Lượt view là gì? View có tác dụng gì trong SEO?

Lượt view là gì? View có tác dụng gì trong SEO?
5 (100%) 2 votes

view là gì, có tác dụng gì trong seo? Chia sẻ bí quyết thu hút thật nhiều view chất lượt truy cập website hàng ngày để nâng cao thứ hạng.

Nếu các bạn đã từng tham gia khóa học seo  trung tâm Web Bách Thắng ai ai cũng hiểu lượng view là gì ? Bài viết này hướng tới những ai chưa từng học seo và còn đang thắc mắc xem view là gì cùng Web Bách Thắng đi tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

Bạn đã biết domain là gì chưa, vậy hãy tìm hiểu về Khái niệm domain là gì đi nhé

Thế lượt view là gì?

Không để các bạn sốt ruột chờ đợi view chính là lượng truy cập vào trang web nó được tính khi một ai đó vào google gõ từ khóa mà có thể dẫn đi trang web của các bạn đó là view gián tiếp qua công cụ tìm kiếm google. View trực tiếp là sao ai đó nhập thẳng tên trang web của quý khách vào ô địa chỉ truy cập web rồi đọc nội dung thông tin web của các bạn.

Ví dụ lượt view gián tiếp là gì : Một người nào đó vào google gõ đào tạo seo hà nội rồi bấm vào website Webbachthang.com đó là view gián tiếp. Ví dụ view trực tiếp là gì : Ai đó vào trình duyệt website Cốc Cốc rồi gõ Webbachthang.com rồi enter đồng thời xem nội dung trên web Web Bách Thắng đây là view trực tiếp.

lượt view là gìok sau khi đã khai sáng cho quý khách về view là gì giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem lượt view có tác dụng như thế nào.

Cách kiếm tiền google adsense là gì

Tôi có một ví dụ nho nhỏ thế này để khách hàng dễ dàng hiểu

Một quán ăn nào đó khi khách hàng bước vào nhìn thấy đông khách, thì họ sẽ đánh giá là quán này ngon chất lượng ngon. Thế còn ngược lại thì tao, bạn thử nghĩ nếu bạn bước chân vào một quán trà chẳng hạn, bạn nhìn xung quanh không thấy ai thì bạn sẽ nghĩ ngay đến quán đó là đồ ở đó không ngon và bạn cũng chẳng thiết tha để bước vào đó nữa đúng không.

Vậy các bạn đã hiểu tác dụng của lượt view là gì rồi nhé nó là thước đo chất lượt của một website thông qua ví dụ vừa rồi Bạn đã hiểu quán nào đó đông khách có nghĩa là chất lượt. Vậy website nào có thật đông lượng truy cập tức là lượt view cao thì tương đương nó sẽ được google đánh mức giá rất tốt và seo cũng dễ lên.

Bí quyết kiếm lượt view chất lượng :

Muốn có lượng view chất lượt không có cách nào khác ngoài seo lên top thật nhiều từ khóa khác nhau. Bí quyết chính là seo từ khóa traffic trước nếu chưa hiểu bạn có thể tham gia khóa đào tạo seo chuyên nghiệp để biết rõ và seo hiệu quả hơn nhé. Khi khách hàng seo từ khóa traffic lên top website tự nhiên sẽ có thật nhiều lượt view chất. sau bài viết này hi vọng các bạn hiểu lượng view là gì  chúc các bạn thành công.

Tư Vấn Báo Giá