Menu
0973.361.201 - (024)66.555.600 admin@webbachthang.com -- [google-translator]

Facebook là gì ? Những chức năng chính mà facebook đang có

Facebook là gì ? Những chức năng chính mà facebook đang có
Đánh giá bài viết

Facebook là gì ? những chức năng chính mà facebook đang có … đây là một xã hội trực tuyến rất cần thiết hiện nay và không thể thiếu thời điểm hiện tại, cùng với chúng tôi tim hiểu nhé!

khái niệm facebook là gì

Khái niệm facebook là gì ?

Facebook là website kiểu như một mạng xã hội thu nhỏ, mà khi bạn  mới đăng ký với họ xong. Bạn có thể giao lưu  với bạn bè cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, kiến thức. Những sở thích hoặc bất cứ những gì bạn muốn cho bạn bè biết về bạn. Đây là cách rất hữu hiệu để giữ các mối liên lạc với bạn bè lâu năm không gặp, và còn là cách giới thiệu bản thân với người khác một cách kin đáo khá hiệu quả.

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế website vệ tinh giá rẻ chỉ 500K

Facebook là gì và hiện tại facebook có những chức năng nào

Chat: bạn sẽ dễ dàng trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet và nói chuyện với bạn bè một cách thỏai mái. Ngoài chức năng tin nhắn, hiện facebook đã phát triển chức năng cuộc gọi bằng video. Giúp bạn có thể nhìn thấy người thân của mình một cách dễ dàng.

Khả năng tìm kiếm bạn bè dễ dàng: Bạn có thể dễ dàng tìm được bạn bè qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Thậm chí nếu bạn không biết thì chỉ cần có bạn chung vẫn tìm được. Hoặc có thể tìm kiếm bằng cách tra tên họ mà cách này thường khó tìm được hoặc bạn cũng thể giới thiệu bạn bè minh với người khác thông qua phần chia sẻ, giúp những bạn bè mới có khả năng kết bạn nhiều hơn trên facebook.

Đủ các trò chơi giải trí: Do đó có một số người chủ yếu dùng facebook chỉ để chơi game mà thôi. Nên facebook đã phát triển tính năng chơi game giải trí thông qua các cửa sổ. Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm thấy nếu cần.

Dịch vụ: thiết kế website chuyên nghiệp nhất

một số chức năng nổi bật khác

Tận dụng làm nơi bán hàng: nếu bạn muốn bán hàng online hay quảng bá sản phẩm, thì bạn chỉ cần lập  fanpage chạy quảng cáo.

Khả năng tag hình ảnh: bạn có thể đăng bao nhiêu ảnh tùy thích.

Khả năng tương tác giữa bạn bè lẫn nhau rất cao. Ví dụ như kết bạn và theo dõi người đó thì người đó làm gì bạn cũng có thể  biết được và chế độ cảm xúc giúp bạn bày tỏ dễ hơn.

Tham khảo: Title là gì?

Trên đây là tổng hợp quá trình tìm hiểu Facebook là gì ? lịch sử ra đời của và sự phát triển của facebook của Webbachthang. Mong các bạn có thể tìm hiểu thông tin hữu ích ở nội dung trên.