Menu

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo giá rẻ

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn seo giá rẻ của công ty thiết kế Web Bách Thắng sẽ đem lại cho bạn một website tuyệt vời nhất.

web là đại diện cho doanh nghiệp trên mạng Internet, nơi mà quý khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến công ty của bạn. Sẽ không thể phủ nhận rằng thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của Bạn trong bao lâu.

Một web với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của công ty bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

Vậy sao Bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một web chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một web chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.
thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp giá rẻ

Tại sao nên thiết kế website theo yêu cầu của riêng bạn.

Mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, đường lối và kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet rất phong phúđa dạng.
Sở thích cũng như đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng rất phong phú. Điều này dẫn đi rằng các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng rất khác biệt.  WBT, quý khách có thể kiếm tìm được hàng chục giao diện website kho giao diện phù hợp với định hình doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên Các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu từ web bách thắng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có đang muốn thiết kế website riêng, sau đây là quy trình mà Web Bách Thắng đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại.

Chúng tối đã hợp tác thiết kế nhiều dự án như: thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế web công ty, thiết kế web bán hàng ….

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

 • Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.
 • Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
 • Thiết kế giao diện demo.
 • Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

thiết kế website theo yêu cầu chuẩn seo

Cam kết thiết kế website theo yêu cầu của web bách thắng

 • Mức chi phí thiết kế website theo yêu cầu luôn hợp lý nhất (chỉ từ 500k đến 5000k)
 • Thời gian hoàn thành website cực nhanh( trong phạm vi 1 tuần)
 • Chất lượt web luôn được đảm bảo chất lượng.
 • Bảo hành trọn đời website nếu bạn sử dụng gói Hosting với băng thông không giới hạn.
 • Dịch vụ phục vụ tốt cho website của các bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi web đã hoàn thành.
 • Đối với WBT, chất lượng sản phẩm dịch vụ của Bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website.

Trên mỗi sản phẩm dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của các bạn.

Đừng ngần ngại gọi ngay với WBT ngay hôm nay để bắt đầu chiến dịch buôn kinh doanh của các bạn

Mọi thắc mắc xin liên hệ mr thắng: 0973 267 238 để được giải đáp mọi thắc sớm nhất