Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, nhất định phải biết

Đánh giá bài viết

Bạn chuẩn bị kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu ? có lẽ đây là một bài toán khá khó đối với những ai mới bắt đầu bước kinh doanh quần áo. Để giúp bạn tìm được nguồn lấy quần áo ưng ý nhất, Web Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn một số địa điểm hiện được coi là nơi các shop, lấy hàng nhiều nhất hiện nay.

1: Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu ? Lấy hàng từ Quảng Châu tại sao không

Hiện nay hàng thời trang ở các chợ đầu mối đều được các lái buôn đánh từ Quảng Châu về.  Hàng nhập từ Quảng Châu khá đa dạng về chủng loại từ hàng bình dân cho tới cao cấp, có sức tiêu thụ rất mạnh bởi không chỉ giá cả phù hợp mà kiểu dáng, mẫu mã rất đa dạng, thời trang và được được cập nhật theo xu thế thường xuyên.

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

Để nhập được hàng Quảng Châu Trung Quốc với giá tốt nhất, Nếu bạn đến được tận nơi thì là điều tốt nhất, còn nếu không, bạn nên đặt hàng trực tiếp từ các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc như : Taobao , Alibaba , 1688 ,… Thông thường nếu đặt hàng trên các trang thương mại điện tử bạn cần phải cọc trước ít nhất 70% giá trị của đơn hàng, và mất khoảng 6 đến 8 ngày, hàng về đến nơi.

Xem ngay : Dịch vụ thiết kế trang web nội thất

2: Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu – Hàng Việt Nam xuất khẩu

Mặt hàng VNXK chủ yếu là các sản phẩm dành cho đối tượng công sở, xuất xứ từ các nhà máy sản xuất hàng xuất khẩu, có chất lượng khá tốt tuy nhiên mẫu mã rất hạn chế, không theo xu hướng của thị trường.

Bạn cần lưu ý hiện nay có một số nơi bán buôn quần áo giá rẻ gắn cái mác VNXK, nhưng thực ra là nhập từ các xưởng gia công chuyên sỉ hoặc là hàng Trung Quốc nhái lại mẫu.

Tham khảo dịch vụ Thiết kế web bán quần áo tại Nam Định

3: Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu – Hàng thời trang thiết kế

Nguồn hàng sản xuất trong nước, có chất lượng tốt, mẫu mã tự thiết kế nên rất đa dạng hướng tới đối tượng trẻ chú trọng đến phong cách.

Và bạn cần lưu ý hàng thiết kế có một dòng thời trang thiết kế giá rẻ, thực chất là đồ gia công nhái mẫu từ các xưởng công nghiệp, chất lượng và mẫu mã kém hơn nhiều so với hàng thiết kế chuẩn.

Bạn có thể tìm nguồn hàng thời trang thiết kế của các thương hiệu dành cho nữ như: Hà Cúc , WEPHOBIA, REN by Tee, LIBE, ….

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

++++ Dịch vụ : Thiết kế website tại Thạch Thất chuẩn seo

4: Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu ? Tại sao không đến xưởng may gia công

Các xưởng may gia công quần áo ở Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều và có quy mô khác nhau, thường nhận đặt may theo mẫu ít nhất từ 20 – 50 chiếc trở lên. Nên chọn các xưởng nhỏ, có tay nghề cao để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt.

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

+++ Xem dịch vụ: Thiết kế website bán quần áo tại Hà Nội

Tóm lại mở shop bán quần áo lấy hàng ở đâu?

Mỗi 1 địa điểm lấy hàng quần áo trên đều có những ưu điểm khác nhau, vì thế phụ thuộc vào đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến, trong kinh doanh ví dụ như:

  • Mở cửa hàng bán quần áo đại trà nên lấy hàng ở xưởng gia công hoặc hàng Quảng Châu vì chi phí tốt và mẫu mã lại đa dạng.
  • Mở cửa hàng bán quần áo cho khách hàng trẻ nên lấy hàng Quảng Châu vì giá tầm trung và theo kịp mốt , hoặc đặt may từ các xưởng gia công để có mẫu mã độc không đụng hàng, dễ bán
  • Mở kinh doanh quần áo cho dân công sở, trung niên nên lấy hàng VNXK, hàng thiết kế vì đối tượng này quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Trên đây là câu trả lời dành cho câu hỏi  “kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu” , Ngoài thắc mắc về nguồn hàng quần áo ra, nếu bạn chưa biết cách kinh doanh sao cho hiệu quả ra, hãy liên hệ với chúng tôi , công ty Web Bách Thắng , với hơn 8 năm trong lĩnh vực truyền thông và thiết kế website, sẽ giúp bạn có được giải pháp kinh doanh tiết kiệm chi phí và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Số điện thoại hỗ trợ : 0973.361.201

Xem thêm: Cách kinh doanh quần áo hiệu quả nhất định không nên bỏ qua

Tư Vấn Báo Giá