Google Analytic là gì? Tác dụng hiệu quả của nó đem lại

Google Analytic là gì? Tác dụng hiệu quả của nó đem lại
5 (100%) 2 votes

Google Analytic là gì? là một công cụ phân tích Web nó có độ tin cậy cao và được cung cấp bởi Google. Đây được coi là công cụ rất hiệu quả dành cho những, Webmaster và những ai làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về web của mình.

google analytic là gì Anchor text là gì  và cách để sử dụng anchor text hiệu quả nhất trong seo là gì?

Những chức năng quan trọng của Google Analytic là gì?

  • Dash Board 

Là một trang thông tin chung, thống kê đa số những thông số từ website của bạn, bạn có thể tùy biến trang Dash Board này để hiện lên những thông tin mà bạn quan tâm tới.

  • Visitors :

Toàn bộ những thông tin đến từ người truy cập vào website của bạn, thông tin này giúp bạn thống kê toàn bộ số lượng người truy cập vào website tăng hay là giảm để từ đó có những bước chỉnh sửa nội dung hợp lý thu hút hơn.

  • Traffic Sources

 Phần này dùng để thống kê nguồn truy cập vào chính website của bạn đến từ đâu, được truy cập từ những đâu. Đối với việc làm SEO, những thông tin này có thể giúp chúng ta thống kê được nguồn back-link từ đâu.


google analytic là gì công dụng

Đã bao giờ bạn biết Blog là gì chưa

  • Content

 Các báo cáo ở trong phần này sẽ tập trung vào nội dung thông tin trên website của chính bạn, chỗ nào sẽ được ghé thăm nhiều nhất. Ngoài ra phần này còn cung cấp 1 số thông tin mà liên quan đến từ khóa, lượng khách truy cập vào website qua những từ khóa nào?

  • Goal

Sẽ được hiểu là “Mục tiêu” . Phần này sẽ giúp bạn khá nhiều thống kê những mục tiêu bạn đặt ra cho trang web của bạn. Goal là những số liệu sẽ giúp bạn đo đạc được hiệu quả công việc dựa trên các mục tiêu bạn đề ra và thực tế của người dùng ngay tại website bạn.

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỌC PHÂN TÍCH, TÌM HIỂU, XEM CÁC THÔNG SỐ ANALYTIC CẦN BIẾT:

Quan điểm cá nhân về Google Analytic là gì của tôi

Google Analytic là gì quả thật là một công cụ hoàn hảo quá tuyệt, cho những SEOER. Nó giúp chúng ta khá là nhiều và tiết kiệm nhiều thời gian tiền bạc. Giúp chúng ta có được chiến lực SEO hoàn hảo  xuất sắc nhất. Nó giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc thời gian.
google analytic là gì cùng web bách thắng tìm hiểu

Chắc hẳn bạn đã hiểu Google Analytic là gì sau bài viết này rồi đúng không nào. Mình còn chia sẻ nhiều hơn kiến thức về Website và SEO.
Tham gia khóa đào tạo seo website tại web bách thắng để có những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực SEO cũng như các SEO hiệu quả nhất
Tư Vấn Báo Giá