Các Xu Hướng Kinh Doanh 2018 Mới Nhất Hiện Nay

Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn Những xu hướng kinh doanh 2018?, ở phần chia sẻ này Web Bách Thắng sẽ cùng bạn đi tìm kiếm những xu hướng kinh doanh được coi là hot nhất năm 2018 này nhé.

Những ý tưởng xu hướng kinh doanh 2018 mới nhất hiện nay.

Các Xu Hướng Kinh Doanh 2018 Mới Nhất Hiện Nay

Các Xu Hướng Kinh Doanh 2018 Mới Nhất Hiện Nay

1. Linh kiện và thiết bị ô tô , xe hơi bình dân hoặc hạng sang.

Để nói đến Xu Hướng Kinh Doanh năm 2018, chính là ý tưởng kinh doanh linh kiện thiết bị dành cho xe hơi. Nếu như túi tiền của bạn có khoảng từ 90 đến 200 triệu, thì bạn hãy thử kinh doanh với ý tưởng này xem sao. Đây được đánh giá là xu hướng kinh doanh 2018 mới và có hiệu quả ở thị trường Việt Nam.

Xu Hướng Kinh Doanh năm 2018 Linh kiện ô tô

Khi mà ngành ô tô trở lên phát triển , số lượng người sở hữu ô tô rất nhiều, nhu cầu thay thế hoặc thêm thiết bị cho ô tô càng nhiều, nhưng lại ít người đầu tư kinh doanh ở mảng này, chính vì thế thị trường kinh doanh linh kiện ô tô sẽ là miếng mồi béo bở dành cho bất cứ ai có khả năng kinh doanh nghề này.

Những sản phẩm sản phẩm kinh doanh linh kiện ô tô như: ốp tai xe, gương nhìn sau bên trong xe, vỏ bọc ghế , cây gậy đỡ điện thoại, gương ô tô, vô lắng lái, đèn trước và đèn hậu ô tô, nắp cabo, bánh xe thiết kế đặc biệt, mặt nạ xe hơi, sơn, trang trí,…

Cách Thực hiện mô hình kinh doanh mới năm 2018 này ra sao?

Trước tiên bạn cần phải tìm được nguồn hàng có giá rẻ nhất và tốt nhất, sau đó chắc chắn rằng, bạn phải tìm được 1 vị trí của hàng, có thể là mặt tiền thì càng tốt, nhưng bắt buộc phải có chỗ đỗ xe ô tô nhé.Vị trí của hàng nên ở trung tâm thành phố, quận, huyện nơi có nhiều phương tiện ô tô.

Bước tiếp theo đó là Marketing, thời của công nghệ internet đang cực kỳ phát triển, vì thế đa số người dùng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn thông qua internet, thông qua website. Website sẽ giúp bạn tiếp cận được hàng nghìn khách hàng mỗi ngày, website giúp bạn giới thiệu được sản phẩm chi tiết nhất.

Xem ngay giải pháp >>>> thiết kế website bán linh kiện ô tô

2. Xu hướng kinh doanh năm 2018 Đồ dùng Thiết bị bảo hộ lao động.

Một số đồ bảo hộ lao động mà bạn có thể kinh doanh bao gồm: Quần áo bảo hộ, Kính, mũ nón, găng tay, ủng, khẩu trang, vật dụng cứu hỏa, đai bảo hộ,… Lợi nhuận của việc kinh doanh đồ bảo hộ có thể thu lời khá cao, 1 bộ quần áo có thể lãi từ 80 đến 100 nghìn vnđ. Nón bảo hộ có thể lãi từ 30 đến 50 nghìn vnđ,…. có thể ít hoặc nhiều hơn tuy vào nguồn lấy hàng cũng như chất lượng từ mỗi người.

Điểm đặc biệt ở đây chính là người mua hàng thông thường sẽ mua theo số lượng lớn, bởi đội ngũ nhân công lao động thường làm việc theo nhóm, chính vì mỗi đơn hàng có từ vài chục cũng có lúc lên đến vài trăm người, như vậy số tiền lãi thu lại bạn thử tính xem nó là con số lớn đến mức nào?.

Các Xu Hướng Kinh Doanh năm 2018 Đồ bảo hộ lao động

Các Xu Hướng Kinh Doanh năm 2018 Đồ bảo hộ lao động

Vốn đầu tư cho việc kinh doanh đồ bảo hộ lao động – xu hướng kinh doanh 2018.

Nói đến kinh doanh thì vốn càng nhiều càng tốt, nhưng trong trường hợp bạn mới kinh doanh và kinh tế hạn hẹp, thì cần khoảng 50 triệu là có thể nghĩ đến việc kinh doanh đồ bảo hộ lao động, Nếu vốn bạn quá ít sẽ gặp phải 1 số hạn chế, ít có thể chốt được những hợp đồng lớn.

Triển khai kinh doanh đồ bảo hộ lao động thế nào – Những xu hướng kinh doanh mới năm 2018.

Cần đăng ký kinh doanh với các cơ quan chuyên ngành, đúng thẩm quyền đúng chuyên ngành, về vấn đề này có thể đến cơ quan chức năng như Ủy ban quân/ huyện để được tư vấn cụ thể.

Về vị trí của hàng, bán mặt hàng bảo hộ lao động ở nơi có nhiều công trình gần xung quanh, trường học, tòa văn phòng,… Tuyệt đối xu hướng kinh doanh năm 2018 này không phù ở để thực hiện ở vùng nông thôn.

3. Xu hướng kinh doanh năm 2018 mới Đồ dùng dành cho lễ cưới.

Việc cưới hỏi vài năm gần đây đặc biệt được bạn trẻ chú trọng hơn, họ đầu tư để ngày cưới, hỏi của họ có thể hoành tráng và đặc biệt nhất, chính vì thế mà dịch vụ tổ chức lễ cưới phải liên tục thay đổi và cập nhật xu thế, để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng dịch vụ. Đồ có thể kinh doanh như: tráp hoa quả, tráp cưới trầu cau, pháo giấy kim tuyến, bàn ghế, ly tách, bát đũa, chiếu, phông màn phòng tân hôn, đèn nháy tráp đồ lễ,…

Vốn đầu tư kinh doanh đồ lễ cưới hỏi

Trong các xu hướng kinh doanh 2018, nếu như bạn lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực bán đồ phục vụ cưới, hỏi bạn cần có ít nhất trong tay từ 80 đến 300 triệu, số tiền này chủ yếu là dành cho tiền hàng, và hoạt động marketing online. Tuy nhiên trước khi tham gia bạn nên khảo sát thật kỹ thị trường đã nhé. nếu thấy thị trường ít tại chỗ bạn ít tiềm năng hoặc lợi nhuận thấp, thì hãy dừng lại và tìm đến 1 thị trường khác.

4. Xu hướng kinh doanh 2018 thiết bị laptop – Smartphone.

Laptop và smartphone là 2 công cụ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đồng nghĩa với việc bạn kinh doanh smartphone hay laptop đều có khả năng kiếm được rất nhiều tiền từ nó. Tuy nhiên trên thị trường lại có rất nhiều ông lớn như FPT, điện máy xanh,… vì thế việc cạnh tranh có chút khó khăn. Thay vào đó bạn có thể nghĩ đến việc kinh doanh linh kiện như : Sạc, Pin, Ốp điện thoại, tai nghe, kính cường lực,…. Vốn ít những doanh thu không thua kém gì so với việc kinh doanh Smartphone đâu nhé.

Các Xu Hướng Kinh Doanh 2018 phụ kiện điện thoại

Các Xu Hướng Kinh Doanh 2018 phụ kiện điện thoại

Giải pháp kinh doanh linh kiện, phụ kiện máy tính ra sao?

Bạn cần phải xác định được khách hàng là những ai, đối với ngành kinh doanh linh kiện đa số khách hàng đều là sinh viên và những người trẻ tuổi, bởi họ có sở thích thay đổi biến tấu bên ngoài của thiết bị, vì thế nên tìm địa điểm gần với trường học, hay những nơi có nhiều học sinh sinh viên.

Nói về nguồn hàng bạn nên chọn thật nhiều mẫu mã, đa dạng để có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi vào quán lựa chọn sản phẩm. Theo như mình biết thì nhập phụ kiện linh kiện cho smartphone hay laptop tại bên cửa khẩu Trung Quốc có giá rẻ nhất. Nhưng để chắc chắn hơn nếu bạn là người mới, bạn nên tìm đến các đơn vị kinh doanh sỉ trong nước trước, sau đó 1 thời gian cảm thấy ổn định, thì mới bắt đầu sang Trung Quốc nhập hàng.

Cách kinh doanh Ra sao?

Xu hướng kinh doanh 2018 Như bạn đã biết đấy, nếu bạn chỉ kinh doanh theo cách truyền thống thì khách hàng của bạn sẽ bị hạn chế ở trong khu vực, và nhiều khi còn ít để í đến cửa hàng của bạn nữa. Nên kinh doanh online sẽ là giải pháp giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể thông qua kênh Facebook, bằng những buổi live stream, hay những bài rao vặt. Và để trở lên chuyên nghiệp và tiếp cận khách hàng online tiềm năng hơn thì bạn nên tạo 1 website.

Bạn có thể tham khảo tại đây >>> Thiết kế website bán linh kiện

Tư Vấn Báo Giá