Fanpage là gì? Vai trò của fanpage trong buôn bán kinh doanh

Fanpage là gì? Vai trò của fanpage trong buôn bán kinh doanh
5 (100%) 6 votes

Fanpage là gì? Vai trò của fanpage trong buôn bán kinh doanh. Hầu như mọi người đặc biệt là lớp tuổi teen thì ai cũng sở hữu ít nhất một tài khoản facebook. Fanpage là phiên bản nâng cấp hơn của facebook. Tuy nhiên không nhiều người biết về fanpage, fanpage là gì và fanpage dùng để làm gì và lợi ích của sử dụng?

Fanpage là gì?

Fanpage là trang được tạo lập từ facebook, fanpage có nhiều tính năng mở rộng hơn facebook, nó tạo một nhóm giao lưu những người cùng sở thích chung hoặc giữa doanh nghiệp với khách hàng. Giúp moi người tương tác với nhau dễ hơn.

fanpage là gì

*Nếu bạn muốn kinh doanh tốt hơn xem ngay >>Thiết kế web bất động sản

Fanpage khác gì với facebook profile?

Facebook profile được dùng để đại diện cho các cá nhân đơn lẻ, với mục đích sử dụng phi thương mại và chỉ tối đa 5000 bạn.

Fanpage là trang dành cho các tổ chức, công ty, thương hiệu hay nhân vật công chúng, bạn không bị giới hạn số lượng người theo dõi. Fanpage cung cấp công cụ duy nhất kết nối mọi người đến một chủ đề mà họ quan tâm. Một số trang fanpage có số lượng like rất lớn.

Fanpage có cơ chế mở hơn khi mọi người có thể theo dõi hoạt động trên đó mà không cần chờ bạn duyệt.

Trên là khái niệm fanpage là gì và điểm khác biệt với facebook. Sau đây xin chia sẻ với các bạn lợi ích của fanpage.

vai trò của fanpage

*Xem ngay cách ram hoạt động như thế nào?

Vai trò của fanpage trong kinh doanh

  • Fanpage giúp các cá nhân, công ty, doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm dịch vụ cũng như thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mãi… tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thông tin sẽ được khách hàng theo dõi và cập nhật hàng ngày.
  • Số lượng người dùng facebook là khổng lồ, vì vậy có thể tiếp cận với số lượng khách hàng lớn.
  • Dễ dàng tham khảo ý kiến của khách hàng khi bạn có một sản phẩm, chương trình hay sự kiện mơi. Tương tác giữa người mua và người bán một cách dễ dàng thông qua messenger hoặc comment…
  • Fanpage có sức lan tỏa mạnh, Ngoài những người thích trang của bạn biết đến sản phẩm dịch vụ thì những người bạn của họ cũng biết tới sản phẩm qua tương tác với người thích trang. Nếu bạn có nhiều trang fanpage thì mức độ phủ rộng của nó càng lớn.
  • Tạo một trang fanpage hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
  • Fanpage đã được tối hưu hóa trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng, cũng như các thiết bị khác.
  • Việc quản trị trang fanpage sẽ đơn giản hơn nhiều với một website từ khâu đăng hình ảnh, viết thông tin…
  • Là kênh giúp bạn xây dựng thương hiệu sản phẩm hiệu quả.

Tóm lại

Qua bài viết fanpage là gì? Vai trò của fanpage trong buôn bán kinh doanh thấy rõ được những lợi ích tuyệt vời của fanpage đem lại. Vậy không có lí do gì để các cá nhân hay tổ chức, các doanh nghiệp không sở hữu fanpage giới thiệu dịch vụ sản phẩm tới cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về Quản lý là gì

Tư Vấn Báo Giá