Cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất năm 2018

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

Cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất không phải là câu hỏi quá xa lạ với Web Bách Thắng nữa, Hôm nay Bách Thắng sẽ cùng Các bạn tìm hiểu về các cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất. Cách bán hàng trên mạng thì có rất nhiều nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả.

Web Bách Thắng làm nghề có liên quan mạng, internet thế nên Bách thắng đúc kết ra được 5 cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất.

5 cách bán hàng trên mạng hiệu quả tốt nhất

Tìm hiểu về Mainboard là gì

5 cách bán hàng trên mạng đến hiệu quả tốt nhất  năm 2018

Việt Nam là 1 đất nước có nền kinh tế đang phát triển, mạng lưới Internet ngày càng được mở rộng hơn, tiếp cận khách hàng qua mạng Internet không còn là 1 trở ngại nữa. để tiếp cận được các khách hàng sử dụng internet. Bách Thắng có 5 cách sau.

1. Quảng cáo trên các trang mạng xã hội (Social Media Marketing)

cách bán hàng trên mạng

Với sự phát triển mạnh của hàng loạt mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v.., người làm tiếp thị có thêm được lựa chọn để tiếp cận cộng đồng.

Đây là 1 cách bán hàng trên mạng khá hiệu quả : theo nghiên cứu từ năm 2012, có 28%  khách hàng sử dụng mỗi ngày mỗi giờ để lướt qua các trang mạng và mua hàng.

Sử dụng hình thức Quảng cáo trên mạng xã hội các doanh nghiệp thường quảng bá dưới dạng hình ảnh, video có khả năng phát tán & thu hút bình luận (comment). Tính tương tác không thể bàn cãi gì nữa nó chính là ưu điểm nổi trội của loại hình Quảng cáo trên mạng xã hội so với các kiểu marketing truyền thống.

2. Cách bán hàng trên mạng Viral Marketing.

Đối với Viral Marketing là chiến dịch mang tính khuyến khích khách hàng lan truyền nội dung tiếp thị đến các người khác. Để sản phẩm dịch vụ được mọi người biết đến.

Viral Marketing, Buzz Marketing hay Word Marketing được thực hiện thông qua các Blog, mạng xã hội, các diễn đàn….Chi phí thực hiện Buzz/Viral Marketing không tốn kém nhiều và hiệu quả truyền thông lại khá cao đây là cách bán hàng trên mạng phải nói là tương đối hiệu quả.

Ví dụ như trường hợp của lệ rơi khi anh cover bài hát của Sơn tùng, chỉ sau 1 đêm anh đã trở thành nổi tiếng vì được hàng vài nghìn lượt chia sẻ.

3. Thiết kế website Bán hàng online.

Như các bạn đã biết hiện nay internet không hề xa lạ với mọi người nữa. có tầm 65% người trên thế giới sử dụng internet hàng ngày. Vì thế việc thiết kế website là một cách Bán hàng VÔ CÙNG HIỆU QUẢ.

Khi thiết kế website bạn có một gian hàng sẽ có cơ hội tiếp cận được lượng khách hàng ở toàn quốc.

Khi Thiết kế website trọn gói bán hàng, thì nguy cơ khách hàng cần dụng sản phẩm của bạn sẽ đến tìm bạn chứ không cần bạn đi tìm khách hàng nữa.

Mức chi phí thiết kế website bán hàng của Bách Thắng web là phải chăng giao động từ 1 triệu đến 6 triệu vnđ.

4 .Search Marketing Quảng cáo tìm kiếm

Theo thói quen của mọi người dùng Internet, khi muốn mua bất kể 1 loại sản phẩm dịch vụ nào đó, họ thường tra cứu trên Google, Yahoo, Bing… Các bạn có có thể thông qua các nhà quảng cáo, để tiếp cận với khách hàng. Khi bạn đã sử dụng dịch vụ quảng cáo thì các sản phẩm của bạn sẽ được ưu tiên lên trang 1 dễ dàng tiếp cận đc khách hàng, tuy nhiên phương pháp này cũng khá là tốn kém và Không được bền Vững bằng Phương pháp Thiết kế website giá rẻ.

Tuy nhiên với  thì bạn nên tự mình đi học seo biết một chút về khóa đào tạo SEO để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

5 .Quảng cáo theo mạng lưới trên Internet (Ad-network)

Quảng cáo theo mạng lưới trên InternetMạng quảng cáo trực tuyến là 1 hệ thống trung gian kết nối giữa 2 bên, bán và bên mua quảng cáo trực tuyến, hỗ trợ người sử dụng dịch vụ quảng cáo, tìm thấy được những vùng và website bán quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của bạn từ hàng nghìn website.

Đó là những kinh nghiệm tích lũy được của Bách Thắng, Sau bài Viết này sẽ giúp được các bạn muốn bán hàng online có được cách bán hàng trên mạng tốt nhất.

Xem thêm Tải zalo về máy tính

Tư Vấn Báo Giá