Subscribe là gì? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội

Subscribe là gì? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội
5 (100%) 2 votes

Subscribe là gì ? Cách bật nút Subscribe trên các mạng xã hội có khá là nhiều bạn đang quan tâm.

Ở cái thời điểm công nghệ thông tin phát triển mạnh đa số mọi người đều biết đến mạng xã hội Facebook, Youtube. Các trang mạng xã hội là cái gì đó không thể thiếu với phần lớn giới trẻ hiện nay. Vậy Subscribe là gì ở trong Facebook và youtube nó có tính năng gì Ok không để các bạn đợi lâu nữa các bạn cùng Web Bách Thắng đi tìm hiểu về Subscribe là gì ngay bây giờ nhé.

subscribe là gì

Vậy Subscribe là gì?

“Subscribe có nghĩa “đăng ký” khi bạn click chuột vào nút Subscribe của một website hay của một cá nhân hay là 1 kênh trên trang mạng xã hội nào đó như Youtube, Facebook điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký nhận thông tin từ nơi bạn bấm Subscribe.

Khi bạn đã Subscribe ai hoặc kênh mạng xã hội nào đó, thì các phần tin liên quan đến người đó sẽ tự xuất hiện ở New feed hoặc ở phần ưu tiên việc này giúp bạn dễ dàng theo dõi kênh hoặc cá nhân đó hơn.

Ứng dụng của Subscribe trên trang mạng Xã hội là gì?

Trên mạng xã hội Youtube và Facebook, nút Subscribe có ý nghĩa là ký nhận, đăng ký,…. Khi bạn đã chọn nút Subscribe cho kênh mạng xã hội nào đó. Toàn bộ mọi hoạt động diễn ra của kênh bạn đã Subscribe sẽ đều gửi thông báo hay gợi ý về hoạt động của kênh bạn đã đăng ký trên new feed và góc thông báo.

Hãy nhớ khi học gì cũng cần có thực hành là chính vì thế bạn cần phải đọc bài Case study là gì để vận dụng hết tác dụng của việc học lý thuyết

Cách bật nút Subscribe trên Facebook.

Đầu tiên bạn vào mục cài đặt

Bước 1 bạn Chọn mục bài viết công khai

Bước 2 bạn chọn để mọi người như trong hình

subscribe là gì

Chỉ với vài thao tác cơ bản như vậy là bạn đã bật được nút subscribe của bạn lên ở Facebook rồi đó thật dễ phải không nào hehe.

Cách bật nút Subscribe trên Youtube.

Đầu tiên, bạn có kênh Youtube => vào trang Youtube Subscribe => làm theo hướng dẫn. Lưu ý khi truy cập vào trang, cần kéo xuống để có thể nhập tên kênh hay địa chỉ ID kênh trong mục chỉnh cấu hình. Rồi copy mã code dán đúng vị trí trên website đó.

subscribe là gì

Mọi người thường bảo bạn khi làm bất cứ công việc gì tại công ty mới hay  lâu không làm việc bạn cần training lại vậy Training là gì hãy đọc để biết thêm về training

Kết luận:  Subscribe là nút đăng ký theo dõi khi bạn đã chấp nhận chấp nút  Subscribe thì mọi hoạt động của kênh theo dõi sẽ ưu tiên hiện lên tường của bạn.

Qua bài viết này mong các bạn hiểu được Subscribe là gì và biết cách mở  Subscribe cho kênh của bạn hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

Có thể bạn đang tìm hiểu công cụ Seo, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 công cụ hỗ trợ một chút cho việc seo đó là seoquake. Vậy SEOquake là gì hãy đọc bài để biết chi tiết về nó

Tư Vấn Báo Giá