Ý tưởng kinh doanh tết không nên bỏ qua ở năm 2018

Đánh giá bài viết

Kinh doanh tết năm 2018 sao cho hiệu quả nhất? Tuy kinh doanh đợt tết là tính chất kinh doanh theo thời vụ, thời gian kinh doanh ngắn, nên bạn cần lựa chọn sản phẩm hoặc mặt hàng kinh doanh phù hợp. Vậy những ý tưởng kinh doanh vào dịp tết này sẽ giúp bạn có lãi cao nhất? hãy cùng đón đọc tiếp nội dung chia sẻ dưới đây để có câu trả lời nhé.

kINH DOANH TẾT

Kinh doanh tết năm 2018 bán bánh chưng

Lễ tết cổ truyền của dân tộc việt sẽ chẳng thể nào thiếu được bánh chưng xanh, từ xa xưa, bánh chưng đã gắn liền với văn hóa lịch sử của dân người Việt.

Người dân Việt từ miền xuôi cho đến miền ngược, từ người giàu cho đến người nghèo, cho có khó khăn hay bận rộn thế nào đi chăng nữa, Họ cũng phải có 1 mâm cỗ chỉnh chu, trong đó phải có món bánh chưng truyền thống. Do công việc cuối năm bận rộn chính vì thế có nhiều người không có thời gian để tự làm bánh chưng, nên nhiều hộ gia đình lựa chọn mua bánh chưng, 1 phần để bày lên mâm cỗ ngày tết, 1 phần là mang làm quà biết tết. Vậy tại sao bạn không tận dụng nhu cầu mua bánh chưng của mọi người, để mở ra kế hoạch kinh doanh bánh chưng dịp tết này nhỉ?

Hiện nay hình thức bán bánh chưng online đang ưa chuộng khá nhiều, vì đa phần những dịp cuối năm cũng không có nhiều thời gian để đi đến của hàng bán bánh, chính vì thế họ đều lên mạng, như Facebook, Website để tìm mua những rộp bánh trưng xanh thơm ngon.

Những ý tưởng kinh doanh hiệu quả “Hái ra tiền” bạn nên xem >>> Các ý tưởng kinh doanh

Kinh doanh bánh chưng tết online ra sao

website-ban-trung

Kinh doanh online cũng khá đơn giản thôi 1 là bạn chọn đăng sản phẩm bánh lên các trang mạng xã hội được sử dụng nhiều hiện nay như Facebook, Instagram, zalo…

Hoặc cách khách hiệu quả hơn đó chính là thiết kế website, theo thống kế cứ khoảng 1 tháng cuối tết có đến 10000 người lên mạng tìm kiếm cửa hàng bán bánh chưng trên mạng.

Tham khảo công ty có dịch vụ thiết kế web uy tín giá rẻ nhất  >> Thiết kế website bán bánh chưng online

Kinh doanh tết bán lì xì

kinh-doanh-li-xi-tet

Mỗi dịp tết về, không thể thiếu những phong bao lì xì được, bởi phong bao lì xì đỏ tượng trưng cho sự máy may mắn là đặc trung của văn hóa việt, Ý tưởng kinh doanh tết bán lì xì tại sao bạn không thử?

Việc bỏ vốn ra để kinh doanh lì xì cực kỳ thấp, tuy vào khả năng tài chính của bạn, nên nhập nhiều hay ít, hoặc bạn cũng có thể chia thành nhiều đợt nhập hàng, Năm ngoái mình có nghe 1 chị bản kinh doanh phong bao lì xì vào dịp tết đó lãi hơn 3 triệu trong vòng 1 tuần kinh doanh lì xì.

Ý tưởng kinh doanh tết bán đào quất hoa

Ngày tết của người việt cũng không bao giờ có thể thiếu cành đào, cây quất, và những lọ hoa khoe sắc, Hoa đào tạo ra không khí tết ấm cúng xum vầy. Tuy nhiên việc kinh doanh đào tết cần bỏ ra số vốn khá lớn, nhưng bù lại nếu bạn có chiến lược kinh doanh hiệu quả, thì lãi sau vụ kinh doanh của bạn có lẽ là lên đến hàng trục triệu hoặc có thể là hơn nữa.

Lưu ý đối việc kinh doanh Đào tết, bạn nên tìm nguồn cung cấp cây trước 2 tháng gần tết, bởi như vậy bạn sẽ được chọn nhiều cây đẹp hơn và chủ động hơn trong việc kinh doanh.

Hay tham khảo gói dịch vụ Thiết kế web bán hoa để có chiến kinh doanh hoa tết hiệu quả hơn nhé >> thiết kế website bán hoa giá rẻ chuẩn seo

Kinh doanh bán muối dịp tết.

kinh-doanh-tet-ban-muoi

Đầu năm mua muối cuối năm mua vôi, đây là câu nói dân gian của các cụ thời xưa, mua muối đầu năm nhằm mang lại điềm may mắn, chính vì thế đa phần gia đình nào cũng mua muỗi mỗi dịp đầu năm đến.

Ý tưởng kinh doanh muối được thực hiện khác đơn giản, bạn chỉ cần nhập đủ số muối mà bạn muốn kinh doanh dịp tết này, mua túi đựng muối nhỏ nhỏ xinh xinh, và đóng vào vài lạng muỗi mỗi túi, bạn nên chọn địa điểm như gần của chùa, của đền, hoặc dọc đường khi mọi người đi chơi tết về (thời gian bán chạy nhất là đêm 30 tết các bạn nhé). Với cách kinh doanh này 1 nhóm bạn có thể kiếm hàng triệu đồng mỗi tối đấy.

Đây là những ý tưởng kinh doanh tết hiệu quả nhất vào cuối năm mà bạn không nên bỏ qua, mong rằng sau bài chia sẻ này bạn sẽ có được 1 chiến dịch kinh doanh muối vào dịp tết này.

Muốn kinh doanh online nhưng lại không biết>>> Bán hàng online lên bán gì <<<<hãy tham khảo link này nhé.

Giải pháp kinh doanh tết hiệu quả với marketing online

Bạn biết đấy thời buổi công nghệ mà, nên bất kể 1 thứ gì đó đều có thể thực hiện kinh doanh buôn bán online hết, kinh doanh online bất kể mặt hàng gì đều có thể mang đến hiệu quả, chỉ cần bạn có được chiến lược kinh doanh cụ thể và tỉ mỷ, bên cạnh đó việc kinh doanh onlie không thể nào không có trang web được. Vậy nên bạn hãy tham khảo >> dich vụ thiết kế website trọn gói để có chiến dịch kinh doanh online  hiệu quả vào dịp tết này nhé.

 

Tư Vấn Báo Giá