Những Cách Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Nhất Năm 2018

Những Cách Bán Hàng Trên Facebook Hiệu Quả Nhất Năm 2018
1 (20%) 1 vote

Bán hàng trên Facebook ở thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với những tín đồ của mạng xã hội Facebook nữa rồi, bất cứ ai, từ già cho đến trẻ, từ nhân viên văn phòng cho đến, chị em nội trợ đều có những cách bán hàng online trên Facebook khác nhau, Nhưng đâu mới là chiến lược bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất năm 2018? cùng với Web Bách Thắng nhé.

Cách Bán Hàng Trên Facebook hiệu quảBán hàng trên Facebook hiệu quả cần khéo léo trong việc tiếp cận khách hàng.

Khó khăn nhất trong những cách bán hàng trên mạng facebook hiệu quả đó chính là tiếp cận khách hàng sao cho thân thiện nhất, nếu như bạn không có cách tiếp cận tinh tế việc bán các loại sản phẩm của bạn rất dễ gây khó chịu cho khách hàng, từ đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được ít hàng thậm chí là không bán được gì.

Tham khảo : 7 Bước Bán Hàng Online hiệu quả nhất

Còn sau đây chính là những giải pháp tiếp cận khách hàng bán hàng trên facebook hiệu quả nhất.

– Sử dụng trang Facebook cá nhân kết bạn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không phải là bất cứ đối tượng nào cũng là khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, chính vì thế bạn nên xem xét đối tượng nào sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn, (ví dụ bạn đang kinh doanh quần áo Nam thì nên kết bạn với phần lớn các bạn nam).

Ngoài ra bạn nên thường xuyên tương tác với số bạn bè đó, để mỗi khi bạn đang 1 sản phẩm nào đó, thông tin của sản phẩm đó sẽ được xuất hiện trên newsfeed của họ. còn nếu bạn lười tương tác với họ chuyện gì sẽ xảy ra ư?, theo thuật toán của Facebook nếu bạn bè trong Facebook ít tương tác với nhau, thì những bài viết, sẽ không được xuất hiện trên Newsfeed của họ nữa.

Cách Bán Hàng Trên Facebook

Những ý tưởng kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua >> ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu lãi lớn

– Đăng bài trên các nhóm- Group.

Đây là cách bán hàng online trên Facebook của những bà mẹ bỉm sữa, tuy nhiên hiệu quả của nó đem lại khá tốt, mang về một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Cách bán hàng trên nhóm cũng khá đơn giản thôi, bạn xin gia nhập vào nhóm và viết 1 đoạn nội dung ngắn gọn và hấp dẫn về sản phẩm, sau đó đăng lên thôi, tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng 1 số nhóm sẽ được quản trị viên phê duyệt nội dung trước khi bài viết của bạn được xuất hiện trong nhóm, nếu bài viết của bạn bị tính vào spam, hay vi phạm nội quy của nhóm, thì sẽ bị quản trị viên trong nhóm xóa bài, và thậm chí chặn bạn khỏi nhóm đó.

– Thuê những Fanpage lớn viết bài PR sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tìm 1 Fanpage có nhiều lượt tương tác, và nội dung Fanpage cần phải liên quan đến sản phẩm của bạn bán, giải pháp kinh doanh trên Facebook này, được khá nhiều nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả lớn. Ví Dụ như bạn có trung tâm đào tạo tiếng anh. thì hãy thuê 1 fanpage nào có liên quan đến giáo dục, tùy vào độ nổi tiếng của trang, số tiền có thể vài trăm và cũng có thể lên đến vài triệu.

Cách Bán Hàng Trên Facebook

Xem thêm: bí quyết kinh doanh với số vốn cực nhỏ

– Chạy quảng cáo Facebook Ads cũng là cách bán hàng trên facebook mang lại hiệu quả.

Chạy quảng cáo Facebook có những ưu điểm vượt trội mà ở 2 kênh bán hàng trên không có được, nó mang đến cho bạn cách tiếp cận khách hàng nhiều và rộng rãi hơn, tuy nhiên đối với chạy quảng cáo khá phức tạp, nên bạn cần tìm cho mình đơn vị chạy quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm, để tiết kiệm chi phí tối đa, mà vẫn mang đến hiệu quả trong việc bán hàng online trên Facebook.

Kết Luận

Kênh bán hàng Facebook mang đến khá nhiều hiệu quả tuy nhiên nó chỉ hiệu quả đối với một số loại sản phẩm và dịch vụ thôi, chưa kể đến việc ai cũng có thể bán hàng trên Facebook chính vì vậy việc cạnh tranh khá là cao, Vậy tại sao bạn lại không thử tham khảo Giải pháp >>>> Tạo website bán hàng online <<< bạn sẽ vô cùng bất ngờ đối với những gì mà website mang đến đó.

Tư Vấn Báo Giá