landing page là gì? & cách phát triển Landing page

landing page là gì? & cách phát triển Landing page
5 (100%) 4 votes

Landing page là gì? để biết được câu trả lời các bạn hãy cùng web Bách Thắng tìm hiểu qua bài viết này một cách khái quát nhất. ok Bắt đầu đi tìm hiểu khái niệm của Landing page là gì nào.

Landing page là gì?

landing page là gìLanding page là trang mục tiêu (trang đích) của 1 trang web đã được tối ưu hóa, nhằm hướng tới mục tiêu là người dùng, nội dung của nó chủ yếu là tập trung vào người xem. Có thể đó là 1 chủ đề hay 1 bài viết giới thiệu về dịch vụ hoặc 1 loại sản phẩm nào đấy. Landing page đóng vai trò quan trọng là đích đến của người truy cập

Việc Landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi từ người xem là rất cao

Bạn hãy thử tưởng tượng website của bạn hiện là 1 cái siêu thị và có nhiều lối vào, và bên cạnh mỗi 1 cửa sổ chính là trang chủ. Mỗi 1 lối vào là để đón 1 nhóm khách hàng khác nhau, VD như: lối vào mua quần áo, lối vào mua điện thoại,…. Landing page nó hoàn toàn giống như lối khác nhau của 1 siêu thị.

Dễ dàng nhận thấy Landing page đang được sử dụng ngày 1 nhiều lên. sử dụng chủ yếu ở các chiến dịch kinh doanh trên internet. Nếu bạn để ý bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều trang bán hàng khác nhau đang sử dụng Landing page cho từng chiến dịch của họ.

Những lý do xứng đáng để bạn nên tìm hiểu về SSL là gì

loại landing page  phổ biến nhất.

  1. Là 1 loại trang con bên trong của 1 website.
  2. Pop-up (quảng cáo).Thường nó là cửa sổ mở ra khi truy cập vào trang chủ của website.
  3. Microsite  1 website chỉ có một page tên miền phụ hoặc tên miền riêng.

Cách phát triển landing page là gì

Cách phát triển landing page là gì

Landing page sẽ được tạo ra chỉ để tập trung vào 1 loại sản phẩm hay nội dung cần hướng đến, Vì vậy việc này xây dựng khá là đơn giản. Bạn chỉ nên chọn 1 từ khóa chính cho mỗi 1 trang.  Nếu ai đặt quảng cáo dẫn khách về với trang chủ thì đó có thể là 1 sai lầm. điều này khiến kém hiệu quả với khách hàng và các công cụ tìm kiếm.

Thay vào đấy bạn hãy nên tập trung quảng bá website của mình thông qua việc xây dựng và phát triển các Landing page. Có thể có đây là 1 cách làm khá là khôn ngoan bởi khi bạn quảng bá cho 1 Landing page nó sẽ dễ dàng đem lại hiệu quả hơn  so với việc quảng bá trang chủ tổng hợp.

Tuy vậy để thiết kế ra 1 Landing page tốt tối ưu seo hơi phức tạp. Sau đây là 1 số các bước cơ bản để bạn có thể bán hàng tốt hơn:

  • Đề ra Mục tiêu cụ thể cho trang web bán hàng.
  • Nắm bắt được nhu cầu, và mong muốn của khách hàng.
  • Tạo ra được tiêu đề hấp dẫn lôi kéo lượng khách hàng.
  • Tối ưu nội dung sao cho phù hợp với khách hàng mục tiêu.
  • Đưa ra được 1 số chính sách tối, giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi.
  • Thường xuyên kiểm tra và liên tục cải thiện kết quả.

>>>> DMCA là gì và những lưu ý khi sử dụng website là gì

Kết luận:

Việc tối ưu Landing page yếu tố vô cùng quan trọng, nó có ý nghĩa quyết định trong công việc tạo dựng,Thu hút lượng truy cập vào website. Một Landing page tốt sẽ giúp giữ chân và điều hướng lượng khách hàng. Từ đấy có thể làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tốt hơn.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu được Landing page là gì? rồi đúng không, mong rằng các bạn sẽ có những bước Landing page  hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết Việc kinh doanh trên mạng ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn, Mà muốn kinh doanh được trên mạng chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải tìm hiểu về Dịch vụ Thiết kế web chuyên nghiệp, việc thiết kế website bán hàng giá rẻ sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng khách hàng lớn. Mà chi phí đầu tư ra vô cùng nhỏ. để biết được thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với Bách Thắng sđt: 0973 261 201.

Tư Vấn Báo Giá