WWW là gì? www ảnh hưởng như thế nào đến SEO?

WWW là gì? www ảnh hưởng như thế nào đến SEO?
5 (100%) 5 votes

WWW là gì? Bạn thường xuyên lướt web chắc hẳn từ này là quá quen thuộc đúng không? Sau đây WBT sẽ giới thiệu khái niệm về www là gì một cách tổng quan nhất. Và tầm ảnh hưởng của www đến SEO là gì? 

WWW là gì?

WWW là từ cụm từ tiếng anh viết tắt “Word Wide Web“, hay gọi tắt là Web. Nó là hệ thống các website trên toàn cầu, là một phần hệ thống của internet. VD: “www.webbachthang.com” là một website, hay “www.facebook.com”, “www.google.com” cũng là một website.www là gì

WWW là một hệ thống các server internet. Người dùng muốn vào được website cần phải có trình duyệt web (Web Brower). Trình duyệt sẽ nhận thông tin tại thanh địa chỉ mà người dùng gõ vào “địa chỉ mà người dùng gõ vào gọi là tên miền (domain name)“, sau đó chương trình sẽ tự động gửi các thông tin đến máy chủ (Web Server) và sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính người xem.

Những tác dụng thần thánh của Content là gì ??

Sự khác biệt giữa internet và www là gì?.

Internet nó là một hệ thống khổng lồ bao gồm các cơ sở hạ tầng mạng. Hiểu một cách đơn giản thì internet giúp hàng triệu máy tính trên toàn thế giới kết nối với nhau để các máy tính đều có thể liên lạc được với nhau. Thông tin được truyền trên internet qua một giao thức là Protocol.

internet-wwwCòn www nó truy xuất thông tin trên môi trường internet thông qua giao thức HTTP. Vì thế có thể hiểu rằng www nó chỉ là cách thức truyền tải thông tin trên internet. Còn internet nó cũng có khả năng giao tiếp như dùng Email với giao thức SMTP. Có nhiều trình duyệt web như: IE, Chrom, Safari, Firefox… giúp bạn dễ dàng truy xuất các website hơn.

 Bạn đã biết quy tắc 5w1h là gì trong kinh doanh chưa ?

WWW ảnh hưởng như thế nào đến SEO?

Trước hết bạn nên tham khảo qua bài viết: SEO là gì? Để bạn có thể hình dung được rõ hơn về nó.

Ảnh hưởng đầu tiên đó chính là việc gây khó khăn mất thời gian cho người dùng khi sử dụng www làm bất tiện khi gõ địa chỉ web. Sử dụng www trong thanh URL sẽ khiến đường dẫn trở nên dài hơn và không thân thiện.

Nó còn gây hiểu nhầm đối với Google bởi google hiểu www.xyz.com và http://xyz.com là 2 web có 2 địa chỉ khác nhau nhưng nội dung lại bị trùng lặp.

Nên trường hợp web của bạn sử dụng www rất khó SEO, trường hợp cần lưu ý khi bạn là các chủ của một doanh nghiệp đang kinh doanh online, đang muốn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp…. Đến đây bạn đã biết tại sao WBT lại đặt nói đến vấn đề www là gì rồi chứ???

để website có hiệu quả tốt nhất thì trước tiên bạn phải biết về seo vậy hãy tham gia khóa đào tạo seo để có được kiến thức tốt nhất

Lời kết.

Sau khi đi tìm hiểu về WWW là gì? www ảnh hưởng như thế nào đến SEO? hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong vấn đề về SEO web.

Chúng các bạn thành công trong công việc của mình !!

Tư Vấn Báo Giá