Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng dành cho người mới

Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng. Nếu như bạn là 1 người thường xuyên nội trợ chắc chắn bạn sẽ hiểu được công dụng vô cùng tuyệt vời của những vật dụng gia dụng trong gia đình, Nhận thấy được thị trường tiềm năng của những món đồ gia dụng bạn quyết định mở shop kinh doanh những loại mặt hàng này, Nên hôm nay Web Bách Thắng sẽ chia sẻ với bạn cách kinh doanh đồ gia dụng sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Bán Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu

Một số kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng dành cho người mới.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng-1

Kinh nghiệm nhập nguồn hàng đồ gia dụng bạn có thể nhập ở một số địa chỉ như:

Bạn sẽ không phải tìm những nhà phân phối đồ gia dụng ở đâu xa cả, bạn có thể chủ động liên hệ với một số hãng cung cấp đồ gia dụng lớn như: SunHouse, Lock, Panasonic,… và đăng ký làm đại lý phân phối, sau đó thỏa thuận về giá cả, cách thức nhập hàng,… sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Những kênh bán hàng online hiệu quả

Sau khi bạn đã tìm được cho mình nguồn hàng tốt nhất rồi, vậy làm sao để bán được hàng hiệu quả?

  • Bạn sẽ khuân cả đống đồ gia dụng ra ngoài đường ngồi đợi khách vào hỏi mua sản phẩm của bạn ư? Không cách này quá chủ động, tốn rất nhiều thời gian và công sức.
  • Hay bạn tìm thuê cho mình 1 gian hàng bày bán những sản phẩm này? với cách thuê gian hàng để bán đồ gia dụng thì lại quá tốn kém, hơn nữa khách hàng của bạn sẽ bị hạn chế ở trong khu vực mà bạn mở cửa hàng.

Vậy bạn nên chọn cách bán đồ gia dụng như nào hiệu quả nhất? Câu trả lời dành cho bạn chính là Kinh doanh online.

Một số những ưu điểm của việc kinh doanh đồ gia dụng online.

Đây là kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng online trong suốt 5 năm chị Hoa, chủ 6 cơ sở kinh doanh đồ gia dụng tại Hà Nội.

Chị hoa kể: Lúc chân ướt chân ráo bước vào nghề kinh doanh đồ gia dụng, mình tưởng chừng đã phải bỏ cuộc sau 3 tháng kinh doanh theo cách truyền thống, 1 ngày bán được vài ba sản phẩm “chị Hoa lắc đầu ngao ngán”. Thế nhưng vào 1 ngày mình có gặp lại được người bạn cũ. Mình có tâm sự với anh bạn đó, và được anh bạn đó tư vấn cách bán hàng online.

Lúc đầu chị chỉ đăng sản phẩm của mình lên trang cá nhân Facebook và một số nhóm rao vặt, và thấy được hiệu quả rõ rệt, thời điểm đó mỗi ngày chị bán được vài chục sản phẩm mỗi ngày. Sau mình có tìm hiểu thêm thị trường Website, và thấy thị trường này rất tiềm năng nên mình quyết định đầu tư vào Website.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng

Có thể bạn quan tâm: 7 Bước giúp Bán Hàng Online hiệu quả nhất

Nói chút về ưu điểm của Website mang đến nhé

1 Trang web sẽ giúp bạn giải quyết gần như vấn đề về giải pháp bán đồ gia dụng, Website sẽ giúp bạn có được gian hàng bày bán toàn bộ mẫu sản phẩm mà bạn hiện có, không chỉ dừng lại vậy website còn mang đến lượng khách hàng lớn, mà không hề bị giới hạn bởi khoảng cách địa lí, giống như cách bán hàng truyền thống. Website còn giúp cho địa chỉ bán hàng của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn, nhờ vào cách bán hàng tự động.

Nếu bạn chưa biết địa chỉ mang đến cho bạn những trang web bán đồ gia dụng hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo tại đây : Dịch vụ thiết kế website bán đồ gia dụng

Kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng online.

Để giảm thiểu độ rủi ro của việc kinh doanh, và đạt được kết quả như mong muốn bạn cần phải để ý đến một số thứ như:

  • Lựa chọn kinh doanh những món đồ gia dụng thật sự thiết yếu như: bàn ghế, cố, đĩa, xô chậu, bát,…
  • Chỉ nên để mức lợi nhuận khoảng 35 đến 40%, vì nếu sản phẩm của bạn quá cao sẽ khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn và cân nhắc.
  • Đồ gia dụng là loại đồ khó được phân loại lên tạo website cố gắng càng thân thiện với người dùng càng tốt, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, và thường xuyên tương tác tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm.
  • Đưa ra chương trình Sale và những tháng 9 đến 12. bởi thời điểm này nhu cầu sử dụng đồ gia dụng cao hơn những ngày khác.
  • Đặc biệt bạn cần xây được chính sách bán hàng hấp dẫn, bạn cần  khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

Mong rằng với những chia sẻ về kinh doanh đồ gia dụng online này, sẽ giúp bạn có được giải pháp bán hàng hiệu quả hơn.

Xem thêm Những Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông siêu lợi nhuận

Tư Vấn Báo Giá