Tải ccleaner mới nhất – phần mềm dọn dẹp máy tính chuyên nghiệp

Đánh giá bài viết

Chắc hẳn là việc sử dụng máy tính thường xuyên, lâu ngày không được dọn dẹp những file rác không cần thiết khiến máy trở nên hoạt động chậm hơn. Với ứng dụng ccleaner sẽ giúp máy tính của mình sạch sẽ hơn. Bài viết này Bách Thắng sẽ hướng dẫn mọi người Tải ccleaner mới nhất về máy tính của mình.

Phần mềm CCleaner là gì?

Ở bài viết trước về khái niệm: ccleaner là gì? tôi đã giới thiệu đến các bạn chi tiết nhất về phần mềm này. Là một ứng dụng hỗ trợ cho việc dọn dẹp hệ thống của chiếc máy tính bạn đang sử dụng, là một ứng dụng được nhiều người tin dùng. Với chế độ quét sâu để loại bỏ hoàn toàn các tệp tin rác, file tạm, registry trong hệ thống và nó còn có nhiệm vụ là xóa dữ liệu lịch sử của trình duyệt để giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng giúp cho máy tính chạy mượt hơn.

Tải ccleaner mới nhất

Tải ccleaner mới nhất về máy tính

>>>>Bạn cần thiết kế website giá rẻ không? >>> Liên hệ với tôi: 0919.754.201

Những tính năng bạn sẽ được trải nghiệm khi tải ccleaner mới nhất?

 1. Tính năng đầu tiên phải kể đến đó chính là việc dọn rác cho máy tính: Nó sẽ giúp bạn quét toàn bộ hệ thống của máy tính mà bạn yêu cầu để loại bỏ các file thừa, file rác, và xóa các dữ liệu có trên trình duyệt… Nếu bạn không muốn nó dọn ở phần nào thì bạn chỉ việc bỏ dấu tích tại các ô là được.
 2. Quét các vấn đề đang bị lỗi cần khắc phục và sửa lỗi nhanh chóng.
 3. Giúp bạn gỡ cài đặt các ứng dụng được cài trên máy của mình đơn giản nhất. Lựa chọn các chương trình được khởi động của windows, phân tích ổ đĩa, tìm trùng lặp, không phục hệ thống…

Đó là các tính năng nổi bật nhất của ccleaner miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên bản Pro sẽ có thêm các tính năng hữu ích khác. Với những tính năng tuyệt vời như vậy thì không có lý do gì mà bạn lại không tải ccleaner mới nhất miễn phí ngay bây giờ !

Hướng dẫn download ccleaner mới nhất về máy tính và cách cài đặt.

 • Bước đầu tiên tải file cài đặt Ccleaner về máy tính của mình.

icon-download

 • Bước tiếp theo bạn mở file vừa tải về ở trên để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 3: chọn ngôn ngữ cho Ccleaner >> Next
 • Bước 4: Xuất hiện những lựa chọn sau:
  – Add Desktop Shortcut: thêm shortcut vào màn hình Desktop.
  – Add Start Menu Shortcut: đặt shortcut trên thanh Menu Start.
  – Add ” Run CCleaner” option to Recycle Bin context menu: thêm” Run CCleaner” vào Menu ngữ cảnh của Recycle Bin.
  – Add ” Open CCleaner…” option to Recycle Bin context menu: thêm ” Open CCleaner” vào Menu ngữ cảnh của Recycle Bin.
  >>> Tích vào những ô mà mình cần rồi ấn Install
 • Đợi ít phút trong quá trình cài đặt.
 • Quá trình cài đặt kết thúc, bạn có thể chọn tích vào một hoặc cả 2 tùy chọn mà nhà sản xuất cung cấp sẵn: Run CCleaner để khởi động chương trình ngay lập tức hoặc View Release notes để xem các thông tin phát hành.

>>>Xem thêm: cách Tải skype về máy tính của bạn nhanh nhất

Vậy là cách tải ccleaner mới nhất cách cài đặt đặt ccleaner đã hoàn thành, quá đơn giản phải không các bạn. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm này rồi. Thường xuyên dọn rác cho máy tính  với phần mềm ccleaner nhé các bạn. Chúc các bạn thành công !

Tư Vấn Báo Giá