Những ý tưởng kinh doanh tại nhà không nên bỏ qua ở năm 2018

Đánh giá bài viết

Sau khá nhiều đánh giá về ý tưởng kinh doanh tại nhà, Bách Thắng web đã phát hiện ra 1 xu hướng kinh doanh dành cho năm 2018. Những ý tưởng kinh doanh này được lựa chọn dựa trên tính thực tế, dành cho cả người không có trình độ quá uyên thâm nhưng vẫn có thể thực hiện được. Vậy nó là gì cùng tìm hiểu xem nhé.

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà dễ sinh lời nhất năm 2018.

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà ít vốn

Có rất nhiều các ý tưởng kinh doanh doanh tại nhà, nhưng mỗi ý tưởng kinh doanh lại đều có đặc thù riêng biệt của nó Vây hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu về những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả nhất năm 2018 xem đâu mới là công việc thực sự phù hợp với bạn nhất nhé. Nếu bạn thấy 1 trong những ý tưởng dưới đây và muốn tìm hiểu kỹ hơn về nó có thể liên hệ qua địa chỉ email: ngichtruong@gmail.com, Mình không hứa chỉ rõ tận thình về chi tiết, nhưng mình chắc chắn sẽ chỉ cho bạn cách để kinh doanh mặt hàng đó hiệu quả nhất.

Ok bắt đầu đi tìm hiểu nhé.

1.Ý tưởng kinh doanh tại nhà – bán hàng thời trang, phụ kiện thời trang

Với hình thức kinh doanh mặt hàng thời trang nên hướng tới khách hàng tiềm năng là sinh viên và học sinh. tuy đối tượng khách hàng là sinh viên, là học sinh không có quá nhiều tài chính, tuy nhiên lại thích mua sắm nhiều, đặc biệt là loại mặt hàng đẹp và rẻ. Bạn nên tận dụng đặc điểm này để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp.

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà phụ kiện thời trang

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bí quyết kinh doanh thành công

2.Ý tưởng Kinh doanh đồ cũ –  secondhand

Đối với số vốn bỏ ra không quá cao ( tầm 10 triệu đổ lại ), bạn có thể mua cả bao tải quần áo cũ chỉ với vài triệu đồng, và chỉ cần giặt qua và là lại cho phẳng phiu, và bán với giá lãi gấp đôi. Đây là ý tưởng được khá nhiều người quan tâm bởi thời gian gần đây. Chính vì sở thích mua sắm quần áo của hội chi em, luôn muốn tủ quần áo của mình được đầy áp không còn chỗ trống, chình vì thế loại mặt hàng này cũng rất tiềm năng. ngoài quần áo ra thì đồ nội thất, sách, phụ kiện trang sức cũ…. cũng có thể kinh doanh được.

secondhand

3. Ý tưởng bán đồ Handmade.

Mặt hàng Handmade là mặt hàng không thể thiếu với giới trẻ ngày nay, bởi nó tạo sự hấp dẫn tò mò với khách hàng. Đối với những món đồ lưu niệm handmade là một món quà khá thú vị, là những đồ vật làm lưu niệm, lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc, tạo cảm giác độc đáo. Ý tưởng kinh doanh tại nhà sáng tạo này phù hợp với những bạn trẻ khéo tay, có năng khiếu thiên về thẩm mỹ. Mặt hành khá đa dạng, từ các con thú, móc treo chìa khóa đến vòng tay, khăn tay, túi, hoa giấy, quần áo… Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài hướng dẫn làm đồ handmade để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình.

Đặc điểm của loại kinh doanh mặt hàng handmade là vốn ý, nhu cầu sử dụng của thị trường cao, chính vì thế bạn không cần phải lo lắng về vốn đâu nhé.

handmade

Bạn có thể tham khảo thêm : Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông

4. Ý tưởng về kinh doanh dịch vụ, dịch tài liệu tại nhà

Nghề  kinh doanh tài liệu khách hàng chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Chỉ cần bạn có kiến thức về Ngoại ngữ, và các ngôn ngữ trên thế giới tại vậy tại sao bạn không bắt tay thử kinh doanh dịch vụ dịch tài liệu? Đơn giản bạn chỉ cần có 1 chiếc máy tính kết nối internet, là bạn đã có thể mở ra dịch vụ dịch tài liệu rồi đó.

Ưu điểm của loại dịch vụ này là một trong những loại hình kinh doanh không cần vốn.

dich-vu-dich-thuat

5. Ý tưởng kinh doanh mặt hàng xách tay

Đặc điểm thu hút khách của loại hình kinh doanh này đó là chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn so với việc mua ở các cửa hiệu mỹ phẩm không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc. Bởi những sản phẩm đồ xách tay thường có chất liệu tốt, hàng độc, luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

hang-xach-tay

Ưu điểm của loại mặt hàng xách tay là có lợi nhuận lớn.

Khuyết điểm là giá của loại mặt hàng này khá cao, cần phải có người quen bên nước ngoài, hoặc tìm các sàn thương mai điện tử lớn mua sản phẩm

Tham khảo cách kinh doanh hiệu quả đối với những loại mặt hàng mỹ phẩm xách tay >> Dịch vụ làm web bán hàng chuyên nghiệp là giải pháp kinh doanh online trực tuyến

6. Khởi nghiệp lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp thực phẩm xanh tại nhà

Xã hội biến chất con người vì đồng tiền mà làm hại lẫn nhau, Vấn nạn về thực phẩm bẩn hiện là vấn nạn dành cho người tiêu dùng, Chính vì thế mở ra cơ hội kinh doanh thực phẩm sạch , thực phẩm sạch nay mai sẽ là xu hướng kinh doanh mới.

Người tiêu dùng luôn có xu hướng chọn thực phẩm có nguồn gốc, được chứng nhận từ các cơ quan chức năng, do đó nếu như bạn có nguồn thực phẩm sạch từ quê hay từ 1 công ty thực phẩm nào đó, chắc chắn ý tưởng kinh doanh tại nhà với mặt hàng thực phẩm sạch của bạn bán hàng đắt như tôm tươi.

thuc-pham-sach

Với những ý tưởng kinh doanh tại nhà trên. Bách Thắng Web tin rằng mọi người đều có thể làm được, mong rằng các ý tưởng trên sẽ giúp cho bạn chọn được 1 nghề kinh doanh mới. hẹn gặp lại bạn ở số chia sẻ tiếp theo….

Tư Vấn Báo Giá