Thiết kế website ấn tượng độc đáo thu hút khách hàng tốt nhất.

Thiết kế website ấn tượng độc đáo thu hút khách hàng tốt nhất.
5 (100%) 2 votes

Thiết kế website ấn tượng Web Bách Thắng sẽ mang đến cho bạn một giao diện độc đáo, không “đụng hàng” ấn tượng thu hút người dùng ngay khi vào web lần đầu, đem lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh của khách hàng.

>>>Tham khảo thêm: thiết kế web giá rẻ chất lượng cao

Như nào được gọi là một website ấn tượng?

Thiết kế website ấn tượng đòi hỏi giao diện web phải mang lại cho người truy cập những trải nghiệm độc đáo nhất, thích thú khi truy cập vào website ngay ở lần đầu tiên. Các yếu tố để tạo lên một website độc đáo đó chính là việc kết hợp màu sắc, giao diện, các slide hình ảnh… một cách phù hợp cho đến các hiệu ứng pop-up bất ngờ khi người dùng đang truy cập web của mình.

Thiết kế website ấn tượng

Thiết kế website ấn tượng

Thiết kế web ấn tượng giúp cho người sở hữu web tạo được ấn tượng bản sắc riêng của một thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ mà họ đang cung cấp. Xây dựng được hình ảnh thương hiệu được mọi người nhớ đến lâu là một lợi thế trong 1 quá trình phát triển lâu dài.

Những yếu tố để tạo website ấn tượng?

Để làm website ấn tượng, thu hút khách hàng tốt nhất, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố, để cuối cùng sản phẩn mang một bản sắc riêng độc đáo nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí của website chuyên nghiệp. Một website ấn tượng cần có những yếu tố dưới đây:

 • Giao diện ấn tượng nhất, không giống với bất kỳ web nào: Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất khi tạo web ấn tượng.
 • Có nhiều chức năng mới, và được tối ưu tốt nhất: Giúp tạo điểm nhấn với sự trải nghiệm khác biệt nhất.
 • Vẫn đáp ứng được các yếu tố của một website chuyên nghiệp: Dù web có ấn tượng như thế nào, vẫn phải đầy đủ các yếu tố như: chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, tương thích với các thiết bị di động, tải trang nhanh nhất, ổn định ….
 • Bảo mật tuyệt đối: Khả năng bảo mật tốt nhất, chống hacker, virus tấn công…
 • Dễ dàng sử dụng: Thiết kế website chuyên nghiệp ấn tượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vụ cho khách hàng nhưng không vì thế mà làm gia tăng khó khăn của người dùng khi lướt trên web. Chính vì thế, web độc đáo nhưng vấn phải thân thiện với người dùng.

Quy trình thiết kế website tại WBT

Thiết kế website ấn tượng tại Bách Thắng mang đến những ưu điểm gì tới khách hàng.

 1. Làm web độc đáo ấn tượng chuẩn SEO google, chuẩn Ads, chuẩn di động..
 2. Trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết nhất, làm theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Web hoạt động ổn định, sử dụng công nghệ mới nhất, tốt ưu tốc độ load nhanh nhất, băng thông không giới hạn.
 4. Khắc phục sự cố trong 24h, khi web gặp vấn đề
 5. Hướng dẫn quản trị website chi tiết ai cũng có thể quản trị.
 6. Bảo hành website trọn đời website

Bạn cần thiết kế website độc đáo ấn tượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với số hotline: 0919.754.201 – 0973.361.201 (mr. Thắng) hoặc có thể để lại thông tin ở form bên dưới.

>>> Bạn cần thiết kế website bất động sản: >>> LH: 0919.754.201

Tư Vấn Báo Giá