Khóa học seo website chuẩn google chuyên nghiệp từ chuyên gia web

Khóa học seo website chuẩn google chuyên nghiệp từ chuyên gia web
5 (100%) 4 votes

Khóa học seo website chuẩn google chuyên nghiệp từ chuyên gia web, học lý thuyết chuyên sâu trên dự án thật và thực hành đến khi thành thạo mới thôi.

Học seo thực sự rất đơn giản, lý thuyết vô cùng cơ bản bất kỳ đơn bị nào như nhau hết. Quan trọng chỉ cần chịu khó, chăm chỉ thì sẽ đạt được thành quả to lớn và khi từ khóa lên TOP đem lại cho bạn. Cái khác biệt mà chúng tôi đem lại cho bạn chính là kinh nghiệm và thủ thuật mà Web Bách Thắng đã xây dựng và tinh thần làm việc cao.

Web Bách Thắng luôn luôn nghĩ rằng: ” Khi mà bạn biết làm SEO thì mặc định bạn kinh doanh bất kỳ mặt hàng gì đều thành công ”

Đối tượng chắc chắn cần phải học khóa seo tại hà nội này:

 • Ai cũng nên học để đi làm hoặc tự kinh doanh, để được lên trang nhất google sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất bởi google quá khứ, hiện tại và tương lai luôn luôn là kênh bán hàng hiệu quả nhất.
 • Mọi người thường lên google hàng ngày để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, dịch vụ, những gì mình muốn nhằm tìm kiếm được nơi ưng ý nhất. Vì vậy nếu bạn là bất kì ai, làm bất kì ngành nghề gì thì việc bạn Học SEO để lên TOP google là điều VÔ CÙNG CẦN THIẾT.
 • khóa học seo kiêm marketing Online Giám đốc, chủ doanh nghiệp, đặc biệt là các bạn mới khởi nghiệp, là trưởng phòng kinh doanh thì chắc chắn không nên bỏ qua khóa học SEO này. Vì đơn giản nó sẽ giúp bạn tự tay seo được hàng nghìn từ khóa lên TOP mà không phải mất 1 đồng nào đi thuê seo, bên cạnh đó bạn còn quản lý nhân viên tốt hơn, để biết họ làm gì, sẽ không để họ phải quá áp lực và cũng không được ngồi chơi.
 • Người kinh doanh buôn bán: Công việc seo sẽ giúp khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn giống như bạn đang tìm đến Web Bách Thắng vậy. Doanh thu cũng từ đó mà tăng lên bởi khách hàng chủ động tìm đến bạn ngay cả khi bạn không làm việc.
 • Luật sư, kế toán, lễ tân, thư ký …. ngoài công việc chuyên môn. Nếu như các bạn biết về SEO hay Marketing Online thì Web Bách Thắng chắc chắn một điều là nếu bạn làm tốt thì lương bạn sẽ cao hơn các bạn khác làm cùng vị trí. Bởi khi có thời gian rảnh bạn sẽ thúc đẩy công việc cho công ty mà SEO thì không thể thiếu ở bất kì công ty nào.
 • Sinh viên đam mê marketing online hoặc người muốn kiếm tiền trên mạng sẽ không bao giờ lo thất nghiệp bởi nghề này luôn khan hiếm nhân lực. Nhân viên seo nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ chuyển sang tự kinh doanh.

khóa học seo giá rẻ hà nội

Phương pháp học seo trong khóa học seo tại hà nội của Web Bách Thắng :

 • Cầm tay chỉ việc học lý thuyết đến đâu áp dụng thực hành luôn đến đó, đi vào seo website từng bước từ cơ bản đến nâng cao, đưa từ khóa lên top google.
 • Thời gian linh động: .Thời gian do học viên tự sắp xếp trong đúng khung giờ hoạt động của Công Ty. Chúng tôi có cả tài liệu chữ và video sẽ cung cấp cho học viên chuyển bị bài trước.
 • Đặc biệt phương pháp 1 thầy 1 trò học viên sẽ không bị mất kiến thức nếu như bận và sẽ được học tiếp vào buổi sau.
 • Thời lượng học 11 buổi lý thuyết kiêm thực hành bao gồm cả những buổi kiểm tra định kỳ và nhiều buổi thực hành dạy đến khi nào thành thạo mới thôi..
 • Phương pháp SEO TỔNG THỂ – SEO hàng nghìn từ khóa chính + phụ nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp.

Lộ trình đào tạo tiêu chuẩn Google của khóa học seo Chuyên nghiệp

Lộ trình khóa học seo Bách Thắng

Lịch khai giảng, thời gian, học phí khóa đào tạo seo tại WEB BÁCH THẮNG

 • Bạn có thể học luôn bất kỳ lúc nào chỉ cần đăng ký mà không phải chờ lớp
 • Thời gian học (tất cả các ngày trong tuần) chia 3 buổi sáng (8:00 – 12:00) chiều (13:30-17:30) tối (18:00-21:00ai có thời gian có thể học cả ngày càng tốt sẽ càng đạt hiệu quả cao.
 • Học phí chỉ 5.2 triệu / 1 người / khóa. Giảm 500k khi đăng ký từ 2 người trở lên còn 4.7tr.
 • Đặc biệt Sinh viên dù là 1 người cũng được giảm 4.000.000 đ.
 • Nếu học viên ở xa có thể học ONLINE thông qua teamview và skyper và các phần mềm tương tự khác.
 • Đăng ký là học được luôn không cần đợi lớp.

Còn chờ gì nữa nhấc máy gọi ngay đăng ký khóa học seo chuyên nghiệp để được hưởng ưu đãi.

Nhận ngay code website đẹp chuẩn seo làm website vệ tinh  ..

Giảm 10% học phí khi tham gia  khóa học thiết kế website bằng wordpress cho dân không biết lập trình cũng có thể làm website và các khóa học khác của trung tâm.

Giới thiệu 100% việc làm cho các bạn có nhu cầu đi làm với mức lương khởi điểm cao so với các ngành nghề khác. Đặc biệt WBT sẽ đồng hành trọn đời cùng các bạn.

 Bạn hãy bấm vào nút đăng ký ngay khóa đào tạo seo chuyên sâu và điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn, hoặc gọi

Hotline 0973.361.201 gặp Mr.Thắng

Email: admin@webbachthang.com.

Địa chỉ: số 9A, ngõ 75, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tư Vấn Báo Giá