google adsense là gì? Cách kiếm tiền với google adsense hiệu quả

google adsense là gì? Cách kiếm tiền với google adsense hiệu quả
5 (100%) 2 votes

google adsense là gì? Cách kiếm tiền với google adsense hiệu quả. Làm thế nào để đăng kí và kiếm tiền với google adsense?

google adsense là gì? 

Google adsense là cầu nối giữa các nhà quảng cáo với người kiếm tiền trên mạng bằng cách cho hiển thị quảng cáo trên các website. Chủ web sẽ được trả tiền cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Với google adsense, người quảng cáo được quảng bá các sản phẩm và người chủ web có cơ hội kiếm thu nhập. Tùy theo loại quảng cáo và mức trả phí mà số tiền bạn kiếm được sẽ khác nhau.

cách kiếm tiền với google adsense

cách lựa chọn Domain là gì

Cách kiếm tiền với google adsense hiệu quả

Có hai loại tài khoản:

google adsense hosted  : Dùng cho kiếm tiền trên youtube.

google adsense content : Dùng cho website.

Cách kiếm tiền trên youtube với Google adsense là gì.

Bạn cần xác định được ý tưởng, chủ đề, mục tiêu trước. Bạn sẽ chia sẻ về lĩnh vực gì?

cần đăng kí tài khoản trên youtube, tạo một kênh để chia sẻ những nội dung đó.

Sau đó tiến hành đăng kí tài khoản google adsense.

Việc làm tiếp theo là cần tối ưu kênh và bật kiếm tiền cho các Video mà bạn sẽ Upload lên kênh của bạn. Việc làm của bạn bây giờ chỉ là nghiên cứu từ khóa, chủ đề tìm nội dung và sáng tạo nó để Upload Video lên kênh Youtube của bạn.

Có những Phần mềm seo tốt nhất hiện nay mà bạn chưa biết

Kiếm tiền trên website.

Kiếm tiền trên website với google adsense là gì, nghĩa là bạn cần xây dựng một website, các bạn nên sử dụng WordPress .

Bạn cần có chiến lược cụ thể, nếu website của bạn không tốt thì rất khó để google adsense duyệt. Trước kia việc đăng ký Google AdSense khá là khó khăn với những web tiếng Việt, gần đây đã được chấp nhận, tuy nhiên nội dung web không được vi phạm bản quyền, tươi mới và không trùng lặp.

Blog cá nhân và web tin tức là 2 dạng website đang được Google Adsense chấp nhận cao.

google adsense là gì

Nhiều bạn đang thắc mắc, đắn đo nên chọn đơn vị nào đào tạo seo website thì bạn có thể tìm hiểu qua về đơn vị đào tạo seo chuyên nghiệp của WBT nhé

Với website tin tức thì bạn phải chăm sóc thường xuyên, hàng ngày, quan tâm các vấn đề nổi trội nổi bật… tốn khá nhiều công sức. Tránh copy bài viết ở các trang báo mạng nối tiếng vì như vậy dễ bị google phạt.

Làm website theo hướng phát triển blog cá nhân sẽ tốt hơn và tiềm năng kiếm tiền cũng lớn,  bởi vì những gì bạn viết sẽ theo kĩ năng, thế mạnh của bạn hay một quy trình cụ thể, như Seo, phong thủy, dạy đánh đàn, mẹo vặt…

Ngoài kiếm tiền với google adsense, bạn có thể kiếm tiền với Affiliate Marketing, hoặc có thể bán sản phẩm riêng của bạn.

Để tăng lượng người truy cập vào website bạn cần kiếm traffic cho web của bạn bằng cách:

  • Seo: là làm cho website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, từ đó tăng thứ hạng từ khóa cao trên google. Từ đó người dùng dễ tiếp cận với website của bạn hơn.
  • Kéo traffic từ mạng xã hội . Bạn có thể tăng lượng truy cập website bạn với Facebook Ads,cách này tốt cho seo và cũng có lượng khách hàng quen. Tuy nhiên cách này tốn chi phí và khá mạo hiểm.

Sau bài viết google adsense là gì? Cách kiếm tiền với google adsense hiệu quả mong rằng các bạn hiểu được cách thức kiếm tiền trên google adsense. Chúc các bạn thành công.

Tư Vấn Báo Giá