Linux là gì? Tìm hiểu về hệ điều hành linux là gì?

Linux là gì? Tìm hiểu về hệ điều hành linux là gì?
5 (100%) 3 votes

Linux là gì? Chắc hẳn số ít mọi người biết đến hệ điều hành này? Vì đa số mọi người thường HDH window. Bài viết này Web Bách Thắng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hệ điều hành linux.

Ok cùng bách thắng tìm hiểu khái niệm về linux là gì trước tiên nhé

Khái niệm của linux là gì?

Linux là một hệ điều hành máy tính dựa trên nền tảng của  HĐH Unix và được phát triển qua mô hình phần mềm mã nguồn mở tự do. Nhân linux chính là thành phần cơ bản tạo nên Linux, một nhân hệ điều hành ra đời phiên bản đầu tiên vào tháng 8 năm 1991 bởi Linus Torvalds.

linux là gì

 Những nguyên tắc của mà bạn lựa chọn Băng thông là gì cho website hãy tìm hiểu để có kiến thức về nó nhé 

Linux có sử dụng khó hơn window không?

Linux không phải sử dụng khó hơn Windows. Bạn chỉ cần mất ít thời gian để có thể làm quen với nó với bản phát hành như Fedora hay Ubumtu, mà nó đã cài sẵn rất nhiều các trương trình rất hữu ích.

linx-windowNếu bạn yêu cầu những phần mềm chất lượng để làm việc với chạy mạng, tài liệu kinh doanh hay chức năng đa phương tiện – đồ họa, tất cả đã có sẵn trên hệ điều hành. Bạn muốn thêm bất kỳ chức năng nào đó, linux vẫn có thể cung cấp được: Có hàng nghìn các ứng dụng chất lượng tốt và hoàn toàn miễn phí thoải mái cho bạn lựa chọn, cài đặt hay gỡ cài đặt một cách đơn giản và gọn gàng.

Những lý do mà doanh nghiệp công ty nên tìm hiểu thêm thông tin về Crm >>> crm là gì <<<

Lời kết.

Trên đây là những khái niệm ngắn gọn nhưng đủ để cho bạn hiểu về hệ điều hành Linux là gì?  Hy vọng giúp được bạn một phần nào đấy trong học tập.

Chúc các bạn thành công. !!!

Có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về Cơ sở dữ liệu là gì <<< tại đây

Tư Vấn Báo Giá