Chính sách bảo hành Website
1.9 (37.78%) 9 votes
Chính sách bảo hành Website được công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Web Bách Thắng được thực hiện rất nghiêm túc và minh bạch. Dịch vụ sau bán hàng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Website là một sản phẩm công nghệ phần mềm. Mà đối với bất cứ sản phẩm – phần mềm nào, chính sách bảo hành & hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng là một yếu tố rất quan trọng, cần xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng thực hiện với nhà cung cấp.

Tại WEB BÁCH THẮNG, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website vì chúng tôi quan niệm khách hàng là người trả lương cho mình và mình phải gắn bó trọn đời với khách hàng..

Sau đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo hành website của WEB BÁCH THẮNG cung cấp:

chính sách bảo hành website

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VĨNH VIỄN – TRỌN ĐỜI:

Tất cả các website do WEB BÁCH THẮNG xây dựng đều được bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng tên miền và hosting tại Web Bách Thắng. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng website, đầu tư công sức xây dựng website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chừng nào khách hàng còn sử dụng website, hosting tại Web Bách Thắng.

HỖ TRỢ SỬA LỖI WEBSITE PHÁT SINH NHANH:

Các lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động của website sẽ được hỗ trợ ngay lập tức đối với các lỗi nhỏ. Đối với các lỗi mất nhiều thời gian lập trình hoặc xử lý sẽ được sửa chữa trong vòng 12 – 48h.

LIÊN TỤC NÂNG CẤP:

Hệ thống quản trị website do WEB BÁCH THẮNG xây dựng sẽ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản mới nhất, với các tính năng tiện dụng nhất cho việc quản trị website của khách hàng. Chính vì vậy, website của khách hàng sẽ luôn được hoạt động với những tính năng và công nghệ mới nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 1 NĂM SAU THIẾT KẾ WEB:

Đối với những khách hàng sau khi thiết kế website xong nhưng không dùng hosting bên Web Bách Thắng thì những website này sẽ được chúng tôi lưu trữ lại phiên bản đầu tiên và cung cấp lại cho khách hàng khi có yêu cầu trong vòng 1 năm. Còn website trong quá trình hoạt động phát trình lỗi dữ liệu sẽ do bên hosting chịu trách nhiệm. Còn lỗi do website chính tôi sẽ tiến hành khắc phục khi được khách hàng yêu cầu và gửi đầy đủ thông tin cần thiết kế tiến hành sửa lỗi.

Bạn muốn: thiết kế website bất động sản

Tư Vấn Báo Giá