Viber là gì? những lợi ích tuyệt vời mà viber đem đến cho bạn

Viber là gì? những lợi ích tuyệt vời mà viber đem đến cho bạn
5 (100%) 3 votes

Viber là gì? những lợi ích tuyệt vời mà viber đem đến cho bạn. Bạn đã từng nghe ai đó nói tới gọi hay chat trên viber. Bạn thắc mắc không hiểu phần mềm viber là gì? Viber có những lợi ích gì? 

Viber là gì?

Viber là phần mềm hỗ trợ cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí thông qua kết nối internet được sử dụng rộng rãi trên thế giới, hoạt động chủ yếu trên 3G,4G hoặc Wifi.

Dùng viber bạn có thể liên lạc với mọi người ở bất kì nơi đâu trên thế giới miễn phí. Đây là tiện ích của Viber nổi trội hơn các hình thức gọi điện khác ngay cả Zalo ở Việt Nam. Đa số các hệ điều hành như iPhone, Android, Nokia và Bada, Windows Phone.đều hỗ trợ cài đặt phần mềm viber.

 

 

lợi ích của Viber

Việc đăng kí một tài khoản viber cũng rất đơn giản. Để đăng ký bạn vào Google Play hay Apple Store gõ tìm viber, tải ứng dụng về máy. Bạn có thể tạo tài khoản qua số điện thoại của mình đang dùng, nhận mã xác nhận qua tin nhắn sms. Sau đó bạn chỉ cần nhập mã xác nhận là bạn đã có một tài khoản viber rồi.

Bạn nghe rất nhiều về từ EXP nhưng liệu bạn đã biết EXP là gì và có nghĩa ra sao không ?

Những lợi ích tuyệt vời mà viber đem đến cho bạn.

1. Viber giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể gọi điện nhắn tin thỏa thích cho bạn bè người thân trên thế giới với chi phí 0đ khi cả hai cùng sử dụng viber.

2.  Là công cụ kết nối mọi người.

Viber là ứng dụng được sử dụng rộng rãi khắp nơi thế giới, tại Việt Nam số lượng người dùng viber nhiều hầu hết là những người đã đi làm. Qua viber bạn sẽ có thêm những người bạn mới và tìm hiểu được những điều mới lạ ở những vùng đất chưa bao bạn giờ đặt chân đến .

Bạn biết Session là gì trong ngôn ngữ lập trình chưa ?

viber là gì

Bạn mới chạy quảng cáo bạn đang thắc mắc về CPM hãy đọc bài CPM là gì bạn sẽ được giải đáp

3. Tính năng đồng bộ danh bạ trong viber là gì?

Điều giúp viber nổi trội là khả năng tích hợp đầy đủ danh bạ. Sau khi bạn cài đặt phần mềm viber trên thiết bị thông minh của mình, nếu được sự cho phép của bạn, viber sẽ tự động thu thập các địa chỉ liên lạc và thông báo cho bạn những cá nhân cũng sử dụng viber như bạn. Ngoài ra nó còn cho biết thêm nút gọi bổ sung giúp giảm chi phí gọi điện thoại.

4. Nếu muốn bạn có thể chia sẻ nội dung.

Viber có chức năng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh và vị trí GPS của bạn với mọi người.

5. Tính tương thích cao của ứng dụng viber là gì?

Nói viber có tính tương thích cao bởi vì viber được mọi người sử dụng ở nhiều nơi  trên thế giới với nhiều ngôn ngữ, Viber cho android ứng dụng IM miễn phí, ứng dụng VoiP đứng top đầu vì sẵn có ngay cả trên hệ điều hành di động như android, Windows Mobile và OIS… Cài đặt viber dễ dàng, tải viber miễn phí một cách nhanh chóng dễ dàng và có thể liên lạc với bạn bè ngay và luôn được.

6. Sử dụng đơn giản.

Cho dù trước viber có nhiều phần mềm khác được đưa ra trên thị trường điện thoại , tuy nhiên viber có độ cạnh tranh cao và nổi trội bởi vì tiện ích đơn giản, dễ dàng sử dụng đồng thời sẵn có và tích hợp liền mạch các tính năng khác làm cho viber được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến.

Bài viết Viber là gì ? những lợi ích tuyệt vời mà viber đem đến cho bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn về viber. Mời các bạn theo dõi các bài viết chia sẻ thú vị lần sau.