Cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hiệu quả

Cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Ngoài việc thành thạo trong việc tư vấn bán bảo hiểm nhân thọ ra, vấn đề cốt lõi chính là cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ, cứ thử nghĩ xem nếu bạn đã biết cách tư vấn, biết cách chốt khách hàng rồi, nhưng lại không thể tìm kiếm được khách hàng mới thì sẽ ra sao?.

Hôm nay Web Bách Thắng xin giới thiệu đến bạn một giải pháp tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ cực kỳ hiệu quả.

1: Mối quan hệ chính là cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ

Ở trên thực tế hiện nay, mối quan hệ sẽ giúp cho bất cứ nhân viên kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào cũng trở nên thành công hơn rất nhiều. Chính vì vậy, các tư vấn viên có thể khai thác từ chính những mối quan hệ đang có để tìm được nguồn Data khách hàng bảo hiểm đáng tin cậy.

Tại sao bạn không khai thác tối đa nguồn khách hàng xung quanh mối quan hệ của mình? Nhờ có mối quan hệ quen biết sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục. Chỉ cần có chút khéo léo nói chuyện về bảo hiểm và tế nhị tư vấn về những thông tin cần thiết chắc chắn rằng sẽ đạt hiệu quả.

2: cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ từ kênh mạng xã hội.

Hiện tại, kênh mạng xã hội là kênh đem đến vô số những thông tin hữu ích cùng với đó là số lượng người tham gia “khủng”, đặc biệt là Facebook, zalo,… Trên thực tế đã chứng minh rằng, kênh Facebook cũng như các kênh mạng xã hội khác là kênh bán hàng, tìm kiếm thông tin về các sản phẩm mới khá hữu ích.

Vì thế tại sao bạn lại không nhanh chóng tìm kiếm khách hàng thông qua bộ Search của Facebook, hay qua các trang của công ty bảo hiểm, và những bài viết về bảo hiểm được đăng trên Facebook, Bạn đừng bỏ qua gì hết, hay quan tâm đến những bình luận, lượt thích, chia sẻ,… đối với bảo hiểm để từ đó có thể tìm kiếm được nguồn khách hàng phù hợp.

Lợi thế của mạng xã hội cho phép chúng ta có thể tìm kiếm được thông tin về tên tuổi, sở thích của khách hàng, một cách đơn giản, như vậy có phải là điều kiện để tư vấn khách hàng dễ dàng hơn đúng không?.

 

3: Cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ – Marketing online

Chắc chắn trong những cách tìm kiếm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ, Kênh Marketing online là kênh mang yếu tốt sống còn được rất nhiều các công ty lớn lựa chọn? Bạn đang nghĩ chỉ có những công ty lớn mới đủ tiềm lực để đầu tư vào kênh bán hàng online ư. Gạt bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé.

  • Lợi ích của website đem lại: Giúp tiếp cận được khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về Bảo hiểm, bởi đa phần họ đều lên mạng tìm kiếm thông tin về bảo hiểm trước khi đưa ra quyết định chọn sử dụng bảo hiểm của công ty nào.
cách tìm khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ

Theo Thống kê của Web Bách Thắng, số lượng tìm kiếm thông tin về Bảo Hiểm Nhận thọ

Trên thực tế chi phí quảng cáo Marketing online không đáng kể, chưa kể việc tiếp cận khách hàng chuẩn xác nhất, và cung cấp gần như là toàn bộ thông tin hữu ích mà khách hàng cần, để làm được điều này bạn nhất định phải sở hữu cho mình 1 trang web. để thực hiện 1 chiến dịch Marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa thực sự hiểu về hiểu về độ hiệu quả mà marketing online đem lại có thể liên hệ với tôi qua số: 0973361201 ,tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó và cách thực hiện nó chi tiết nhất, hoặc tham khảo nội dung sau để hiểu hơn nhé: Thiết kế website bảo hiểm chuyên nghiệp giá rẻ

Tư Vấn Báo Giá