Khóa học bán hàng online hiệu quả kinh doanh lâu dài và bền vững

Khóa học bán hàng online hiệu quả kinh doanh lâu dài và bền vững
5 (100%) 12 votes

Khóa học bán hàng online hiệu quả kinh doanh lâu dài và bền vững nhất, bán hàng đa kênh nhằm đạt hiệu suất cao nhất: SEO, facebook, Google Ads, Zalo, Rao vặt, web thương mại điện tử, triển khai hệ thống đại lý, cộng tác viên ….

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐANG ĐƯỢC NÂNG CẤP GIÁO ÁN

Tâm lý chung của mọi người đều muốn kinh doanh và muốn làm giàu, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng và thành công. Mọi sự vật – sự việc đều có nguyên nhân và kết quả chứ không tự nhiên mà sinh ra.

Học bán hàng online để tăng doanh thu 200 – 500% một cách chắc chắn và hiệu quả nhất học phí 3.5 triệu dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Bán hàng online có lẽ không xa lạ với nhiều người đại đa số mọi người chỉ biết thoáng qua về nó và thường dùng một hai kênh phổ biến để buôn bán hàng trên mạng nhưng đa số đều không hiệu quả bởi lẽ chưa có kỹ thuật tiếp cận khách hàng.

Đa số mọi người bán hàng online đều tự phát và không được đào tạo bài bản nên cách thức bán hàng cũng khác nhau một số thành công đa số thất bại. Đến với khóa học cách bán hàng online của Web Bách Thắng sẽ giúp bạn tiếp cận với những cách bán hàng online tiên tiến nhất hiện nay nó sẽ giúp bạn tăng doanh thu và hạn chế tối đa rủi ro.

Những gì bạn sẽ được học trong khóa bán hàng online này ? cách thức tiếp cận khách hàng như thế nào cho hiệu quả nhất ?

1 – Đầu tiên bạn sẽ được đào tạo về seo đây là một kỹ thuật tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả mà nhiều dân bán hàng online biết đến nhưng không phải ai cũng biết cách seo làm sao cho hiệu quả nhất.

Khi nắm được kỹ thuật seo khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn và nếu sản phẩm  phù hợp với người mua sau một cuộc điện thoại vậy là hàng đã được bán đi một cách nhanh chóng & hiệu quả.

2 – Tiếp nào sau khi được đào tạo ok về seo bạn sẽ được học cách quảng cáo trả tiền với những kênh vô cùng hiệu quả như Google ADwords, Facebooks ADs, Youtube..

Bạn sẽ được dạy cách làm sao để chạy quảng cáo trả phí một cách dễ dàng nhất giá rẻ nhất giúp bạn bán hàng online một cách nhanh chóng tiếp cận với khách hàng.

3 – Ngoài dạy bạn cách quảng cáo trả phí thì chúng tôi còn dạy bạn cách bán hàng online miễn phí vô cùng hiệu quả như :

– Bán hàng online hiệu quả trên facebook với rất nhiều bí quyết tiếp cận khách hàng bạn được ngay và luôn hàng ngàn người bán hàng online đã thành công với facebook.

– Dạy bạn cách bán hàng online trên youtube rất hiệu quả không nên bỏ qua nhé youtube đang trỗi dậy mạnh mẽ và mở ra cơ hội bán hàng online tuyệt vời.

– Bán hàng online trên các trang rao vặt nổi tiếng rồng bay, én bạc, vật giá, chợ điện tử, làm cha mẹ, web trẻ thơ kèm theo đó tôi sẽ chia sẻ bí quyết tung hứng có 1 không 2 giúp kích thích người mua giúp bạn bán hàng tốt hơn.

– 4 Chia sẻ nhiều kỹ năng mềm giúp bạn chốt khách hàng, giữ chân khách hàng, làm sao để khách hàng chọn mình mà bỏ qua hết các đối thủ bí kíp này chỉ chia sẻ cho những ai học bán hàng online tại Web Bách Thắng đảm bảo không có nơi nào chia sẻ trên mạng.

Đọc đến dòng này có lẽ bạn đã nóng lòng đăng ký tham gia khóa học cách bán hàng online hiệu quả rồi đúng không ? Vậy thời gian học và số buổi học như thế nào nhỉ ?

Thời gian học bán hàng online trong 15 buổi bạn có thể học sáng, học chiều, học tối đều được hết, thời khóa biểu bạn tự sắp xếp solo 1 giảng viên 1 học viên nên hoàn toàn chủ động thời gian học. Thời gian tương tác với giáo viên cao 100% buổi học tương tác 1-1 với giáo viên sẽ giúp bạn học bán hàng online một cách nhanh nhất.

Nếu bạn bận hoàn toàn có thể nghỉ hôm sau học tiếp giáo viên sẽ theo lịch của bạn vì vậy bạn hoàn toàn chủ động vậy còn chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học cách bán hàng online và hiệu quả thôi chúc bạn thành công. Hi vọng sớm gặp lại bạn chúc bạn bán được thật nhiều hàng online trên mạng.

 

 

 

 

Tư Vấn Báo Giá