Google Plus là gì? Tính năng cơ bản trên Google Plus là gì

Google Plus là gì? Tính năng cơ bản trên Google Plus là gì
5 (100%) 2 votes

Google Plus là gì ? là trang mạng xã hội do google tạo ra, Google plus giúp mọi người gần nhau hơn thông qua các cuộc trò chuyện, chia sẻ với nhau.

Để biết rõ hơn về Google plus là gì thì các bạn cùng webbachthang.com theo dõi bài viết sau nhé.

Vậy Google Plus là gì?

Google Plus (G+) là một trang mạng xã hội được vận hành bởi Google. Google Plus là trang mạng xã hội mục đích là giúp cho mọi người có thể gần gũi nhau hơn bởi các cuộc trò chuyện, chia sẻ ý kiến, đăng tải hình ảnh video cá nhân, Google Plus như là 1 sân chơi thú vị dành cho mọi người mỗi khi rảnh rỗi vậy.

google plus là gì

G+ là mạng xã hội mới của google nhưng có 1 mạng xã hội phổ biến hơn đó là facebook chắc hẳn bạn đã biết về facebook và sử dụng facebook. Vậy bạn có muốn biết News feed là gì trong facebook không ?

Thế còn tác dụng trong SEO của Google plus là gì?

1 Giúp nhập chỉ mục nhanh hơn

 Việc mà bạn chia sẻ bài viết mới trên Google+ giúp bạn có được công cụ tìm kiếm và lập chỉ mục 1 cách nhanh chóng, Có thể nói đây là mẹo khá đơn giản khiến cho con bọ google có thể index bài của bạn nhanh hơn.

2 Google+ giúp tăng lượng truy cập cho SEO.

Cũng giống như chức năng chia sẻ bài trên các diễn đàn thì việc bạn có thể có được những lần nhấp chuột hoặc comment trên Google Plus sẽ giúp bạn có khả năng lan truyền web cao hơn.

Google+ tham gia vào các vòng kết nối.

Ở trường hợp người sử dụng theo dõi Google+ thì khi họ sử dụng để search từ khóa trên google, mọi kết quả sẽ trả về google plus của bạn là rất cao. Hãy cố gắng tăng lượng follow cho tài khoản google plus để có được nhiều tương tác tốt hơn trên mạng xã hội của mình.

Đó là những thông tin cơ bản giúp bạn có được cái nhìn tổng quan vậy bạn đã hiểu Google Plus là gì?  cùng tiếp tục tìm hiểu những tính năng trong google+ nhé.

tác dụng trong SEO của Google plus là gì

Tuy rằng mạng xã hội là ảo nhưng cũng có những lúc bạn sẽ bị khóa tài khoản vì bị người khác report chính vì thế hãy tìm hiểu về Report là gì để tránh bị khóa tài khoản các bạn nhé

Tính năng cơ bản trên Google Plus là gì?

Google Plus có khá là nhiều tính năng nhưng hôm nay Website Bách Thắng xin phép chỉ liệt kê ra những tính năng nổi bật nhất như:

  • Sparks

 Là một tính năng tương đối thú vị được Google bổ sung cho mạng xã hội hoàn toàn mới của mình. Toàn bộ những thông tin, bài hát, video hay ho được thêm, lượm trên Internet sẽ được lưu trữ lại và trở thành một bộ sưu tập online riêng

Bất kể khi nào muốn chia sẻ với bạn bè mình đều có thể truy cập lại nhanh chóng chỉ bằng 1 số thao tác đơn giản. Số dữ liệu liên quan như bài hát của cùng ca sĩ, bộ phim của cùng diễn viên điển trai mà các bạn yêu thích cũng sẽ được Google Plus thống kê và giới thiệu.

  • Hangouts

Cho phép bạn có thể chat video trực tuyến với số lượng người trong room lên đến 10 người.

  • Instant Uploads

Có thể coi là một tiện ích, thiên về hẳn mảng hỗ trợ các thiết bị di động tham gia vào mạng xã hội. Cùng với sự cho phép của người dùng di động, các bức ảnh và video mà bạn chụp bằng chiếc smartphone của mình sẽ ngay lập tức được upload lên một album riêng trên Google Plus.

Kết luận:

Google Plus (G+) là một trang mạng xã hội được vận hành bởi Google. Qua bài viết này Web Bách Thắng chỉ mong có thể giúp bạn hiểu được, (G+)Google Plus là gì và lợi ích của nó trong việc Seo website. cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Để truy cập G+ nhanh bạn cần có mạng ổn định mà để mạng ổn định thì router nhất thiết là phải tốt. Bạn đã biết về Router là gì chưa hãy tìm hiểu về nó nhé

Chúc các bạn có 1 ngày làm việc hiệu quả:)

Tư Vấn Báo Giá