UC Browser là gì? Uc có những tính năng gì hữu ích trên Smartphone

UC Browser là gì? Uc có những tính năng gì hữu ích trên Smartphone
1 (20%) 1 vote

Uc browser là gì? đây là câu hỏi mà các bạn đã gửi đến Trung tâm Website Web Bách Thắng, để giải đáp cho câu hỏi này mình đã dành thời gian để viết nguyên 1 bài về phần mềm Browser, dành cho những bạn chưa hiểu được về ứng dụng Uc Browser.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nén file nhanh dễ dàng

Uc Browser là gì ?

Uc Browser là gì? Uc Browser là ứng dụng trình duyệt di động được tạo ra bởi Ucweb. ứng dụng này được ra mắt vào năm 2004 như là một ứng dụng Java, Có thể chạy trên nền tảng Uc Browser ios, Android, Java… Phần mềm này giúp ích được cho những chiếc smartphone có kết nối kém trở lên nhanh hơn. Trình duyệt Uc Browser giúp cải thiện tốc độ truy cập nhờ công nghệ điện toán đám mây được áp dụng trên những nền tảng khác nhau, hỗ trợ tải 1 lúc nhiều File, thêm vào đó Uc Browser còn hỗ trợ thêm HTML5, và có khả năng đồng bộ hóa đám mây.

Tóm lại UC Browser là ứng dụng trên di động, cho người dùng có khả năng truy cập vào website với tốc độ nhanh hơn, nên UC Browser được đánh giá là phần mềm Mobile tăng tốc toàn diện.

uc browser là gì

Xem thêm: Blogger là gì và blog có những giới hạn gì

Hỗ trợ tốt toàn diện

Ứng dụng Uc Broser đã thu hút hơn 7 tỉ người trên thế giới tham gia dùng tử, và đánh giá của họ đa phần đều hài lòng, hỗ trợ tốt xem video, Hỗ trợ tốt vào các trang mạng xã hội như (Twiter, Zalo, Facebook, Google plus,… ) nhanh hơn, có đầy đủ phím thao tác như chiếc máy tính bảng ( Lưu, sao, chép, dán, paster, xóa, mở tab, bookmark,…).

Có thể bạn quan tâm: Việc kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn?, bạn cần có 1 chiến lược kinh doanh hiệu quả, mà chi phí đầu tư ít? Việc này quá đơn giản nếu như bạn sở hữu 1 trang web, bạn có thể bán bất cứ mặt hàng gì một cách dễ dàng xem thêm tại đây >>> Thiết kế trang web trọn gói

Những tính năng hữu ích của Uc Browser dành cho Smarphone

 1. Quản lý tiện ích dễ dàng: Có thể thêm hoặc loại bỏ các tiện ích trên ứng dụng Uc broser để có thể tự thiết kế cho riêng mình một trải nghiệm lướt web thú vị.
 2. Quản lý File: File sau khi được download được sắp xếp theo danh mục giúp bạn có thể tìm kiếm file dễ dàng hơn.
 3. Bảo mật cao: Kích hoạt chế độ bảo mật để bảo đảm quyền riền tư của bạn khi lướt web, lịch sử website sẽ không được lưu lại, nếu bật chế độ bảo mật.
 4. Chụp ảnh màn hình: Uc Browser hỗ trợ bạn chụp được màn hình bất cứ trang web nào bạn muốn.
 5. Tải trong nền: Uc có khả năng download liên tục ngay cả khi bạn thoát trình khỏi trình duyệt.
 6. Tải trước trang: Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian bằng cách tải trước trang tiếp theo.
 7. Tiện ích chia sẻ: Chia sẻ nội dung mà bạn thích lên các trang mạng xã hội thông dụng như : Google +, Facebook, zalo,… bằng cách nhấn vào nút chia sẻ.
 8. Quản lý Download:  tốc độ download ổn định và khá nhanh chóng, quản lý được tệp tin có sẵn trên Uc browser.
 9. Cập nhật tin tức nhanh: RSS Reader cho phép bạn theo dõi tin nóng từ các báo điện tử lớn hiện nay như VnExpress, Zing, Dân Trí, 24h, Vietnamnet, Thanh Niên, Viết Báo,…
 10. Hỗ trợ thông minh: Gợi ý sẽ ngay lập tức hiển thị khi bạn bắt đầu gõ tìm kiếm vào thanh địa chỉ.
 11. Giao diện Web vào bạn đêm: Trình duyệt này có khả năng duyệt web tốt hơn.

che-do-ban-dem

Ok đến đây bạn đã hiểu được Uc Browser là gì rồi chứ, măng rằng với những chia sẻ này sẽ có ích với bạn hẹn gặp lại bạn ở Seri chia sẻ >>> Block là gì trên mạng xã hội Facebook nhé.

Tư Vấn Báo Giá