Các công cụ seo web hiệu quả nhất hiện nay hữu ích nhất hiện nay

Các công cụ seo web hiệu quả nhất hiện nay hữu ích nhất hiện nay
5 (100%) 4 votes

Xin chào các bạn, Hôm nay Web bách Thắng muốn chia sẻ cho các bạn về các công cụ SEO web hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều chuyên gia về seo sử dụng nhất.

Công cụ seo web hiệu quả nhất hiện nay

Công cụ seo web hiệu quả

Ở thời điểm hiện tại trong thế giới của SEO có rất nhiều các công cụ hỗ trợ về SEO, Chính vì có quá nhiều các công cụ hỗ trợ về SEO khiến bạn sẽ “bỏ rơi” các công cụ SEO hiệu quả. Và để loại bỏ tình trạng Lãng quên các công cụ seo web miễn phí hiệu quả nhất thì các Seoer tại Webbachthang.com đã liệt kê ra 5 list công cụ về Seo dễ sử dụng hiệu quả nhất.

Công cụ seo Backlink Watch

Backlink watch là công cụ check backlink  khá là thú vị, tại sao tôi lại nói nó thú vị à ? Với công cụ này thì bạn sẽ kiểm tra được những liên kết trỏ về trang web. Cách kiểm tra thì khá là đơn giản, bạn chỉ cần copy link mà mà bạn muốn kiểm tra, sau đó nhập link vào thanh tìm kiếm, là bạn có thể xem được những backlink trỏ về web. Với bản dùng free thì bạn có thể check được khoảng 1k backlink đó bạn.

Backlink-Watch

Xem ngay nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Thiết kế website trọn gói 

Công cụ Google Alerts

Công cụ Google Alert cũng là một dịch vụ rất hay của Google, khi bạn đã sử dụng công cụ google alerts thì thông tin nhận được của bạn nhận được là những thông tin liên quan tới từ khóa mà bạn đang quan tâm. Google sẽ gửi thư về những thông tin mới nhất những về những bài viết của bạn. Có thể nói công cụ này hữu ích khi bạn theo dõi về đối thủ cạnh tranh với từ khóa seo của bạn. Bạn sẽ có được những thông tin mới về đối thủ và sẽ có hướng đi nhanh nhất.

cong-cu-seo-mien-phi-hieu-qua1

Xem thêm >>>> One driver là gì

Công cụ seo website miễn phí Google Webmaster Tools

Google Alert khá thú vị đúng không, tuy nhiên google webmaster tools cũng không kém cạnh. web master tools là công cụ hỗ trợ về quản lý trang web khá tốt do nhà phát triển google cung cấp cho cộng đồng webmaster tools.Với công cụ này thì bạn sẽ nhận được những thống kê cho thấy được những số liệu liên quan tới từ khóa, thông báo lỗi, lượt tìm kiếm,các malware xấu gây hại cho người đọc & các lỗi cản trở công việc Craw index dữ liệu… và còn nhiều các công dụng hay nữa bạn nên tìm hiểu.

cong-cu-seo-mien-phi-hieu-qua2

Công cụ Seoquake

Công cụ seo web Seoquake là công cụ tools được rất nhiều các webmaster sử dụng và nó còn cung cấp cho ta khá nhiều các thông tin hữu ích như là:

  • Page Rank: Chỉ số điểm ranking hay thứ hạng trong Web.
  • Google index: Thông số index của trang web đó.
  • Alexa rank: dùng để đánh giá mức độ phổ biến của trang web đó trên bất cứ quốc gia nào.
  • Age: Tuổi thọ của Domain.
  • Internal link: Tổng số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm ngoài domain.
  • Density: Kiểm tra số lượng từ khóa của page.
  • External: Là số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm ngoài domain.
  • Density: Là mật độ từ khóa.
  • Diagnosis: Là độ Onpage của site.

cong-cu-seo-mien-phi-hieu-qua3

Bạn đã bao giờ tim hiểu thông tin về Code là gì chưa?

Công cụ Spider Test.

Và cuối cùng là spider Test. khi bạn kiểm tra tìm kiếm từ khóa nhất định, con bọ google ( robot) sẽ ghé thăm trang web và so sánh mức độ tiêu chuẩn phù hợp. Tóm lại công cụ hỗ trợ seo web spider test sẽ giúp bạn biết được con bọ google sẽ thấy được gì khi qua kiểm tra website của bạn. Chính vì thế mà bạn sẽ biết được trang web của bạn đã được tối ưu onpage phù hợp hay chưa, và sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.

cong-cu-seo-mien-phi-hieu-qua4

Trên đây là toàn bộ các công cụ seo website hữu ích Webbachthang.com mong rằng nó sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn Seo Top thành công !!!

Tư Vấn Báo Giá