Các mẫu website bán hàng đẹp trong năm 2018 bạn nên tham khảo.

Đánh giá bài viết

Bài viết này Web Bách Thắng sẽ tổng hợp lại các mẫu website bán hàng đẹp để mọi người có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một kiểu giao diện phù hợp nhất và hiện đại nhất trong năm 2018 này.

Các mẫu website bán hàng đẹp trong năm 2018

Các công nghệ website ngày càng đa dạng, mỗi năm website lại thay đổi kiểu thiết kế theo một xu hướng mới, hiện đại hơn, phù hợp với người sử dụng, đặc biệt là sẽ được tối ưu tốt hơn so với các công nghệ web cũ. Dưới đây là những mẫu website bán hàng đẹp được WBT thiết kế và sưu tầm mời các bạn tham khảo.

Các mẫu website bán hàng đẹp trong năm 2018

Các mẫu website bán hàng đẹp trong năm 2018

1. Mẫu website bán quần áo – Thời trang.

Kinh doanh quần áo – thời trang chưa bao giờ là hết HOT cả, hiện nay thì việc kinh doanh online quần áo thì khá phổ biến rồi. Bạn đang muốn có một giao diện web bán quần áo đẹp, thì đây là lựa chọn cho bạn. Mẫu website bán quần áo với kiểu thiết kế hiện đại, đơn giản. Phù hợp với xu thế hiện tại.

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Mẫu website shop quần áo nam nữ rẻ đẹp WBT1250

Các mẫu website bán hàng đẹp – Mẫu website shop quần Áo

2. Mẫu website bán mỹ phẩm

Cũng như lĩnh vực kinh doanh thời trang thì kinh doanh mỹ phẩm online thu được lợi nhuận khá cao trong một thời gian ngắn. Với các loại mặt hàng đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới hiện nay, lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đang ngày càng được nhiều bạn trẻ chọn để khởi nghiệp. Mẫu website bán mỹ phẩm với phông màu chủ đạo là màu đen, thiết kế đơn giản bắt mắt với người dùng.

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Mau-website-my-phan-Han-Quoc-WBT1051

Thiết kế website bán hàng – mẫu web bán mỹ phẩm

3. Mẫu website bán thú cưng

Nuôi thú cưng là phong trào, thú vui được du nhập từ nước ngoài & đang được phát triển tại nước ta trong những năm trở lại  đây khi mà đời sống nhân loại được cải thiện hơn. Vậy nên việc kinh doanh cho cảnh ngày nhiều, việc cạnh tranh từ các cửa hàng bán cho cảnh ngày càng gay gắt. Với mẫu giao diện đẹp mắt, hiện đại dưới đây, sẽ mang đến giải pháp kinh doanh online tốt nhất.

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Mẫu website bán chó cảnh - Trại Chó Pug WBT1138

4. Mẫu website bán đồ thờ – đồ thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực đồ thủ công mỹ nghệ thì có thể lựa chọn mẫu website này. Với thiết kế bắt mắt kết hợp màu sắc hài hòa, mang đến vẻ chuyên nghiệp của website bán đồ thờ cúng.

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Mẫu website tượng phật đồ thờ Việt WBT 1126

5. Mẫu website bán hàng kiểu siêu thị

Bạn là một cửa hàng tạp hóa, hay bạn cung cấp nhiều sản phẩm tới người tiêu dùng. Cần một website để trưng bày mọi sản phẩm lên đó, thì đây là mẫu website phù hợp nhất với bạn. Web được thiết kế với 3 kiểu trang chủ cho bạn tham khảo, xây dựng web theo xu thế hiện đại nhất trong năm 2018.

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Trang chủ 1 WBT1071

5. Mẫu website bán ô tô

Mẫu giao diện website bán ô tô, thiết kế bắt mắt, hiện đại, giới thiệu sản phẩm đơn giản, hỗ trợ chuẩn chuẩn SEO, tích hợp nhiều tính năng thông minh cho người bán hàng. Một mẫu website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh về ô tô – xe hơi..

>>> Xem thực tế mẫu website tại đây

Mẫu website bán xe ô tô Toyota Thanh Xuân WBT1196

Trên đây là tổng hợp các mẫu website bán hàng đẹp trong năm 2018. Mọi website do WBT thiết kế đều chuẩn SEO, chuẩn di động. Để web của bạn khi hoàn thành trở nên chất lượng và dễ dàng lên TOP nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web theo mẫu như trên hãy liên hệ với tôi theo hotline: 0919.754.201 (Mr. Thắng) để được tư vấn trực tiếp cụ thể hoặc điền vào form đăng ký, để chúng tôi liên hệ lại cho bạn nhanh nhất.

Tư Vấn Báo Giá