Tải foxit reader mới nhất miễn phí về máy tính nhanh nhất

Đánh giá bài viết

Đa số mọi người thường sử dụng foxit reader để đọc tạo, chỉnh sửa hay đọc file PDF, bởi nó là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, gọn nhẹ dễ sử dụng. Bài viết này webbachthang.com sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết nhất về cách tải foxit reader mới nhất về máy tính của mình và cách cài đặt nó. Cùng theo dõi bài viết nhé.

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là một phần mềm giúp bạn có thể đọc được file PDF được mọi người sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó cung cấp tới người dùng những tính năng cần thiết đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng như: chỉnh sửa, tạo file PDF, tạo chữ ký, ghi chú, Brochure…. đặt mật khẩu cho file và in ra dễ dàng. Đặc biệt khi bạn download foxit reader mới nhất hiện nay rất gọn nhẹ, và sử dụng hoàn toàn miễn phí

Tải foxit reader mới nhất

Tải foxit reader mới nhất

Foxit Reader còn cho phép bạn làm việc với cùng nhiều tab một lúc, giúp cho người dùng có thể xem 1 lúc nhiều tài liệu khác nhau và chuyển đổi tab qua lại. Còn nữa nó còn cho phép bạn xem ở chế độ toàn màn hình, trang đơn hoặc trang đôi, cuộn liên tục và tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình. Ngoài ra trong phiên bản mới nhất này nó còn có khả năng liên kết tới trang đánh đấu trên 1 trang PDF trong trình duyệt, tạo gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ file PDF tốt nhất với Microsoft IRM. Với những giới thiệu trên đã thuyết phục bạn tải foxit reader mới nhất về máy tính của mình chưa?

>>>Xem thêm: Thiết kế website xuất khẩu lao động

Tính năng nổi bật nhất bạn sẽ được trải nghiệm khi tải foxit reader mới nhất.

 1. Foxit Reader cho thế giới kết nối
  Foxit Reader là một trình đọc PDF, cho phép bạn trở thành một phần của thế giới kết nối. Cung cấp nhận xét về tài liệu cho Author, thông báo khi có phiên bản tài liệu mới, bàn bạc những chủ đề thú vị ngay trong tài liệu hoặc mở an toàn những tài liệu được bảo vệ.
 2. Connected PDF – PDF thế hệ mới cho thế giới kết nối
  Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF thông thường, nhờ có ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là CN hàng đầu cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây cho tài liệu PDF
 3. PDF Reader – Đọc và in PDF không thể dễ dàng hơn
  Hầu hết tài liệu chúng ta tương tác hàng ngày đều có dạng PDF. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm “sức mạnh” của PDF qua trình đọc PDF chuyên nghiệp, sở hữu đầy đủ các chức năng cần thiết.
  >>>>thiết kế website bán đồ gia dụng <<< tham khảo ngay

  Tải foxit reader mới nhất

  Tải foxit reader mới nhất

 4. PDF Creator – Tạo tài liệu PDF
  Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu dưới định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép người dùng tạo PDF từ các định dạng file phổ biến
 5. Hợp tác và chia sẻ – Chú thích, chia sẻ và hợp tác
  Khi hợp tác nhóm và chia sẻ thông tin, tất cả mọi người đều làm việc hết sức. Foxit PDF Reader liên kết họ lại với nhau để tăng cường tính linh hoạt và đạt kết quả chất lượng.
 6. Bảo vệ và đánh dấu – Mã hóa và ký PDF
  Nếu bạn có nhiều tài liệu mật, thì đừng chỉ chú trọng bảo vệ bên ngoài, hãy bảo mật thông tin bằng cách bảo vệ chính tài liệu đó. Foxit PDF Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật.
 7. Tùy biến và triển khai – Toàn quyền triển khai phần mềm khắp doanh nghiệp
  Foxit giúp bạn dễ dàng triển khai Foxit PDF Reader trên tất cả các máy tính trong công ty. Dù cho doanh nghiệp bạn lớn cỡ nào, nó đều có thể đáp ứng.

>>>Xem thêm: Thiết kế website gia sư

Hướng dẫn tải foxit reader mới nhất và cách cài đặt

 • Bước 1: tải file cài đặt của foxit reader.
  icon-download
 • Bước 2: Mở file vừa tải về, tại đây xuất hiện 1 cửa sổ >>> ấn Next.
 • Bước 3: Xuất hiện thông báo đồng ý điều khoản sử dụng của foxit reader chọn I accept term in the license agreement >>> ấn Next
 • Bước 4: Bấm vào >> Browse để chọn nơi lưu trữ phần mềm rồi tiếp tục ấn Next.
 • Bước 5: Tại đây xuất hiện 2 chế độ cài đặt cho bạn lựa chọn:
  + Full installation là chế độ cài đặt toàn bộ, cài đủ các tính năng của Foxit Reader.
  + Custom Installation là chế độ tùy chỉnh cài đặt. Cho phép bạn loại bỏ những tính năng không cần thiết,
  Sau khi lựa chọn xong bạn tiếp tục >>> ấn next.
 • Bước 6: Tại đây bạn lựa chọn những mục cần thiết: Tạo biểu tượng trên desktop, Thêm một biểu tượng Start Menu…>>> ấn Next.
 • Bước 7: Ấn Install để chạy cài đặt.
 • Bước 8: Đợi ít phút cài đặt >>> ấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Vậy là cách tải Foxit Reader đã hoàn thành, rất dễ thực hiện đúng không nào. Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm này để đọc file PDF rồi. Hy vọng với phần mềm Foxit Reader này sẽ giúp việc đọc file PDF của bạn trở nên đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công !

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: cách tải proshow producer về máy tính

Tư Vấn Báo Giá