Đào tạo seo giá rẻ – Thành công đang chờ bạn chỉ sau 1 khóa học seo

Đào tạo seo giá rẻ – Thành công đang chờ bạn chỉ sau 1 khóa học seo
5 (100%) 20 votes

Hiện nay SEO đang đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của các công ty, cửa hàng… Vậy SEO là gì ? Tại sao nó lại quan trọng như vậy ? Với những người mới biết đến SEO đang tìm hiểu để tham gia các khóa học seo tại các trung tâm đào tạo SEO thì đây là những câu hỏi cần lời giải đáp ngay để có thể có định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn học hay không. Sau đây Web bách thắng xin giới thiệu với các bạn về SEO và cách đào tạo seo hoàn toàn khác biệt với các nơi khác

đào tạo seo website

SEO là gì ? Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh ra sao ?

 SEO (Search Engine Optimization) việc chúng ta sử dụng những biện pháp khác nhau để tối ưu hóa website giúp cho website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, ping…. . Điều này sẽ giúp cho website của chúng ta có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

đào tạo seo giá rẻ

Đến đây các bạn lại đặt ra câu hỏi thứ hạng cao để làm gì nó có lợi ích ra sao ? Webbachthang xin trả lời với các bạn bằng chỉ số thống kê như sau

       1. Hiện nay tại việt nam có đến trên 52 triệu người sử dụng internet và trong số đó 73% người dùng tìm kiếm cũng như tham khảo các sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm. Như vậy tức là có tới gần 38 triệu người tìm kiếm đủ các loại từ sản phẩm cho đến thông tin hàng ngày. Con số 38 triệu người tìm kiếm mỗi ngày đã đủ hấp dẫn bạn chưa ? Đến đây chắc chẳng cần phải nói thì ai cũng hiểu 38 triệu người là con số quá lớn và tiềm năng để chúng ta tiếp cận, quảng cáo, bán hàng…

      2. Qua đây bạn có thể tạm hiểu rằng SEO chính là việc đem sản phẩm cũng như thương hiệu của mình tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm bằng các từ khóa về sản phẩm hay dịch vụ hoặc thương hiệu

Bạn muốn học những khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp nhưng lại đang phân vân không biết mình có phù hợp hay không ? Hãy đọc phần tiếp theo để tìm hiểu về vấn đề học seo dễ hay khó.

đào tạo seo chuyên nghiệp

Học seo không khó chỉ cần bạn chịu khó .

Rất nhiều người băn khoăn rằng mình không biết nhiều về công nghệ thông tin cũng như không rành lắm về máy tính thì liệu có học được seo và làm seo tốt hay không ? Bạn đừng lo về vấn đề đó bởi vì bản chất của SEO là vô cùng đơn giản không hề khó như những gì bạn tưởng.

Bất kỳ ai cũng có thể học kể cả không biết gì nhiều về công nghệ thông tin cũng như máy tính. Thực tế đã chứng minh tại các khóa đào tạo seo của web bách thắng có rất nhiều học viên là người lớn tuổi không biết nhiều về công nghệ cũng có thể học và làm seo rất tốt. SEO chỉ khó với những người không chịu học hỏi và không có sự cần cù chịu khó.

đào tạo seo tại hà nội

Những người nên và cần phải học SEO.

Đối với bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ngành kinh doanh thì người làm chủ cần phải biết và hiểu về marketing mới có thể điều hành và phát triển tốt công việc kinh doanh của mình. Từ những ông/bà chủ lớn cho đến nhỏ lẻ đều cần phải học để có thể tự làm hoặc quản lý tốt nhân viên của chính mình. Khi bạn hiểu về SEO thì việc quản lý công việc SEO sẽ luôn là một lợi thế lớn để phát triển việc kinh doanh.

Ngoài đối tượng là những người chủ đang kinh doanh thì một đối tượng nữa nên học đó chính là các bạn đam mê marketing online muốn có một công việc ổn định lương cao và cơ hội phát triển tương lai tốt hơn. Đối với các bạn học để tìm cho mình một nghề thì hãy luôn ghi nhớ việc marketing (quảng cáo) luôn luôn cần thiết với tất cả những người kinh doanh. Bạn làm tốt thì không sợ không có việc để làm.

khóa học seo giá rẻ

Phương pháp và lộ trình khóa đào tạo seo của Web Bách Thắng.

Web Bách Thắng là công ty chuyên thiết kế website và đào tạo SEO điều đó có nghĩa không ai hiểu website như chúng tôi. Để có thể làm tốt cái gì bạn cần hiểu cái đó.

Tại sao phương pháp dạy của Webbachthang lại đặc biệt ?

        1. Chúng tôi có phương pháp dạy hoàn toàn khác biệt với các nơi khác. Ở WEBBACHTHANG không chỉ bạn được học lý thuyết mà song song với đó chính là việc thực hành trên dự án thật. Điều này không nhiều nơi làm được như chúng tôi.Phương châm đó là học xong khóa học SEO cũng chính là lúc kết thúc giai đoạn thực tập SEO và có thể đi làm luôn.

        2. Điều mà chúng tôi muốn đem tới cho người học chính là kinh nghiệm thực tế thu từ dự án thật trong quá trình thực hành chứ không chỉ có lý thuyết và bắt người học tự mò mẫm để thực hành.

        3. Bạn hãy tư duy và suy nghĩ xem cách dạy chỉ có lý thuyết tốt hơn hay lý thuyết đi đôi với thực tế ngay tốt hơn. khi bạn đã trả lời được câu hỏi đó tức là bạn đã tìm ra được nơi mình muốn học.

        4. Chúng tôi không muốn PR hay nói quá nhiều về mình vì mọi lời hoa mỹ đều là vô nghĩa chỉ có thực tế mới chứng minh được việc đào tạo tốt hay không tốt.

khóa học seo giá rẻ tại hà nội

Lộ trình đào tạo seo tại Web Bách thắng.

Chính thì có 2 phần lý thuyết và thực hành :

        1. Lý thuyết : Các bạn sẽ được học trong thời gian 11 buổi bao gồm tất cả những gì cơ bản về SEO . Phải có cơ bản thì chúng ta mới hiểu rõ được bản chất của SEO và làm SEO tốt được. Hình ảnh bên dưới sẽ thể hiện đầy đủ nhất nội dung lý thuyết

lộ trình đào tạo seo giá rẻ

        2. Thực hành : Sau khi lý thuyết cơ bản bạn đã nắm chắc bắt đầu đến phần thực hành trên các dự án thật của Web Bách Thắng. Lúc này bạn sẽ tận dụng tất cả những lý thuyết được học cùng với sự hướng dẫn của giảng viên để tự tay SEO từ khóa lên top. Trong quá trình SEO bạn sẽ được truyền dạy các kinh nghiệm cũng như thủ thuật thực tế mà chỉ khi bạn làm mới có thể tiếp thu nó tốt nhất.

        3. Kết thúc : Sau khi học xong nếu bạn muốn tìm một nơi làm việc thì Web bách thắng luôn có công việc dành cho bạn tại các công ty liên kết hoặc khách hàng của chúng tôi. Hãy yên tâm bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn việc làm nếu tốt nghiệp chương trình đào tạo SEO tại bách thắng

Địa điểm – Thời gian – Học phí của khóa học seo tại hà nội

Với chương trình Đào tạo seo tại hà nội của Web bách thắng thì chúng tôi đưa ra lịch học và học phí như sau:

        1. Học Phí 5.200.000 đ đăng ký được học luôn, cùng với đó là các hình thức giảm giá như sau

 • 2 người cùng đăng ký trở lên giảm 500.000 đ còn 4.700.000 đ.
 • Đặc biệt với sinh viên giá học phí luôn luôn là 4.000.000 đ kể cả 1 người học.
 • Ngoài ra còn có những ưu đãi đặc biệt hơn hãy liên hệ trực tiếp để được biết.

        2. Thời gian tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – CN.

 • Sáng bắt đầu làm việc từ 8h30 – 12h00.
 • Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00.

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC SEO BUỔI TỐI NGÀY 20 HÀNG THÁNG

 • WEB BÁCH THẮNG NHẬN ĐÀO TẠO SEO THEO LỚP chỉ từ 5 – 10 học viên.
 • THỜI GIAN HỌC 11 buổi – các tối thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 từ 18h đến 21h.
 • Học tập trung theo lớp. Lỡ buổi hỗ trợ học lại ban ngày.
 • HỌC PHÍ ƯU ĐÃI chỉ còn: 4.000.000 VNĐ/ HỌC VIÊN

        3. Địa Điểm học.

 • Địa điểm tại P403 nhà 9A Ngõ 75 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Hotline 0973.361.201 gặp Mr.Thắng
 • Email: admin@webbachthang.com.

Với thời gian học cũng như học phí và cách dạy học của bách thắng thì có lẽ chẳng còn nơi nào có được những khóa đào tạo seo giá rẻ như vậy. Hãy đọc kỹ và tìm hiểu kỹ để tránh bị nhầm lẫn những khóa học seo giá rẻ khác với khóa học của web bách thắng bạn nhé .

Ngoài đào tạo seo thì chúng tôi còn có các dịch vụ khác như dạy thiết kế website, thiết kế website giá rẻ … nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm

Tư Vấn Báo Giá