Học seo có khó không ? Nên bắt đầu học seo từ đâu?

Đánh giá bài viết

Học seo có khó không ? chắc hẳn trong khoảng thời gian vừa rồi bạn cũng được nghe ít nhiều về nghề Seo, và bản thân bạn cũng muốn tìm hiểu xem, để có định hướng mới đi học seo để có việc làm, hoặc đi học seo để tự kinh doanh, và đây là những thắc mắc của bạn:

Học seo có khó không? bắt đầu học seo từ đâu?
– Học seo cần phải làm gì?
– Học ở đâu tốt nhất hiện nay ?
– Học seo thế nào cho hiệu qua?

Ok vậy hôm nay mình và bạn cùng phân tích những thắc mắc trên, để có được cái nhìn khách quan về học Seo. Mà đây cũng là những chia sẻ thực tế của mình từ khi mới bập bẹ bước vào nghề này.

Học seo có khó không

Học seo có khó không

>>> Bán hơn 50 đơn mỹ phẩm mỗi ngày nhờ : Thiết kế web bán mỹ phẩm

Học seo có khó không ?

Mình xin chia sẻ với bạn rằng, học bất kể cái gì trên đời này đều khó hết, cái quan trọng là bạn có chịu khó để học hay không thôi, Thông thường mới bắt đầu bước vào nghề Seo, ai cũng có xu hướng nản (trong đó có cả mình 😀 ), bởi mọi thứ nó đều lạ lẫm, Thế nhưng sau 1 khoảng thời gian trải qua bạn sẽ lại cảm thấy hứng thú với nghề này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng xung sướng với những thành quả mà bạn đạt được. Nghề seo lại cực kì đặc biệt, lại không hề có ở các trường đại học, nó chỉ xuất phát từ nhu cầu thực sế của các công ty các doanh nghiệp cần phát triển kinh doanh. Tóm lại học seo khó hay không, không quan trọng, quan trọng là bạn cần phải, chịu khó và xác định rõ mục đích và mong muốn của mình để phấn đấu và theo đuổi.

  • Bạn học seo để sau này làm gì? học để kiếm tiền, học cho biết, học để xin việc, hay học để tự kinh doanh..
  • Bạn muốn trở thành 1 seoer bình thường hay 1 người Seoer giỏi?

Bạn đã từng nghe qua câu “Khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do bạn để bạn bắt đầu”. Đã xác định học thì nên học cho tới, đã làm thì phải làm xong. Nghề Seo có tỉ lệ đào thải tương đối cao. nên bạn cần phải xác định học là phải học cho tới, để không gây lãng phí thời gian, công sức của bạn.

Xem thêm: Thiết kế website bằng wordpress

Học seo bắt đầu từ đâu?

Bạn chỉ cần nhớ cho mình 1 câu thôi “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ tự đuổi theo bạn“. Trước tiên bạn phải thực sự có đam mê với nghề, bởi chi khi làm việc với tất cả đam mê, thì hiệu quả công việc sẽ đạt mức cao nhất, và theo đuổi đam mê bạn cũng sẽ tìm thấy được niềm vui trong công việc của mình.

Học seo bắt đầu từ đâu

Một vài yếu tố mình tự rút ra được từ bản thân muốn nhắn nhủ với các bạn sắp bước chân vào nghề Seo

  • Cần chịu khó & kiên nhẫn: Seo là cả 1 quá trình, chứ không phải là ngay 1 ngày 2, cũng giống như cuộc thi Hát, để đạt được cho mình danh hiệu bạn cần phải trải qua nhiều vòng thi, nhiều lần xét duyệt. Nên học seo chịu khó và kiên nhẫn luôn cần được coi trọng. “Muốn có được thành công thì phải từ từ”
  • Tư duy: Đây thực sự là thứ khá quan trọng với Seo. Nghe thì có vẻ cao siêu đấy, nhưng thực ra thì mục đích cuối cùng của Seo Bán hàng, đưa doạnh số, đưa thương đi lên. Tập chung chủ yếu vào khách hàng, đưa ra những gì mà khách hàng cần.
  • Thấu hiểu về kinh doanh: Nghề Seo cũng gần như nghề kinh doanh. Bạn cần phải nắm rõ được nhu cầu thị trường, phân tích đối tượng khách hàng tiềm năng, phân tích đối thủ, hành vi tìm kiếm của khách hàng. Luôn luôn tích cực học hỏi và trôi dồi thêm kiến thức.

Có thể bạn chưa biết >>> Seo là gì

Mình bắt đầu việc học seo như nào, học seo có khó không?

Lúc trước mình bắt đầu, mình dành 1 khoảng thời gian ngồi ở nhà lên mạng tự học tìm hiểu về Seo, quy trình seo…. Sau đó mình bắt đầu đến trung tâm dạy seo để lấy kiến thức, hệ thống kiến thức vững chắc hơn, sau đó mình nộp đơn xin thực tập để lấy kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn tìm được trung tâm dạy seo nào nhận luôn thực tập thì là tuyệt nhất đó.

Học seo ở đâu hiệu quả nhất

Muốn tìm 1 đơn vị đào tạo seo hiện nay thực sự là quá dễ dáng, bạn lên mạng tìm kiếm, thì hiện ra hàng trăm hàng nghìn trung tâm nhận đào tạo seo, tuy nhiên vì có quá nhiều trung tâm dạy seo như vậy dẫn đến chất lượng của khóa học bị giảm sút không hiệu quả?

dạy seo 1 kèm 1

Bạn đang cần tìm một trung tâm đào tạo seo giá rẻ nhưng vẫn mang đến hiệu qua trong từng khóa học? bạn có thể tham khảo Trung tâm đào tạo Seo Web Bách Thắng, với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Dạy seo, và marketing online. Với cách đào tạo seo chuyên nghiệp, đào tạo 1 kèm 1, cầm tay chỉ việc, được thực hành thực tế trên các dự án và cam kết Bảo hành chưa làm được seo thì chưa kết thúc khóa học. Đào tạo seo Web Bách Thắng hứa hẹn là trung tâm dạy seo uy tín chuyên nghiệp nhất.

Xem chi tiết về khóa học Seo tại đây >>> Khóa học Seo chuyên nghiệp chuẩn Google.

Ok đến đây chắc hẳn bạn đã hết thắc mắc về câu hỏi “Học seo có khó không” rồi đúng chứ? nếu bạn thấy bài chia sẻ này có ích hay bấm nút chia sẻ để cho những ai đang thắc mắc về học seo có khó hay dễ cùng tham khảo nhé.

Tư Vấn Báo Giá