Menu

Block là gì ? Và cách block 1 người trên facebook như nào?

Block là gì ? bạn chắc hẳn đã nghe qua rất nhiều lần khi chơi Facebook rôi đúng không tuy nhiên bạn, vẫn còn mơ màng chưa biết ý nghĩa của block, và bạn chưa biết làm thế nào để block 1 người trên Facebook. Ok vậy hôm nay Trung tâm đào tạo Seo Web Bách Thắng sẽ giải thích cho bạn vấn đề này.

Định nghĩa Facebook Block là gì ?

Block là gì

Block là bạn đã xóa và chặn 1 người nào đó trên facebook, đồng nghĩa với đó, là người bị bạn block sẽ không thể thấy bất cứ thông tin gì của bạn trên mạng xã hội Facebook, ngược lại bạn cũng sẽ không thấy bất cứ thông tin gì của họ, bao gồm cả các bài viết mà bạn đã từng post lên trang cá nhân của họ. Nếu như bạn muốn nhìn thấy nội dung liên quan đến người đó, bạn cho có cách duy nhất là hủy bỏ lệnh block facebook người đó.

Ok đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được block Facebook là gì rồi chứ? Còn dưới đây sẽ là chia sẻ Hướng dẫn cách block  facebook bất cứ người nào mà bạn không còn muốn nhìn thấy ở trên Mạng xã hội Facebook.

Bạn đã biết Report là gì chưa xem ngày >> report facebook là gì

Hướng dẫn cách Block Facebook

Hiện nay chỉ có 2 cách block Facebook đó chính là

  1. Cách thứ 1: Từ màn hình trang chủ bạn bấm vào hình răng cưa sau đó chọn Cài đặt > Blocking bạn nhìn vào khung Block user chọn tên hoặc email người bạn muốn block > Block. Done
  2. Cách thứ 2: Cách này dễ hơn chút, bạn vào thẳng facebook bạn muốn block nhìn vào ảnh bìa cạnh chữ Message có 3 dấu chấm bạn click vào đó sẽ hiện lên 5 lựa chọn > bạn chọn block > Confirm. Done

Cách block trên Facebook khá đơn giản đúng không? những nếu bạn đã block thì chuyện gì sẽ xẩy ra?

*** Có thể bạn chưa biết hiện nay việc kinh doanh online chiếm đến 70% doanh thu hiện tại vậy làm cách nào để kinh doanh online được xem ngay >>> Thiết kế website theo yêu cầu kinh doanh online không giới hạn

Block là gì? nếu block bạn bè trên facebook sẽ có chuyên gì xẩy ra?

block

  • Nếu như bạn đã quyết tâm Block một ai đó trên Facebook thì đồng nghĩa bạn và người đó sẽ như 2 người xa lạ, người đó và bạn sẽ không thể tìm thấy tên của bạ, và không thể nào nhìn thấy thông tin profile của nhau nữa.
  • Khi người bị bạn block sẽ vẫn nhìn thấy tên của bạn những mặc nhiên sẽ không thể bấm truy cập vào tường của bạn.
  • Bạn post gì lên tường hoặc bạn có làm việc gì trên Facebook người bị chặn đều không thể nhìn thấy.

Tham khảo >>>  Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook chỉ trong 1 nốt nhác

Ngoại trừ những trường hợp dưới đây khi bạn Block Facebook ai đó bạn và người đó vẫn nhìn thấy được nhau

  1. Bạn và người đó được mời chung vào trong 1 nhóm chát.
  2. Người bị block đăng ảnh tag 1 bạn bè, mà bạn và người bị block đều là bạn bè của người được tag.
  3. Bạn bè chúng của 2 người tag bạn và người bị block vào chung 1 tấm hình.
  4. Nếu bạn và người bị block được mời tham gia chung bất cứ 1 sự kiện nào đó.
  5. Hoặc bạn và người đó cùng chơi chung 1 game hoặc 1 ứng dụng nào đó trên facebook

Ok đến đây là Web Bách Thắng đã chia sẻ với bạn Block là gì? cách Block Facebook bất cứ ai mà bạn muốn, mong rằng thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Hẹn gặp lại bạn ở bài chia sẻ số tiếp theo >>> Inbox Facebook là gì nhé