Report là gì? Tác dụng và ý nghĩa trong mạng xã hội Facebook

Report là gì? Tác dụng và ý nghĩa trong mạng xã hội Facebook
5 (100%) 3 votes

Report là gì ? Tác dụng và ý nghĩa trong mạng xã hội Facebook. Các bạn sẽ hiểu ngay sau khi xem bài viết này của web Bách Thắng.

Report là gì?
report là gì

Thuật ngữ tiếng Anh là Report  còn nếu dịch ra tiếng Việt còn có nghĩa là “Báo Cáo” từ ngữa này được sử dụng tương đối phổ biến trên mạng internet. Hành động Report chính là việc báo cáo nhanh đến quản trị do một hành vi xấu hoặc sai trái đối với điều lệ mà quản trị viên đã đặt ra trước đó. Report là một chức năng có tác dụng thông báo phản hồi một vấn đề nào đó đến quản trị viên website chuyên nghiệp.

Ở mạng Xh Facebook ngoài những nút share hay like, có một số bạn cũng biết đến một chức năng khác đó là Report. Đôi khi bạn lướt New Feed của bạn thấy những nội dung phản cảm hoặc Spam bạn có thể dùng chức năng Report để báo cáo cho quản trị viên xử lý.

Crack là gì Bạn đã từng sử dụng nó chưa ?

hãy tìm hiểu để sử dụng crack an toàn

Tác dụng của Report là gì trong Facebook?

  1. Có chức năng báo cáo và thông báo nội dung xấu và không lành mạnh thậm chí là spam tới quản trị viên của Facebook, khi Report xong bạn chỉ cần ngồi đợi hướng giải quyết từ quản trị viên.
  2. Ngăn chặn một số nội dung xấu ảnh hưởng đến doanh nghiệp và một số cá nhân nào đó.
  3. Giúp cộng đồng mạng xã hội trở nên trong sạch và lành mạnh hơn.

Việc report giúp cho news feed của bạn không xuất hiện nhiều tin rác và spam hơn, bạn đã biết news feed là gì chưa hãy đọc bài News feed là gì để hiểu thêm về facebook nhé

Ý nghĩa Report là gì ?

report là gì

Report  sẽ có những nội dung được phân loại theo nhóm như: Nhóm làm phiền, Nhóm chống giả mạo, ngăn chặn trái phép. Nhiệm vụ của các nhóm này là ngăn chặn và xử lý những trang không hữu ích với người dùng này.

Thông tin bạn Report sẽ được giải quyết với đội ngũ trực 24|24 của Facebook , nhiệm vụ chính của họ sẽ giúp bạn lọc bớt và xét duyệt một cách nhanh chóng nhất để đưa ra phương án giải quyết nhanh gọn nhất.

Tùy vào mức độ vi phạm của tài khoản mà facebook sẽ xóa nội dung vi phạm và gửi báo cáo tới người vi phạm lý do bị xóa nội dung. Nếu nghiêm trọng có thể facebook sẽ xóa tài khoản Facebook đã bị báo cáo.

Kết luận

Report là một chức năng có tác dụng thông báo và báo cáo các phản hồi của bạn đến những nhà quản trị website chuyên nghiệp về những nội dung xấu vi phạm chính sách hoặc không hữu ích với bạn. Sau bài viết này mong rằng bạn sẽ hiểu Report là gì ? Tác dụng và ý nghĩa trong mạng xã hội Facebook là gì. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về WPS là gì để biết cách thiết lập mạng wifi giữa hai thiết bị thu và phát.

Tư Vấn Báo Giá