Muốn Bán Quần Áo Online Nhập Hàng Ở Đâu Giá Tốt Nhất?

Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn? bán quần áo online nhập hàng ở đâu có giá tốt nhất, Cùng với web Bách Thắng tìm hiểu cách tìm kiếm nguồn lấy quần áo trên Mạng, và một số gợi ý nơi cung cấp nguồn bán quần áo online uy tín nhé.

Bán Quần Áo Online nhập Hàng Ở Đâu2

Cách tìm nguồn bán quần áo online

1: Xác định sản phẩm

Trước khi tìm hiểu về cách tìm kiếm nguồn nhập quần áo trên mạng. Bách Thắng Web muốn bạn xác định được chính xác sản phẩm mà bạn định bán trong thời gian tới là gì? chỉ có như vậy bạn mới có thể tìm kiếm được đơn vị  cung cấp sản phẩm mà bạn mong muốn.

Tiếp đó bạn cần xác định được từ sản phẩm bạn muốn tìm.

Ví dụ nhé: Bạn đang cần tìm nguồn hàng quần bò nam giá vừa phải vì tài chính của bạn còn hạn hẹp, thì từ khóa của nó sẽ là ” sỉ quần bò nam giá rẻ

Xem những kênh bán hàng online hiệu quả nhất trong năm 2018 – 2019

2: Bắt tay vào tìm kiếm nguồn hàng nhập quần áo trên Mạng

Bán Quần Áo Online lấy Hàng Ở Đâu

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Tìm kiếm từ google.

bạn đã có từ khóa “sỉ quần bò nam giá rẻ” rồi, thì hãy bật máy tính lên hỏi ngay anh google thôi.

Ví dụ bạn đang tìm nguồn hàng quần bò nam bạn lên google gõ từ khóa là:

  • Nguồn sỉ quần bò nam.
  • Sỉ quần bò nam giá rẻ.
  • Nguồn quần nam giá tốt.
  • Xưởng sản xuất quần bò nam.
  • …..

Lưu ý khi tìm nguồn hàng trên google.

– Bạn cần tìm những từ khóa càng chi tiết càng sát nghĩa càng tốt, vì khi đó google sẽ trả cho bạn kết quả tìm kiếm sát với sản phẩm mà bạn tìm.

– Nên tìm ra khoảng 10 nhà cung cấp sản phẩm bạn có dự định kinh doanh, sau đó so sánh giá, điểm mạnh, điểm yếu của nhà cung cấp, tất nhiên sau đó sẽ chọn nhà cung cấp giá tốt nhất, sản phẩm tốt nhất rồi.

Xem những ý tưởng : năm 2018 kinh doanh gì

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu – Những trang web chuyên sỉ.

Trên thị trường online hiện có một số trang web kết nối giữa người cung cấp nguồn sỉ, đến với người mua hàng sỉ như: thitruongsi.com , webgiasi.vn , …. Để tìm hàng trên những trang chuyên sỉ như này bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập, rồi tìm kiếm những sản phẩm bạn mong muốn thôi.

Bán Quần Áo Online lấy Hàng Ở Đâu1

Hoặc là có thể truy cập những trang mua chung theo nhóm như: Hotdeal , muachung, nhommua, cungmua,…. để được mua hàng với giá chiết khấu lên đến 30 đến 60%, tùy vào mỗi sản phẩm.

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? tại sao không thử đến những chợ đầu mối trong nước?

Chợ đầu mối từ xưa đến nay luôn là nguồn cung cấp nguồn hàng phổ biến của những shop quần áo, Tại chợ cũng cấp nhiều mặt hàng nhiều mẫu mã quần áo sỉ với giá tốt nhất, Bạn có thể lựa chọn mua những mẫu quần áo khác nhau với giá bán buôn nếu bạn mua với số lượng lớn hoặc mua theo dây, đa phần mọi shop bán quần áo đều đến những chợ đầu mối lớn như: Chợ đồng xuân (Nà Nội), chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), Móng Cái (Quảng Ninh), cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn ).

Bán hàng online lấy hàng ở đâu? Đa phần ở những chợ đầu mối như này đều lấy nguồn hàng từ các nhà xưởng may, từ trung quốc, nhập hàng tại chợ đầu mối thì thuận tiện không tốt công sức, giá cũng khá cạnh tranh, nhưng lại có 1 điểm trừ khi nhập hàng ở đây chính là bị đụng hàng với một số shop kinh doanh khác, làm mất đi tính cạnh tranh của shop.

Tham khảo 1 số >>>> ý tưởng kinh doanh vốn khoảng 100 triệu

Nhập lại hàng từ các shop thời trang khác

Bán quần áo trên Facebook lấy hàng ở đâu ít vốn nhất?. Đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ thường lựa chọn cho mình cách lấy lại hàng từ các shop khác. Với hình thức lấy hàng này, khá phù hợp với các bạn sinh viên, Ưu điểm của hình thức lấy hàng lại này đó chính là mẫu mã sản phẩm đa dạng, không bị bắt buộc phải theo số lượng lớn.

Bán Quần Áo Online Nhập Hàng Ở Đâu

Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu giá bán đắt hơn so với chợ đầu mối khoảng 20 đến 30% gì đó, thêm vào đó nữa bạn sẽ bị phụ thuộc vào shop bạn đang lấy hàng khá nhiều, về giá cả, cũng như mặt hàng.

Xem thêm: Cách bán hàng trên facebook hiệu quả không nên bỏ qua.

Mua hàng ở những cơ sở chuyên gia công sản xuất quần áo.

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu ? Tại sao bạn không thử đến những cơ sở chuyên sản xuất quần áo để nhận làm đối tác của họ nhỉ? bạn có thể đặt mẫu quần áo theo yêu cầu của bạn, chất liệu vải bạn mong muốn, Với điều kiện bạn sẽ phải đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ cần phải huy động một số lượng vốn kha khá đó, nhưng bù lại sản phẩm của bạn sẽ trở nên độc độc đáo trên thị trường.

Mong rằng sau tham khảo hết nội dung bài này bạn không còn phải thắc mắc những câu hỏi đại loại như  ” bán quần áo online nhập hàng ở đâu ” hay ” bán quần áo trên facebook lấy hàng ở đâu” nữa nhé.

Xem ngay nếu không bạn sẽ hối hận >> Tạo website bán quần áo online mang đến giải pháp kinh doanh online hiệu quả nhất.

Tư Vấn Báo Giá