Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google

Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google
5 (100%) 2 votes

Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google đây là công cụ đo lường, theo dõi, đánh giá tình trạng website của bạn trong mắt Google rất quan trọng khi SEO và quảng cáo Adword.

Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google như sau:

Các bạn chỉ cần điền tên website của các bạn vào link bên dưới và đợi vài giây để google phân tích và đánh giá từ đó sẽ báo cáo kết quả điểm chất lượng và thông số website bạn đang gặp phải. Ngoài ra GG còn đưa ra các gợi ý để bạn có phương hướng khắc phục tình trạng đang gặp phải.

 

Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google

Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google

Bạn có biết: Thiết kế website chuyên nghiệp nhằm tăng doanh số kinh doanh online

Điểm chỉ số Công cụ kiểm tra tốc độ website PageSpeed Insights của Google bao nhiêu là đạt.

Về mặt lý thuyết thì điểm này có chỉ số chạy từ 0 đến 100 chính vì vậy mà chỉ số càng cao tương ứng với website càng được google đánh giá cao. Tuy nhiên điều đó thực tế chắc chắn sẽ chưa đúng vì website được tạo nên sẽ bao gồm nhiều chức năng chứ không không là một trang website trắng.

Đây chỉ là một trong số nhiều yếu tố để google xem xét và quyết định cho bạn lên TOP hay không hoặc chạy quảng cáo tối ưu về giá hay không mà quan trọng nhất google sẽ dựa vào hành vi của người dùng để đánh giá thực sự chất lượng website của bạn thế nào.

Tuy nhiên mặc dù website nhiều chức năng hay ít chức năng thì với vai trò là người lập trình và thiết kế website và trực tiếp SEO nhiều dự án lên TOP google cạnh canh cao và trung bình thấp có thì khuyến nghị chỉ số tối thiểu phải từ: 60 trở lên. Vậy mới được gọi là website đã tối ưu chuẩn SEO – còn nếu thấp quá các bạn nên xem xét lại.

Ví dụ về một số website đã được tối ưu Google Speed.

ví dụ tối ưu tốc độ Web Bách Thắng

ví dụ tối ưu tốc độ Web Bách Thắng

Ví dụ trên là website của bên mình. Mặc dù website bên mình khá là nhiều tính năng và hình ảnh nhưng chỉ số tối ưu cũng khá tương đối. Việc đó giúp cho mình SEO được nhiều từ khóa lên TOP và chạy quảng cáo Google được rẻ hơn.

xem thêm: Thiết kế website chuẩn seo nhất việt nam.

Mọi nhu cầu thắc mắc về dịch vụ thiết kế website và sửa chữa website – tối ưu website – tư vấn website xin vui lòng liên hệ MrThang – 097.3361.201. Mọi vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết.

Tư Vấn Báo Giá