Thiết kế website theo mẫu đẹp giá rẻ – Bảo hành trọn đời

Đánh giá bài viết

Công ty thiết kế website WebBachThang.com chuyên cung ứng các loại dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website theo mẫu, giải pháp giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí tiết kiệm thời gian.

Thiết kế website theo mẫu tức là, Thiết kế website theo những giao diện web đã có sẵn, ở trong kho giao diện web của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể đưa bất kì 1 mẫu website nào đó và yêu cầu chúng tôi thiết kế theo như mẫu bạn đưa ra.

Thiết kế website theo mẫu

Lý do bạn bạn nên thiết kế website theo mẫu là gì?

Như đã nói ở phía trên thiết kế website theo mẫu tức là, làm website theo những mẫu có sẵn, tuy nhiên không phải làm giống y hệt, website sẽ được nghiên cứu và chỉnh sửa sao cho phù hợp với ngành nghề của khách hàng nhất. bạn nên chọn thiết kế web theo mẫu bởi vì thời gian hoàn thành website nhanh gấp 3 lần thời gian thiết kế web theo yêu cầu, và đặc biệt hơn nữa làm website theo mẫu còn có giá rẻ hơn khá nhiều so với việc làm web theo yêu cầu.

Bạn đang phân vân không biết thiết kế website theo mẫu  có bị trùng lặp về nội dung

Bạn không cần quá lo lắng đâu bởi dịch vụ thiết kế website theo mẫu chỉ sử dụng lại phần mềm đã được lập trình sẵn, chứ không dùng lại lại loại phần mềm thiết kế giao diện web, vì thế mỗi trang web, được tạo ra với giao diện khác biệt, lấy ý tưởng từ web mẫu thiết kế, nên trùng lặp là không thể, Không chỉ là thiết kế web theo mẫu, nếu bạn thích cũng có thể thêm 1 chút gì đó để cho website giống như phong cách của bạn.

làm website theo mẫu

Chi phí để bạn chi trả cho 1 lần sử dụng dịch vụ  làm web theo mẫu là bao nhiêu?

Còn tùy vào giao diện web mẫu bạn chọn, nhưng giá thiết kế web theo mẫu trung bình là 2000000 vnđ đến 3000000 vnđ. Có thể chi phí đầu tư thấp hơn các website thiết kế theo ý tưởng, tuy nhiên công dụng và hiệu quả của việc thiết kế trang web theo mẫu cũng tương đương với việc thiết kế web theo ý tưởng, Chính vì vậy mà việc lựa chọn thiết kế web theo mẫu được đại đa số mọi người sử dụng.

Lựa chọn đăng ký làm website theo mẫu bạn sẽ có gì?

Khi bạn tin tưởng dịch vụ Thiết kế kế trang web theo như mẫu tại Web Bách thắng, bạn sẽ có được như:

  1. Được sở hữu ngay 1 trang web chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng.
  2. Được quản lý tài khoản code web phục vụ cho việc phát triển web sau này.
  3. Được yêu cầu chỉnh sửa những thông số cơ bản của website.
  4. Được bảo hành website trọn đời khi sử dụng hosting tại Webbachthang.com

Thời gian hoàn thành website có lâu hay không?

Thời gian thiết kế website theo mẫu nhanh hơn khá nhiều so với việc thiết kế web theo nhu cầu, khoảng từ 2 đến 3 ngày, chậm trễ nhất là 7 ngày, kể từ khi ký hợp đồng.

Bạn muốn website của mình có thêm nhiều ngôn ngữ

Bạn muốn web của bạn đa dạng về ngôn ngữ ư, được chứ vấn đề này được sử lý hoàn toàn đơn giản, bạn muốn thêm 2 hay 5 thậm chí là 10 ngôn ngữ chúng tôi đều có thể sử lý giúp bạn, tuy nhiên thêm mỗi 1 ngôn ngữ  chúng tôi sẽ tính thêm phí với giá 1 triệu đồng 1 ngôn ngữ

Quy trình thiết kế trang web theo mẫu như thế nào?

quy trình thiết kế web mẫu

Sau khi bạn đăng ký dịch vụ làm trang web chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên gọi điện tư vấn hoặc liên hệ gặp trực tiếp, để lấy thông tin và ký kết hợp đồng.

Tạo website theo mẫu có phù phù hợp với những ai?

Việc thiết kế web như mẫu thường phù hợp với các doanh nghiệp, công ty có nguồn vốn tài chính hạn hẹp, hoặc công ty mới thành lập, có ít tài chính, vì thế lựa chọn web theo mẫu có sẵn là giải pháp thiết thực đem lại hiệu quả nhất.

Muốn thiết kế web ngay bây  bạn cần phải làm gì?

Nếu bạn muốn có 1 trang web hiệu quả, bắt mắt, giá rẻ, đơn giản thôi bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi công ty Webbachthang theo số điện 0973 361 201, để được tư vấn cũng như hướng dẫn cách làm thủ tục thiết kế web

Tư Vấn Báo Giá