Black Card Là Gì? Và Có Những Đặc Quyền Đặc Biệt Thế Nào?

Đánh giá bài viết

Thẻ Black Card Là Gì? Và Có Những Đặc Quyền Đặc Biệt Thế Nào? hãy cùng với chúng tôi Công Ty Web Bách Thắng tìm hiểu chi tiết về nó, thông qua bài chia sẻ sau đây nhé.

Black Card nghĩa Là GìXem thêm: thiết kế website bán sách

Thẻ Black Card là gì?

Thẻ black card hay còn được gọi là “express centurion” đây là một loại thể chỉ được cung cấp cho những khách hàng thân thiết, có những khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ bên phía ngân hàng. Thẻ black card có màu đen, dùng để nhận biết so với những loại thẻ thông dụng khác.

Đặc điểm của thẻ black card.

 1. Số lượng thẻ được phát hành ra thị trường hạn chế.
 2. Nhu cầu để được tấm thẻ đen này trong tài khoản phải có số tiền nhất định.
 3. Chi phí bảo trì thẻ thường cao hơn các loại thẻ khác.

Tham khảo: Kpi nghĩa là gì?

Thẻ Black card có thể mang lại những đặc quyền gì?

Thẻ black card có khá nhiều đặc quyền hơn so với các loại thẻ tín dụng mastercard / visa  như:

 • Đa phần các loại thẻ tín dụng đen đều được cung cấp theo mặc định, bao gồm bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch,. … tùy thuộc theo chính sách của ngân hàng, số tiền bảo hiểm của bạn sẽ được áp dụng đầy đủ.
 • Có một vài ngân hàng cung cấp chương trình ưu đãi tốt cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng black card sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như hỗ trợ 24/24, phòng khách sạn miễn phí, các phòng chờ sân bay cao cấp, truy cập riêng.
 • Thẻ đen (black card) cho phép bạn chi tiêu nhiều hơn so với thông thường.
 • Các loại dịch vụ bổ sung như SMS, ngân hàng điện tử, vv có sẵn miễn phí.
 • Có một số thẻ tín dụng đen sử dụng điểm tích lũy chuyến bay để thưởng cho khách hàng của họ những ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế.
 • Và cũng có một số thẻ tín dụng đen cũng cung cấp thanh toán tiền hoàn lại cho chủ thể của thẻ dựa trên số tiền chi tiêu trên thẻ tín dụng.
 • Có sẵn các chương trình bảo hiểm miễn phí trong và ngoài nước.

Black Card Là GìXem thêm: Excel Là Gì

Bạn sẽ bất ngờ khi biết những điều bí ẩn, nằm phía sau câu chuyện về thẻ tín dụng Black Card.

Điều kiện của loại thẻ này mỗi năm bạn phải chi tiêu trên 250.000 usd , liên tục trong vòng nhiều năm, thu nhập trung bình hàng năm phải đạt được là hơn 1,3 triệu usd, tổng giá trị là 16 triệu usd. khi bạn muốn 1 thành viên nữa trong gia đình bạn có thẻ này, bạn cần mở 1 thẻ khách và 1 khoản phí duy trì mỗi năm là 2500 đô.

Khi bạn sở hữu thẻ này bạn có thể đi bất cứ đâu, mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn thích, bởi loại thể này cũng như là 1 cô thư ký chuyên nghiệp vậy.

Ok đến đây chắc hẳn bạn đã biết nghĩa của thẻ black card là gì? và có những đặc quyền ra sao rồi đúng chứ? hẹn gặp lại bạn ở những số chia sẻ tiếp theo, chú ý đón đọc các số chia sẻ tiếp theo để có nhiều kiến thức bổ ích hơn nhé.

****

Xem thêm: Thị trường kinh doanh truyền thống hiện đang yếu thế hơn rất nhiều so với kinh doanh online? vậy làm thế nào để có chiến lược kinh doanh online hiệu quả? tham khảo thêm tại đây >> Tạo website theo yêu cầu giá rẻ

Tư Vấn Báo Giá