Messenger Là Gì? Ưu Nhược Điểm và Tính Năng Nổi Bật của Messenger

Messenger Là Gì? Ưu Nhược Điểm và Tính Năng Nổi Bật của Messenger
5 (100%) 1 vote

Messenger Là Gì? Bách Thắng Web xin chào các bạn như ở bài chia sẻ trước mình có hứa hôm nay sẽ giải thích Messenger có nghĩa là gì? và những ưu điểm mà Messenger sở hữu, bây giờ mình thực hiện lời hứa đó nhé, nào bây bắt đầu tìm hiểu Messenger nghĩa là gì nhé.

Messenger là gì?

Messenger là ứng dụng tin nhắn do nhà phát hành phát hành Facebook, tạo ra, được kết nối với mạng xã hội Facebook dùng để cho mọi người nhắn tin, Call video, hay thậm chí gửi những đoạn video, hay những đoạn ghi âm dễ dàng.  Ngày nay Messenger là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là giới trẻ trên toàn thế giới, nhờ có những tính năng vô cùng đặc biệt, mà Messenger nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

messenger là gì

Xem thêm: S Wifi Là Gì

Ưu điểm của Messenger đem lại

  • Messenger cho bạn khả năng trao đổi trò chuyện với bạn bè người thân bằng những thao tác dễ dàng nhất.
  • Ngoài ra messenger cho phép bạn chia sẻ vị trí, địa điểm đến của bạn.
  • Và đặc biệt hơn nữa messenger cho phép bạn chuyển tiền, mà không bị tính phí.

Những mặt hạn chế của ứng dụng Messenger là gì

  • Bị những tin nhắn rác, và tin nhắn quảng cáo làm phiền.
  • Có tính bảo mật không được tốt, nếu không cẩn thận nguy cơ bị đánh cắp thông khá cao.

Những tính năng của Messenger là gì?

Messenger không chỉ dùng để nhắn tin

Messenger cho phép bạn nhắn tin và còn cho phép bạn gọi điện thoại hoặc gọi video miễn phí, cách sử dụng chức năng này khá đơn giản, bạn bấm vào biểu tượng điện thoại hoặc biểu tượng video góc trên bên phải.

messenger là gì call video

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cafe 

Tính năng ẩn tin nhắn của người lạ

Nếu một người lạ nào đó, không kết bạn trên Facebook với bạn, thì Messenger sẽ tự động lọc những tin nhắn của người lạ mặt vào mục Messenger request.

Tính năng của Messenger không thể không kể đến call video nhóm.

Việc ngồi nói chuyện chung với nhau không quá khó khăn kể từ khi ứng dụng Messenger được ra đời, bạn có thể rủ cả nhóm cùng call video với nhau thông qua ứng dụng Messenger. Cách thực hiện: nhấn vào biểu tượng gọi ngay trên cùng phía bên phải của group (nhóm) lưu ý cuộc gọi nhóm bị giới hạn ít hơn 50 người.

gọi nhóm messenger là gì

Xem thêm: Team leader là gì?

Gửi đoạn ghi âm đến bạn bè

Tính năng này sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở thành 1 chiếc máy bộ đàm tuyệt vời.

Dễ dàng thay đổi diện mạo cuộc trò chuyện với bạn bè.

Nghe có vẻ sai sai, nhưng bạn thực sự có thể đổi màu chữ, đổi tên người cùng trò chuyện hoặc tên nhóm, và cả icon nữa, cuộc nói chuyện của bạn sẽ trở nên phong phú hơn, để làm được bạn bấm vào tên của nhóm hoặc tên người dùng sau đó thay đổi. Và còn rất nhiều tính năng khác nữa, thì ở số chia sẻ tiếp theo mình sẽ chia sẻ sau nhé.

Tóm lại:

Messenger là ứng dụng tin nhắn do nhà phát hành phát hành Facebook, tạo ra, được kết nối với mạng xã hội Facebook dùng để cho mọi người nhắn tin, Call video, hay thậm chí gửi những đoạn video, hay những đoạn ghi âm dễ dàng

+++ Bạn Bạn kinh doanh? bạn gặp phải khó khăn với việc kinh doanh, hãy thử ngay giải pháp >>> Tạo website landing page để có giải pháp kinh doanh hiệu quả hơn.

Tư Vấn Báo Giá