với sứ mệnh chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp trẻ nhằm đẩy mạnh và phát triển thế hệ trẻ của đất nước, công ty WBT đang ngày càng khẳng định vị trí tiên phong trên con đường đã vạch ra để hỗ trợ giúp đỡ cũng như hợp tác cùng phát triển trong hoạt động kinh doanh online và truyền thống.

WBT có nghĩa là Web Bách Thắng – Luôn khẳng định về định hướng phát triển con đường chân chính, hướng tới “Trăm trận trăm thắng” của công nghệ nghệ thông tin Việt Nam hiện tại và tương lai. Chúng tôi chắc chắn kỳ vọng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ tiên phong trong việc xây dựng, phát triển và kiến tạo thế giới tương lai. Nơi nuôi dưỡng và đào tạo ra những “con người mới – trí – dũng song toàn ”, các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực công nghệ, là nơi chia sẻ và kết nối thành công.

Định hướng tầm nhìn đơn vị truyền thông Web Bách Thắng

Nghiên cứu và tìm hiểu thấy bối cảnh kinh tế đang chuyển mình mạnh mẽ, với việc ứng dụng ngày càng sâu rộng và phổ biến các thành tựu công nghệ vào thực tiễn cuộc sống, công ty WBT nhận thức rất rõ vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ mới vào mọi hoạt động của doanh nghiệp là vô cùng cấp thiết, qua đó làm tăng khả năng đưa sản phẩm tới người tiêu dùng 1 cách linh hoạt và nhanh nhất mà không cần mất quá nhiều khâu trung gian. 

Chúng tôi luôn mong rằng sẽ cung cấp cho thị trường những giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất, đem lại lợi ích và giá trị gia tăng tối đa, góp phần vào việc nâng cao nhận thức và nâng cao hiệu quả sản phẩm kinh doanh cho doanh nghiệp và cộng đồng. Đặc biệt hỗ trợ và hướng dẫn người sản xuất tự tay cung cấp và phân phối hàng hóa của mình tới trực tiếp người tiêu dùng. 
Chúng tôi luôn đầu tư nghiên cứu, cập nhật và chuyển giao công nghệ mới, nghiên cứu thực tiễn sử dụng của khách hàng thông qua các hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh của họ, từ đó đưa các giải pháp công nghệ mới, hiệu quả và dễ áp dụng hơn với các doanh nghiệp. Xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, gắn bó. Chú trọng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế website trọn gói giá tốt

Giá trị cốt lõi của WBT

Khách hàng là trung tâm – là bạn thân

– Lấy lợi ích của khách hàng là tôn chỉ để cung cấp dịch vụ.
– Chỉ cung cấp khi sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với lĩnh vực khách hàng của mình.
– Đảm bảo chính sách hỗ trợ, bảo hành để sản phẩm dịch vụ cung cấp của mình đem lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng, qua đó gắn bó trọn đời.
– Theo sát và hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình hoạt động và phát triển sản xuất kinh doanh.

Hợp tác chia sẻ cùng phát triển

– Với khách hàng để hoàn thiện chất lượng phục vụ và sản phẩm.
– Với đồng nghiệp để nâng cao năng lực doanh nghiệp và huy hiệu suất tối đa.
– Đối tác để cùng phát triển, cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho cả hai
– Với cộng đồng để chia sẻ, góp công, góp sức đóng góp làm tròn nghĩa vụ xã hội của công ty.

Cải tiến liên tục – trao dồi – cập nhật

– Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm.
– Không ngừng đào tạo năng lực nhân sự chuyên môn cao
– Không ngừng xây dựng cơ cấu quản lý tổ chức tốt.
– Hướng đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phát triển mạnh mẽ để vươn tầm quốc tế

– Trong từng thành viên.
– Trong mỗi nhóm.
– Trong phòng ban.
– Trong đơn vị và trong công ty.

Triết lý kinh doanh mà chúng tôi tin tưởng.

Dựa vào tiêu chí, định hướng và tầm nhìn đã vạch ra của công ty, chúng tôi luôn tuân thủ những triết lý kinh doanh sau đây như kim chỉ nam cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình từ nay và mai sau:

1 – Luôn giữ vai trò là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ số 1 trong mắt khách hàng.

2 – Đề cao giá trị thực tiễn, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

3 – Luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng – khách hàng phát triển tốt -> công ty phát triển theo.

4 – Trân trọng khách hàng – khách hàng là người trả lương cho mình vì vậy luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

5 – Cùng xây dựng, giúp đỡ và chia sẻ và cùng hưởng thành quả khi khách hàng thành công.

6 – Giá trị đến trước-> lợi nhuận đến sau.

7 – Gìn giữ, bảo vệ và phát triển thương hiệu – làm ăn uy tín là tiền đề để phát triển lâu dài.

8 – Tôn trọng và góp phần xây dựng các giá trị cộng đồng và xã hội.

logo web bách thắng

Thông điệp và Logo của công ty thiết kế website Bách Thắng

Thông điệp “quả địa cầu và tên lửa” – phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và chia sẻ giá trị. WBT luôn đề cao tinh thần cầu tiến và mong muốn chia sẻ các giá trị hữu ích cùng cộng đồng và vươn tầm mạnh mẽ trên toàn thế giới.

“Chúng tôi nhận thức rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Cách nhanh nhất để thành công đó là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể, mỗi bên sẽ chuyên biệt khả năng từng mảng nhằm đem lại hiệu suất cao nhất”.

Logo thể hiện mong muốn phát triển vượt bậc để vươn tầm thế giới sánh ngang cùng 5 châu. Tương lai chúng tôi chắc chắn sẽ kết nối các doanh nghiệp tại việt nam và quốc tế để cùng hợp tác – cùng thành công.

Cơ cấu tổ chức – nhân sự của công ty WBT.

Hệ Thống WBT

Hiện nay, công ty WBT có hơn 10 cán bộ nhân viên là kỹ sư công nghệ thông tin, cử nhân, chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh tế, tài chính.

Chúng tôi rất coi trọng việc phát triển năng lực của từng cá nhân tại WBT, điều đó bảo đảm việc đội ngũ của chúng tôi luôn làm chủ các công nghệ mới, đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng. Ở Web Bách Thắng  luôn là nơi chắp cánh để các tài năng tỏa sáng đầy nhiệt huyết.

Lĩnh vực hoạt động của Bách Thắng Media

– Chuyên Tư vấn thiết kế xây dựng các hệ thống website cao cấp: Tư vấn, xây dựng web giới thiệu năng lực công ty, web thương mại điện tử, website bán hàng các dịch vụ hỗ trợ và vận hành web cho doanh nghiệp, tư vấn xây dựng các web theo yêu cầu khách hàng…

Dịch vụ tối ưu website, sửa chữa, nâng cấp website theo yêu cầu

– Cung cấp tên miền, hosting, VPS , Sever chất lượng cao giá cả cạnh tranh …

– Tư vấn và đào tạo phát triển website: Seo – kinh doanh online ….

– Đào tạo thiết kế website kéo thả dễ học và dễ dùng.

– Tư vấn, thiết kế logo – banner …

– Hợp tác kinh doanh cùng khách hàng tất cả các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ …

– Cung cấp dịch vụ viết bài, quản trị website, quảng cáo google ads …

– Tư vấn các giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp.

Còn băn khoăn gì nữa, hãy cùng chúng tôi công ty WBT

Kết nối, hợp tác chia sẻ và cùng hướng tới thành công!

Tư Vấn Báo Giá