Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic đối với SEO là gì?

Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic đối với SEO là gì?
5 (100%) 4 votes

Traffic là gì? Tầm quan trọng của traffic đối với SEO thế nào là một trong những thắc mắc của người mới đi học SEO. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó.

Traffic là gì?

Traffic là lưu lượng truy cập của người dùng đối với website mình. Số lượng traffic này được thống kê khi người dùng vào website của bạn. Hay từ trang này chuyển sang trang khác cũng sẽ được tính một traffic. Các thống kê ấy được được hiển thị thông qua công cụ hỗ trợ của Google Analytics. 

Traffic là gì

Tầm quan trọng của traffic đối với SEO là gì?

Nếu website của bạn có nội dung hay và rất nhiều backlink trỏ về, nhưng lượng traffic lại hạn chế thì website ấy sẽ bị google đánh giá rất thấp. Lượng traffic càng cao thì chứng tỏ trang web của bạn càng uy tín, nhiều người tin dùng và thương xuyên truy cập vào web của mình. Để biết được lượng truy cập của một website thì bạn cần cài đặt Google Analytics cho website.

Tham khảo bài viết Thiết kế website trọn gói

Traffic là nhân tố người dùng truy cập, muốn được truy cập nhiều đòi hỏi các SEOer phải cung cấp thường xuyên các nội dung chất lượng phù hợp với tâm lý người dùng. Nếu website của bạn chứa nhiều nội dung hấp dẫn, chất lượng, thì người dùng sẽ tự tìm đến trang web của bạn thường xuyên và traffic tăng sẽ là điều hiển nhiên.

Xem thêm >>> Cookie là gì

Để đạt lượng traffic cao thì đó là công việc của những SEOer chuyên nghiệp. Bạn có muốn tự mình tăng được lượng traffic cho doanh nghiệp hay chính website của bạn. Hãy tham gia khóa học đào tạo SEO giá rẻ của Web Bách Thắng  để tự tăng traffic và tiết kiệm tối đa những khoản phí và tăng doanh số bán hàng với những từ khóa cần lên TOP.

Tầm quan trọng của traffic đối với SEO

Sau khi đọc xong bài viết traffic là gì?, Chắc các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của traffic đối với SEO rồi phải không. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ để ý đến việc tìm kiếm các từ khóa traffic có nhiều lượt truy cập để kiếm traffic cho website của mình và từ đó giúp cho thứ hạng website của bạn tăng cao hơn.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:>>>>Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo

Tư Vấn Báo Giá