SEOquake là gì, hướng dẫn sử dụng và cài đặt SEOquake

SEOquake là gì, hướng dẫn sử dụng và cài đặt SEOquake
5 (100%) 5 votes

SEOquake là gì ? Nó là công cụ có nhiều tính năng hỗ trợ khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp bạn tối ưu hóa ở website (onpage). công cụ này hoàn toàn miễn phí áp dụng trên trình duyệt chrome hay Firefox

Người trong lĩnh vực SEO sẽ dàng dàng tìm kiếm được list phân tích từ khóa qua  Các công cụ SEOquake cho phép việc tìm thứ hạng của bạn ở google nhanh hơn dễ dàng hơn, số site trên website của bạn đã được google index….. Seoquake là gì

Cách Cài SEOquake ở Chrome và Firefox

Cài đặt SEOquake ở Chrome hoặc là Firefox

  • Tải SEOquake trên google, sau đó cài đặt

Bạn có thể tải SEOquake ngay trên Google thông qua tiện ích của Chrome, và tiếp đến đó là Add to Chrome để thêm ứng dụng,  rồi Install và khởi động lại trình duyệt.

Như vậy việc cài đặt SEOquake đã hoàn thành thật dễ phải không nào.

Công cụ SEOquake

Khi bạn đến làm việc tại công ty nào đó họ thường training bạn từ đầu vậy Training là gì ? bạn hiểu bản chất của nó chưa ?

Sử dụng SEOquake

Bao gồm: Alexa rank,  Page xếp hạng,  chỉ mục của Google,  Bing index,  Twitter tweet,  Facebook thích,  Google +1,  liên kết nội bộ,  liên kết ngoài

Alexa rank là chỉ số xếp hạng của website. 

Page rank là chỉ số xếp hạng trên website của Google.

Internal Link là liên kết nội bộ, 

External link là liên kết ngoại liên kết.số liên kết đến các website khác.bạn nên để ở chế độ  nofollow để tránh bị chia sẻ Pagerank.

SEO Quake là một plugin, theo tôi thì nó là để cung cấp thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởng tới SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.

– Pagerank: hay còn gọi là ranking viết tắt là “PR” Có nghĩa là thứ hạng trang. Đó là một hệ thống xếp hạng trang Web của các bộ máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.

– Google index: Bài viết trên website của bạn đã được Goolge/Yahoo/Bing index (đánh chỉ mục).

– Alexa: Dùng để đánh giá điểm xếp hạng của các website trên toàn thế giới.

– Internal link: là số liên kết từ một bài viết của bạn đến một bài viết khác trong cùng một trang chỉ số này góp phần quan trọng đưa bài viết của bạn lên top.

 External link : Là số link từ website của bạn đến trang website khác.

Web Bách Thắng chia sẻ Seoquake là gì

Liệu rằng bạn đã biết về File iso là gì chưa ? Đừng bỏ qua nếu bạn chưa biết nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều

Lợi ích từ SEOquake là gì

SEOquake là một trong những công cụ hỗ trợ SEO gần như tuyệt đối sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho bạn cung cấp nhiều thông tin quan trọng về website của bạn, giúp bạn cải thiện  thứ hạng.

SEOquake được sử dụng tương đối rộng rãi, hiệu quả nhất với trình duyệt Firefox. Tuy vậy SEOquake cũng tương thích với chrome.

SEOquake có giao diện dễ dùng, mà đem lại hiệu quả vô cùng lớn, tôi chắc chắn rằng nếu bạn sử dụng SEOquake bạn sẽ thấy thích thú với nó trong lần đầu tiên sử dụng :).

Chắc hẳn sau Bài viết này bạn đã biết SEOquake là gì rồi đúng không nào. Hãy thường xuyên theo dõi trang web của mình để có thể biết thêm nhiều điều bổ ích nữa về SEO nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về IC là gì chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày

Tư Vấn Báo Giá