Cách kinh doanh quần áo hiệu quả đừng bao giờ bỏ qua

Đánh giá bài viết

Chào Web Bách Thắng em muốn muốn anh tư vấn đôi chút Kinh nghiệm kinh doanh quần áo làm sao cho hiệu quả nhất, Cách kinh doanh quần áo hiệu quả và làm cách nào để phát triển shop kinh doanh quần áo tốt nhất, với chi phí thấp nhất?

Của bạn Nam Tên Hoàng Minh Sơn, 21 tuổi, Hà Nội.

Để trả lời câu hỏi của bạn hôm nay Bách Thắng sẽ ngồi đây Viết lên những kinh nghiệm sương máu mà mình đã trải qua trong hơn 6 năm kinh doanh quần áo, Cách kinh doanh quần áo hiệu quả

Cách kinh doanh quần áo hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Các cách kinh doanh quần áo hiệu quả nhất

Các cách kinh doanh quần áo hiệu quả nhất

Cách để kinh doanh quần áo hiệu quả nhất đó chính là xác định được đối tượng khách hàng

Theo kinh nghiệm kinh doanh thời trang của khá nhiều người đi trước, thì điều không nên làm khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo đó là không lên nhắm quá nhiều đối tượng khách hàng với mong muốn đa dạng nguồn thu. Bởi có 1 sự thật nghiệt ngã, là khi bạn mới mở shop kinh doanh quần áo, bạn sẽ không có đủ nguồn vốn đủ thời gian, để chọn quá nhiều mẫu quần áo khác nhau.

Bạn nên giữ cho mình 1 phong cách thời trang nhất quán, việc cố gắng duy trì 1 phong cách, hướng đến 1 số đối tượng khách hàng nhất định, thì sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng. Ví dụ như bạn hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên, hay đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng, Nam hoặc nữ, điệu đà hoặc cá tính….  Gắn với phong cách duy nhất và đối tượng khách hàng nhất định sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng hệ thống khách trung thành.

Cách kinh doanh hiệu quả khác – thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang mới

Nếu bạn là 1 trong những người kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, nhưng lại không bao giờ chịu cập nhất xu hướng thời trang mới của xã hội? bạn cứ thử nghĩ xem nếu như quanh năm bạn bán các mẫu quần áo cũ rích, lỗi mốt không có gì mới mẻ thì liệu khách hàng có buồn ghé thăm shop quần áo của bạn hay không? Tất nhiên là không rồi phải không, đối với lĩnh vực thời trang quần áo cách kinh doanh quần áo hiệu quả đó chính là thương xuyên cập nhật xu hướng mới, Nếu có thể bạn nên đi trước xu hướng thời trang.

Các cách kinh doanh quần áo hiệu quả nhất

Cách để bán mặt hàng quần áo khác đó chính là nguồn hàng.

Nguồn hàng cũng đóng vai trò hết sức quan trong đối với việc kinh doanh quần áo của bạn, Bởi nếu bạn chọn được nguồn hàng rẻ, đẹp, chất liệu tốt, thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi như giá bán rẻ hơn so với các shop quần áo khác, Vì tâm lý mua hàng của ai cũng thế thôi, muốn bỏ ra ít tiền những vẫn mua được sản phẩm ưng với ý của mình.

Còn nếu bạn chưa biết lấy nguồn hàng ở đâu(Miền Bắc), bạn lên dành ít nhất 1 thắng 2 lần để qua các chợ đầu mối như, Chợ Ninh Hiệp,  Chợ móng cái, Chợ Tân Thành, hoặc có thể sang bên Quảng Châu, Quảng Đông TQ để lấy hàng. đến tận nơi bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về hàng, và có thể lấy được giá rẻ hơn. Tuy nhiên cách này khá mệt mỏi, nhưng nó lại có ưu điểm là ít bị đụng hàng,, mà hàng càng độc thì lại càng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn ở Miền Bắc mà chưa biết mở shop quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, hãy đầu tư thời gian 1 hoặc 2 lần/tháng để qua bên Quảng Đông hoặc Quảng Châu để lấy hàng. Đến tận nơi thì bạn chỉ việc chọn lựa hàng, sau đó sẽ có dịch vụ để đưa hàng về nước cho bạn. Đương nhiên là sẽ rất mệt mỏi, và nhiều chi phí phát sinh, nhưng ưu điểm ở đây đó là đảm bảo không đụng hàng, mà hàng càng độc càng lạ càng không ai biết thì lại được các “thượng đế” ưa chuộng. Nếu không bán được hàng, bạn có thể chào bán lại cho những bạn muốn thử sức kinh doanh thời trang khác một cách dễ dàng.

Còn không bạn có thể tìm các đại lý sỉ lẻ quần áo, cũng được bạn sẽ không phải đi lại nhiều, nhưng giá cả lại có phần đắt hơn so với việc bạn đến tận Gốc để mua, không những thế mặt hàng của bạn bán sẽ bị đụng hàng với khá nhiều shop khác.

Tìm hiểu thêm Những ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả nhất năm 2017

Đặc biệt Kinh doanh quần áo thời trang đừng bỏ quên marketing online

Nếu bạn muốn có được cách kinh doanh quần áo thành công rực rỡ không những bạn cần có shop bán quần áo ở nơi đông dân, mà bạn bắt buộc phải kết hợp hình thức bán hàng online, bởi hiện nay giới trẻ có đến 90% đều thông qua internet để mua quần áo, có thể họ không trực tiếp mua hàng qua shop bán quần áo online của bạn, nhưng họ sẽ tìm hiều, và xem mẫu quần áo nào phù hợp rồi đến trực tiếp của hàng để tìm mua nó.

cach-kinh-doanh-quan-ao-hieu-qua-2

Cách bán quần áo trên mạng thì có rất nhiều, như cách bán quần áo trên Facebook, Cách bán quần áo trên diễn đàn điện tử, và hiệu quả nhất là tạo shop web bán quần áo online. Bạn có thể tham khảo dịch vụ >> thiết kế website bán hàng online để có giải pháp marketing online hiệu quả nhất nhé.

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo biết cách làm hài lòng khách hàng

Có 1 sai lầm nữa khá phổ biến trong số đối với những chủ shop bán quần áo là họ ít có nỗ lực để giữ chân khách hàng, Biến khách hàng mới trở thành khách hàng trung thành. Họ cứ nghĩ chỉ cần họ xây dựng được hệ thống khách hàng lớn là xong. Tuy nhiên khách hàng trung thành với shop quần áo của bạn lại cực kỳ quan trọng, bởi họ sẽ là người quảng bá, giới thiệu mặt hàng của họ đến những người xung quanh. thông qua truyền miệng, giới thiệu bạn bè… Có cách biến họ thành khách hàng trung thành hiệu quả nhất đó chính là Sản phẩm tốt, nhiều trương trình ưu đãi.

Cách kinh doanh quần áo hiệu quả

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo

Sau bài chia sẻ này bạn đã rút ra được kinh nghiệm kinh doanh quần áo như thế nào? đó là toàn bộ kinh nghiệm từ những người đi trước trong lĩnh vực kinh doanh quần áo, mong rằng nó sẽ giúp bạn Cách kinh doanh quần áo hiệu quả nhất

 

Đọc tiếp Ý tưởng kinh doanh vào mùa đông ít vốn

Tư Vấn Báo Giá