Bí quyết kinh doanh dẫn đến thành công bằng số vốn nhỏ

Đánh giá bài viết

Trên trái đất hiện này có đến vài tỉ nghề, chính vì thế việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh là điều không hề khó, mà vấn đề năm ở đây đó chính là, làm sao để chuyên hóa nó thành ý tưởng kinh doanh thành công?  Bạn đã tường nghe được câu chuyện câu sinh viên Việt Nam mở tiệm bánh mỳ ở nhật kiếm tiền tỉ chưa? hay câu chuyên về cậu sinh viên tự làm điều hòa và thu lời mấy trục triệu chỉ trong vài tháng hè hay chưa? Có ai để ý ở đây là việc kinh doanh của 2 cậu sinh viên trên với số vốn cực nhỏ tại sao lại đem về siêu lợi nhuận thế chưa? Dưới đây là 4 bí quyết kinh doanh dẫn đến thành công của họ

Bí quyết kinh doanh dẫn đến thành công

bí quyết kinh doanh nhỏ

Xem thêm: bán hàng online cần lưu ý những gì

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Bí quyết để kinh doanh với số vốn nhỏ  hiệu quả đầu tiên phải chú ý đến đối tượng khách hàng của bạn là ai? Cần phải xác định được mục tiêu khách hàng, riêng với việc kinh doanh ít vốn, thì việc thu hẹp đối tượng khách hàng là điều cực kỳ cần thiết, để tránh lãng phí công sức mà hiệu quả đem lại không cao.

Lấy ví dụ đơn giản như câu chuyện của cậu sinh viên bán điều hòa tự chế. Cậu sinh viên nay đã xác định được ngay từ ban đầu đối tượng khách hàng của mình, là đối tượng khách hàng thu nhập thấp, nên cách chế tạo sản phẩm của cậu sinh viên này đơn giản, và chi phí chế tạo thấp, cùng với đó là khâu tiếp thị xoay quanh những khu trọ sinh viên, những nơi có kinh thế thấp. khi này tỉ lệ bán được hàng sẽ cao hơn.

Bí quyết kinh doanh thứ 2 đó là luôn xởi lởi với khách hàng.

Với cách kinh doanh bạn nên có cách chăm sóc khách hàng thật tốt, chiều lòng theo khách hàng. Chẳng phải nói đâu xa, hàng ngày bạn vào quán trà đá vỉa hè, nhưng dù bạn chỉ ngồi 1 lúc, nhưng chủ quán nhanh mồm hỏi thăm bắt chuyên với bạn, kể dam ba câu truyện phiếm, những cậu truyện tuy nhỏ nhưng bạn thực sự sẽ thấy thoải mái và nếu có lần sau chắc chắn bạn sẽ muốn quay lại đó.

Ưu điểm của việc kinh doanh nhỏ, chính là không cần có quy trình phức tạp. nên việc giao tiếp với khách hàng khá đơn giản, vì thế bạn hãy cố găng mang đến sự hài lòng nhất đến với khách hàng của mình nhé.

bí quyết kinh doanh

Bạn có biết làm cách nào để có cách >>> Kinh doanh online hiệu quả không?

Bí quyết thứ 3 cho khách hàng thấy giá sản phẩm bạn bán ưu đãi hơn  đơn vị khác.

Đối với việc việc kinh doanh đối với số vốn nhỏ, sẽ xuất nhiều rất nhiều mặt hạn chế, đơn cử như việc nhập hàng, và địa điểm kinh doanh, trong trường hợp có nhiều mặt hạn chế đến vậy bạn hãy trú trọng về phương thức cạnh tranh, nhắm đến đối tượng khách hàng có mức lương thấp đa phần người có mức thu nhập thấp sẽ để ý đến giá của sản phẩm dù chỉ vài đồng, cố gắng tối ưu giá của sản phẩm thấp nhất có thể sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng ưu tiên sử dụng hơn.

Tuyệt nhiên bạn đừng quá cố gắng giảm giá mà biến đống sản phẩm của mình thành 1 đống sản phẩm chất lượng kém, vì nếu như chất lượng sản phẩm không đạt đủ tiêu chí của người dùng thì họ cũng chẳng màng bận tân đến sản phẩm của bạn đâu. Đây cũng là vấn đề khá khó trong việc kinh doanh với số vốn nhỏ, do đó bạn nên tính toán tìm nguồn hàng thật kỹ lưỡng vừa đảm bảo giá rẻ, chất lương lại đảm bảo nhé.

Bí quyết kinh doanh thành công thứ 4 chính là Nắm bắt đúng trao lưu

Một điều chắc chắn, là việc kinh doanh theo trào lưu thì khó mà được lâu dài, Nhưng tuyệt nhiên áp dụng việc kinh doanh theo trào lưu đối với chiện dịch ít vốn, thì lại là 1 chiến lược kinh doanh cực kỳ hiệu quả ở giai đoạn đầu. Việc nắm bắt được trào lưu mới, việc sản phẩm hay dịch vụ bạn đang kinh doanh rất dễ dàng để thu hút lượng khách hàng lớn.

Có chiến lược quảng cáo marketing online giá rẻ

bí quyết kinh doanh nhỏ thiết kế website

Với số vốn nhỏ bạn sẽ không đủ để thuê nhưng gian hàng mặt phố đẹp vì nó quá đắt, Với chi phí kinh doanh thấp bạn nên tìm hiểu về hình thức thiết kế website bán hàng online giá rẻ. Việc sở hữu trang web đồng nghĩa với việc bạn, có công cụ chưng bày sản phẩm, có khá năng tiếp cận khách hàng online không giới hạn. Bạn có thể tham khảo tại đây >>> Thiết kế website bán hàng online giá rẻ chuẩn seo chuẩn di động

Tư Vấn Báo Giá