SEO offpage là gì? Những phương pháp Seo offpage hiệu quả nhất?

SEO offpage là gì? Những phương pháp Seo offpage hiệu quả nhất?
5 (100%) 3 votes

SEO offpage là gì? Ở bài viết trước chúng ta đã đi tìm hiểu về SEO onpage là gì? Bài viết này tiếp tục đi tìm những phương pháp SEO offpage hiệu quả nhé các bạn.

bạn đã biết được tầm quan trọng của breadcrumbs là gì?

SEO offpage là gì?

Như các bạn đã biết SEO onpage làm việc tối ưu trong chính website của mình. Thì SEO offpage ngược lại là việc xây dựng các hệ thống bên ngoài từ website khác trỏ về chính website của mình. SEO offpage chỉ được thực hiện khi bạn đã hoàn thành tốt công việc trong SEO onpage. Việc xây dựng liên kết, đi link có thể nói là yếu tố quyết định đến dự án làm SEO của mình.

seo offpage là gì?

Bạn cần có những nguồn link chất lượng từ các trang có điểm chỉ số càng cao càng tốt, độ tin cậy của google cao đồng nghĩa với thứ hạng của bạn sẽ tăng lên. bạn có thể kiểm tra backlink bằng các công cụ hỗ trợ SEO như: SEO quake, Ahref,… nó có thể thống kê cho bạn đầy đủ các thông số, các link mà bạn đã đặt…

Tầm quan trọng của Pagerank là gì dành cho bạn chưa biết.

Những phương pháp Seo offpage là gì? Như nào là hiệu quả nhất?

  • Trước tiên bạn phải có bài viết mới, thường xuyên cập nhật những thông tin xoay quanh những lĩnh vực ngành nghề của bạn. Bởi google sẽ ưu tiên những bài viết có độ liên quan hơn, thì điểm số để trỏ về sẽ nhiều hơn. Bên cạnh đó là tăng lượng traffic (Truy cập) cho web. Nó là một trong những yếu tố để google xếp hạng cho từ khóa. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng bài viết phải mới, không trùng lặp không được đi copy y nguyên bài từ các nguồn khác. Cũng như viết bài onpage vậy, google sẽ phạt rất nặng những bài viết trùng lặp.
  • Tham gia các forum, blog, rao vặt: Các seoer gọi phương pháp này là Forum Seeding. Nếu bạn còn chưa biết Forum seeding là gì thì click vào link để tìm hiểu nhé.
  • Tiếp theo là phương pháp Social Media: Tại sao bạn không tận dụng những mạng xã hội với chất lượng chỉ số rất cao. Điển hình như: Facebook, G+, Pinterest, Twitter… trên các trang mạng xã hội này để link sẽ được lan truyền rộng rãi hơn và rất tốt cho SEO.
  • Trao đổi textlink cũng là phương pháp rất hiệu quả. Hãy tìm đến các website có chủ đề, nội dung có liên quan đến web mình để cùng họ trao đổi link. Tuy nhiên khi bạn áp dụng phương pháp này cần phải kiểm tra chỉ số pagerank  của web đó là bao nhiêu, càng cao càng tốt…
  • Đăng các bài PR trên báo. Các bài viết được đăng trên các trang báo điện tử rất tốt cho việc SEO. Thứ nhất, nhiều người sẽ biết đến thông tin của bạn hơn. Thứ hai các tờ báo có chất lượng pagerank rất lớn nếu được trỏ về web bạn sẽ trở nên uy tín hơn….

những phương pháp seo offpage là gì?

Lời kết SEO offpage là gì?

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được những điều cơ bản về SEO offpage là gì? Cũng giống như SEO onpage SEO offpage là yếu tố quan trọng trong một chiến dịch SEO. Kết hợp tốt cả hai yếu tố này tôi đảm bảo từ khóa của bạn chắc chắn sẽ đạt mức cao nhất. Chúc các bạn thành công trong những chiến dịch SEO của mình. Và nhớ là theo dõi website thường xuyên để cập nhật những kiến thức hữu ích nhé !!! ^^

Hãy tham khảo khóa đào tạo seo chuyên sâu có thể có ích dành cho những bạn đang có website chưa biết gì về SEO

Tư Vấn Báo Giá