Có nên Thiết kế website Responsive hay là thiết kế website mobile

Đánh giá bài viết

Công nghệ ngày càng phát triển chính vì thế mà việc lựa chọn thiết kế website responsive sẽ giúp bạn kinh doanh trên website tốt hơn nhờ vào việc khách hàng truy cập từ điện thoại di động cũng có thể xem trang và đặt hàng trực tuyến trên trang web.

Thiết kế website responsive là gì?

thiết kế website responsive

Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ Thiết kế website responsive Bách thắng muốn bạn hiểu được thiết kế responsive là gì

Thực chất thì thiết kế web responsive, là áp dụng, sử lý nhiều bố cục khác nhau, trên các loại màn hình di động, ipad, giúp cho người dùng truy cập bằng điện thoại hay ipad, đặc điểm của responsive chính là có thể nhận diện bất kỳ loại khung hiển thị nào trên thiết bị di động nó cho phép người dùng có thể nhìn thấy hiển thị giao diện web như truy cập bằng máy tính.

Có thể thấy rõ việc thiết kế website responsive có thể tương thích được với hầu hết các loại thiết bị di động khác nhau, từ đấy người dùng có khả năng truy cập trải nghiệm website tốt nhất, tuy nhiên thiết kế web theo kiểu responsive lại gặp phải vấn đề về mặt tốc độ tải trang, chính vì thế mà Bách Thắng đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp thiết kế website chuẩn di động khắc phục khuyết điểm của responsive.

Thiết kế website chuẩn di động ( chuẩn mobile) có ưu điểm vượt trội hơn responsive

 

Thiết kế website chuẩn di động chính là sự lựa chọn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm về tốc độ tải trang của thiết kế responsive, khi lựa chọn thiết kế website chuẩn mobile bạn sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ tải trang, tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại có khá ít đơn vị làm được website chuẩn di động.

Chúng tôi xin tự giới thiệu Bách thắng công ty thiết kế website với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN ĐI ĐÔNG (MOBILE), hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trang web hiện đại chuẩn di động nhất.

website responsive

Xem thêm >>>>> Thiết kế website dịch vụ chăm người già

Web Bách Thắng chuyên cung ứng loại dịch vụ Thiết kế website mobile

Với hơn 9 năm trong nghề thiết kế website chuẩn mobile, cùng với đội ngũ có kinh nghiệm cũng như nhiệt tình trong công việc, Bách Thắng tự tin đem lại 1 trang web hoàn hảo mà khách hàng cần, với những tiêu chí như

  1. Thiết kế website chuẩn mobile chuẩn seo dễ dàng lên top google.
  2. Công nghệ web áp dụng bằng wordpress có giao diện thân thiện, tìm kiếm các sản phẩm dễ dàng.
  3. Tích hợp sẵn giao diện mobile giúp cho người dùng điện thoại có trải nghiệm tốt nhất.
  4. có liên kết với 1 số trang mạng xã hội nổi tiếng như G+, facebook, intagram, ….
  5. Sử dụng ngôn Ngữ tiếng việt, và giao diện kéo thả, dễ dàng trong việc quản trị web.
  6. Cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Khi lựa chọn dịch vụ Thiết kế website chuẩn mobile tại  Công ty Bách Thắng trang web của bạn có cơ hội cạnh tranh cao với đối thủ, hoặc thậm chí là đánh bật đối thủ ra khỏi cuộc đua. Lựa chọn Web Bách Thắng là đơn vị thiết kế website có nghĩa là bạn chỉ việc chuẩn bị cho công việc kinh doanh, còn công cụ kinh doanh online ( website) cứ để chúng tôi giúp bạn tạo ra công cụ kinh doanh hiệu quả tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0973 361 201.

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Thiết kế web nội thất

Tư Vấn Báo Giá