Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu không nên bỏ qua ở năm 2018

Đánh giá bài viết

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu không nên bỏ qua, với số vốn 100 triệu không phải là quá nhiều mà cũng không phải là nhỏ, nên mình sẽ chia sẻ 5 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu lợi nhuận cao, và an toàn nhất.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu kinh doanh quần áo online.

Thị trường kinh doanh quần áo hiện nay cũng có phần bão hòa, vì có khá nhiều người bán, nhưng trong thực tế, nếu như bạn thực sự có đam mê và có 1 chiến lược kinh doanh chi tiết với lĩnh vực thời trang, bạn có thể hoàn toàn tự tin mở shop kinh doanh quần áo online.

ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu shop quần áo online

Điều quan trọng nhất của bán quần áo online chính là tìm được nguồn hàng rẻ, chất lượng. xác định đúng đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới, Ví dụ như khách hàng văn phòng là những mặt hàng chín chắn, sang trọng lịch thiệp. Và đặc biệt phải có cửa shop bán hàng online.

Lê Thiên Bình một “ông chủ” trẻ sinh năm 1995 chia sẻ đã kinh doanh lĩnh vực thời trang được 3 năm lúc đó trong tay chỉ vẻn vẹn 96 triệu, Nhờ tính cần cù anh đã tìm được mối lấy hàng ở cửa khẩu giúp giá sản phẩm của của hàng anh bán ra khá mềm. Cùng với đó là chiến dịch lập fanpae, và làm shop web bán hàng, mà háng tháng anh thu về vài trục triệu đồng.

Biết là mỗi người đều có 1 khả năng, 1 cách tư duy khác nhau, chưa kể đến chuyên bạn có thích lĩnh vực này hay không. Nhưng với số vốn như vậy ý tưởng bán hàng quần áo vốn 100 triệu, chắc chắn là sự lựa chọn bạn có thể tính đến.

Bạn có thể tìm đến dịch vụ >>> thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp <<< tại đây.

Kinh doanh mặt hàng xách tay

Nếu như bạn chưa có ý tưởng bán hàng vốn 100 triệu, thì bạn có thể tìm hiểu về hình thức kinh doanh mặt hàng xách tay, như Nước hoa mỹ phẩm, phụ kiện thời trang giày dép…. Thông thường khi mới bắt đầu kinh doanh loại mặt hàng này bạn nên chọn cách kinh doanh an toàn, tức là nên tìm kiếm khách hàng và gom đơn đặt hàng lại rồi mới, đặt mua hàng, cách này giúp bạn, không bị đọng vốn. Sau khi thương hiệu của bạn đã có tiếng trên thị trường, khi đó bạn mới lên nhập hàng về trước, nhập hàng về trước vừa có giá rẻ hơn lại tiết kiệm được thời gian đặt hàng.

hang-xach-tay
Song với đó, bạn có pr sản phẩm và thương hiệu của mình trên các kênh truyền thông hiện nay như, Facebook, Website, chợ thương mại điện tử… khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn chi tiết hơn, và cảm thấy cách làm việc của bạn chuyên nghiệp hơn.

Tuy kinh doanh hàng sách tay cần phải có rất nhiều vốn, tuy nhiên nếu bạn là người biết xoay chiều vốn, thì việc bán hàng của bạn mang lại lợi nhuận từ 15 đến 30 triệu/ tháng là điều hoàn toàn có thể.

Tìm hiểu thêm>>> ý tưởng kinh doanh tại nhà không cần quá nhiều vốn

Kinh doanh quán cà phê với số vốn 100 triệu

Ý tưởng kinh doanh cà phê là mô hình được khá nhiều người chú ý trong thời gian qua. Với mức vốn đầu tư trong khoảng 100 triệu này, nếu bạn biết cách chọn địa điểm phù hợp, có thẩm mỹ bày không gian, quan tâm đến nhu cầu sở thích của khách hàng, việc được 15 đến 50 triệu mỗi tháng là điều đơn giản.

Theo anh Vinh, chủ của 1 tiệm cafe nhỏ ở Hà Nội chia sẻ, để có thể mở quan với mặt bằng khoảng 40m2 chi phí rơi vào khoảng 75 triệu đồng. Đó có tiền mua sắm máy móc, bàn nghề, quầy, thiết bị trang trí không gian trong và ngoài quán…
kinh-phi-mo-quan-cafe

Ngoài ra mỗi tháng tốn khoảng 5 đến 8 triệu tiền thuê mặt bằng, tiền điện, tiền nươc, tiền thuê nhân viên cũng rơi vào khoảng hơn 20 triệu. Nếu như thông thường một ngày bạn bán được khoảng 100 tách cafe, thì mỗi tháng của bạn sẽ kiếm được khoảng 15 triệu, nếu bán được nhiều hơn thì chắc chắn doanh thu cũng sẽ tăng theo rồi.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi chọn địa điểm, nên chọn nơi gần trường học, gần cơ quan công sở, gần tuyền đường chính dễ dàng tìm thấy.

Xem ngay >>> Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông mà bạn không nên bỏ qua 

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu – bán phụ kiện máy tính.

Như bạn biết đấy, công nghệ là ngành đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, chính vì thế đầu tư vào việc kinh doanh phụ kiện máy tính là việc bạn nên tính đến. Bán các loại phụ kiện máy tính như loa, bàn phím, chuột, card màn hình…. có lợi nhuận khá là cao, mà lại không lo bị đọng vốn vì nhu cầu mua các loại mặt hàng này khá nhiều.

ý tưởng kinh doanh 100 triệu bán phụ kiện máy tính
Như các loại mặt hàng kinh doanh khác, bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 khâu chiến lược thật chi tiết, kiếm nguồn hàng chất lượng giá mềm nhất, kiếm 1 gian hàng mặt phố hoặc có thể Làm 1 trang web bán phụ kiện máy tính online để phục vụ cho công việc kinh doanh. chắc chắn Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu bán máy tính sẽ là 1 nghề kiếm tiền khá dễ dàng.

Để có thể thành công bạn nên có 1 website ngay xem tại đây >>> Thiết kế website bán phụ kiện máy tính

Kinh doanh thú cưng- pet

Nếu như bạn là 1 người yêu động vật tại sao bạn không xem xét hình thức kinh doanh thú cưng nhỉ, nuôi thú cưng hiện đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, lĩnh vực bán thú cưng hiện nay vẫn chưa có hiện tưởng giám xuống. Với số vốn 100 triệu bạn có thể đến trại và tìm mua một vài chú pet như chó mèo về kinh doanh lại, hoặc có thể nuôi để sinh sản.

Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu
Chị Hà chủ 1 tìm thú cưng ở Hà Nội cho hay, trước chị khởi nghiệp với Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, vốn là người yêu thích chó, nên chị đã tìm hiểu rất kỹ về chúng từ cách ăn uống, đến cách ngủ nghỉ của chúng có khi còn phải tìm hiểu kỹ hơn người ấy, chị Hà cưới và kể tiếp lúc mới kinh doanh chị vẫn chưa biết cách làm khách hàng  biết đến cửa hàng của mình, nên việc kinh doanh có gặp chút khó khăn, tình cơ vào 1 ngày chị có ngồi cafe với 1 người bạn, và chị bạn đó có chia sẻ là dạo gần đây mua quần, mua áo đa phần cô ấy đều lên mạng tìm kiếm và đặt mua hết. Lúc đó tôi mới sực nghĩ tại sao mình lại không làm 1 website để kinh doanh thú cưng nhỉ. Vậy là chị đã quyết định tìm đơn vị thiết kế website để phục vụ cho việc kinh doanh của chị, chị nói tiếp kể từ hồi có website công việc kinh doanh thú cưng của chị gặp được rất nhiều thuận lợi.

Tìm hiểu ngay về linh vực website bán thú cưng >>> Thiết kế website bán thú cưng

Trên đây là 5 Ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu bạn có thể tham khảo, chúc bạn lựa chọn được công việc kinh doanh phù hợp hiệu quả nhất.

Tư Vấn Báo Giá