Menu
0973.361.201 - (024)66.555.600 admin@webbachthang.com -- [google-translator]

Website là gì? Các khái niệm cơ bản nhất về website

Website là gì? Các khái niệm cơ bản nhất về website
5 (100%) 3 votes

Website là gì? Các khái niệm cơ bản nhất về website? Đây cũng chính là những câu hỏi mà bạn đọc đang muốn tìm hiểu về web. Trong bài này sẽ nêu ra chi tiết để các bạn dễ hiểu.

Website là gì?

Website hay còn gọi là trang web là tập hợp của các trang web con trong đó bao gồm: hình ảnh, văn bản, âm thanh, flash…Chỉ nằm trong một tên miền (domain) hoặc một tên miền con (Sub domain). Và website được lưu trữ trên các máy chủ (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Làm website tốt nhất hiện nay chính là làm bằng WordPress. Vậy wordpress là gì?

Website là gì ?

Đê có 1 website hoạt động được tốt ngoài chuẩn seo chuẩn di động ra thì hosting cũng là 1 yếu tố quan trọng vậy Hosting là gì

Trang web là gì và có những loại nào?

Website là nơi đưa ra công việc, sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp tổ chức cá nhân nào đó, và dành riêng cho một chủ đề hoặc mục đích… Có thể phân loại một số như sau:

  • Website Doanh nghiệp
  • Website Bán hàng
  • Website Tin tức
  • Website Thương mại điện tử

Phân loại website

Bạn đã biết SEO là gì chưa ?

Lợi ích của Website là gì? tác dụng của website trong thực tế.

1. Chi phí thấp cho việc kinh doanh

Tất nhiên là chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với bạn mở một cửa hàng, vì sẽ tốn nhiều chi phí thuê mặt bằng và thuê nhân viên. Còn website chi phí 1 năm thấp hơn rất nhiều,

2. Thị trường mở rộng

Bất kỳ ai trên thế giới ở bất kỳ đâu cũng  đều có thể biết đến website của bạn, khả năng tiếp cận khách hàng rộng hơn nhiều so với bạn mở cửa hàng nào đó mà chỉ có những người trong khu vực đó biết đến cửa hàng của bạn.

3. Website phục vụ bạn 24/7

Kể cả khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ. Website của bạn vẫn phục vụ khách hàng bình thường. Không giới hạn thời gian và không gian.

Tác dụng của website là gì

Bạn đang kinh doanh online ? bạn không biết phát triển website của bạn 1 cách tối đa hãy tham gia khóa Đào tạo seo giá rẻ do những chuyên gia website giảng dạy tại WBT

Muốn thiết kế một website cần chuẩn bị những gì?

  • Xác định các mục đích của website.
  • Xây dựng các yêu cầu của một website.
  • Chi phí cho dự án đó.
  • Chuẩn bị các nội dung,hình ảnh,các yếu tố thương hiệu…
  • Lựa chọn các đối tác
  • Tiến hành thực hiện..

Cuối cùng các bạn đã hiểu website là gì rồi. Nếu các bạn đang kinh doanh online và truyền thống thì hãy tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một website ưng ý để phát triển mảng kinh doanh của mình.