Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay Hot Nhất 2018

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay Hot Nhất 2018
Đánh giá bài viết

Năm 2018 chính là năm bứt phá của giới trẻ? Nếu như bạn đang tìm kiếm xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay trong năm 2018, thì đây có lẽ là bài chia sẻ chi tiết nhất của Web Bách Thắng gửi đến bạn đọc, đang ấp ủ ước mơ kinh doanh.

Nếu như nói đến năm 2016 là xu hướng cho thuê đồ dùng hay dịch vụ nail, là những xu hướng Hot mang về lợi nhuận cao. Sang năm 2017 là những dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ, như trà đá vỉa hè, handmade. Đến năm nay 2018 sau khi phân tích và nghiên cứu, Web Bách Thắng nhận thấy Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay như:

những Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay Hot Nhất năm 2018.

Bán quần áo online xu hướng kinh doanh hiệu quả

Quần áo là thứ không thể thiếu đối với bất cứ 1 ai, nhất là ở trong thời hiện đại, con người cần phải có những bộ trang phục đẹp, đặc biệt nhất là chị em phụ nữ, họ sẵn sàng bỏ ra 1/2 số lương của mình để mua về những bộ đồ ưng ý nhất. Nắm bắt được điều này nên cửa hàng thời trang online bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay

Hoặc có thể tham khảo thêm tại đây >> Muốn Bán Quần Áo Online Nhập Hàng Ở Đâu

Có đó được nguồn hàng rồi bạn không nhất thiết phải thuê 1 gian hàng quá đắt đỏ đâu (nhưng nếu có vốn thuê 1 gian hàng đẹp thì càng tốt). Kinh doanh quần áo, bạn cần phải có khoảng 20 đến 50 triệu trở lên nhé, bởi tiền hàng nhập quần áo cũng mất khoảng 20 triệu chưa kể đến tiền thuê địa điểm, tiền trang trí, tiền marketing online,.. Việc marketing online đặc biệt quan trọng, bởi bán hàng online nguồn khách hàng về chính sẽ đến từ việc marketing online, như rao vặt trên Facebook, Quảng cáo google, Seo,…

Lưu ý: Nếu bạn có ý định kinh doanh quần áo

1: cần phải nhất quán được toàn bộ mặt hàng trong shop của bạn theo 1 style nhất định, không nên thay đổi quá nhiều.

2: Nên chú trọng về chất lượng, bởi quần áo có đẹp thì lần sau mới có khách hàng quay lại.

3: Đừng bao giờ bỏ qua Website, bởi nó sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng khổng lồ.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay – Kinh doanh đồ ăn, nước uống online.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay Hot Nhất 2018

Xu hướng kinh doanh cho giới trẻ hiện nay đó chính là kiếm tiền bằng việc kinh doanh đồ ăn vặt online, đây có lẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà chị em công sở vẫn thường hay lựa chọn, Xu hướng kinh doanh này của giới trẻ hoàn toàn phù hợp với bối cảnh, thương mại điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Ban đầu bạn có thể bán hàng trên kênh Facebook, đi rao vặt,… một thời gian ổn định, dần dần có thể chuyển sang chế độ kinh doanh online, và bán hàng trên Website để có nhiều nguồn khách hàng về hơn, và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Với hình thức kinh doanh đồ ăn online, điều quan trọng nhất chính là có 1 đầu bếp khéo tay, 1 kênh bán hàng online tốt, và người giao hàng chuyên nghiệp, kênh bán hàng online mang đến hiệu quả tốt nhất với lĩnh vực đồ ăn vặt đó chính là Facebook và Website, còn người giao hàng chuyên nghiệp, cần phải biết cách tiếp xúc với khách hàng, và chi phí ship đồ không nên quá cao, nếu quá cao thì tổng giá trị đơn hàng trở nên đắt đỏ, khó lòng mà khách hàng quay lại sử dụng lần thứ 2.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay  – Đồ dùng quần áo trẻ em

Nếu bạn có hứng thú với việc kinh doanh đồ trẻ em bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 nhóm chính sau đây: Kinh doanh quần áo trẻ em, kinh doanh đồ uống và sản phẩm chăm sóc da dành cho trẻ em, kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Kinh doanh quần áo trẻ em thị trường béo bở không nên bỏ qua.

Số vốn bỏ ra ước chừng khoảng 40 đến 50 triệu đồng. Đây dự kiến xe là xu hướng kinh doanh lãi lớn nhất của giới trẻ hiện nay, bởi các bậc phụ huynh hiện nay không tiếc tiền, bỏ ra một số tiền không nhỏ, để sắm cho bé nhà mình những bộ đồ xinh đẹp, và nổi bật nhất trong bối cảnh hiện nay.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay Hot Nhất 2018

Xem thêm : Muốn Bán Hàng Online Phải Làm Sao

kinh doanh đồ uống và sản phẩm chăm sóc da

Cần có số vốn khoảng chừng 40 đến 80 triệu cho tiền hàng, để kinh doanh loại mặt hàng này bạn nên kinh doanh một số loại mặt hàng đặc thù nhất định. Lưu ý đối với loại hình kinh doanh này, cần phải lấy được nguồn hàng từ những nơi uy tín.

Xu Hướng Kinh Doanh Của Giới Trẻ Hiện Nay – Bán đồ chơi trẻ em

Bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em mình, chính vì thế kinh doanh đồ chơi dành cho trẻ em chính là thị trường tiềm năng, nếu thành công bạn có thể hái ra tiền từ lĩnh vực này.

Để kinh doanh những loại mặt hàng đồ trẻ em, bạn cần có 1 cửa hàng đủ để trưng bày toàn bộ sản phẩm lên, ngoài ra bạn cần có 1 kênh marketing online, để dẫn khách về cửa hàng của bạn.

Tóm lại trong năm 2018 có rất nhiều xu hướng kinh doanh của giới trẻ hiện nay, thế nhưng để thành công, bạn cần phải có cho mình 1 hướng đi nhất định lên kế hoạch, và chuẩn bị công cụ marketing online, bởi trong thời buổi hiện tại, Marketing online chính là kênh mang đến cho bạn nguồn khách hàng dồi dào nhất.

Tham khảo dịch vụ Thiết kế trang web kinh doanh online để có được công cụ kinh doanh online tốt nhất nhé.

Tư Vấn Báo Giá